Lựa chọn của NFL: Lựa chọn và phân tích của Circa Sports Million Tuần 15

NFL

Như được hiển thị trong Chương trình Cuộc thi Bóng đá trên VSiN, có rất nhiều dòng chảy chéo đang diễn ra trong nhóm Circa Millions V khi chúng tôi tiến về đích. Những người chơi trong top 100 có thể đổ xô ra lề, thậm chí ở vị trí cao nhất, ai biết được? Bạn có thể tranh luận theo một trong hai cách về việc phải làm gì với chúng. Những người khác ở gần cuối bể chơi những giải thưởng lớn. Ngoài ra còn có quà tặng hàng quý vì đây là Tuần 2 của Quý 4. 170 người chơi không gửi thẻ nào cả. Dù sao thì đây là 5 lựa chọn hàng đầu.

  • Người khổng lồ -2,5 so với Người Texas, 1772 lượt chọn, 1330 net: Vài tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​CJ Stroud ném đạn xuống sân để làm bật lên các cặp đôi Tank Dell và Nico Collins. Bây giờ chúng ta có xác QB được hồi sinh của Case Keenum ném cho Noah Brown và Dalton Schultz. Tầm nhìn phía trước ở đây là Texans -3,5, nhưng sự kết hợp giữa chấn thương của Stroud sau trận thua giữa Texas và Jets khiến Titans -2,5 khi Circa đặt ra giới hạn và giờ đây với lợi thế cạnh tranh rất lớn khi mức chênh lệch đạt được – 3,5 vào thời điểm hết hạn chọn. Điều tốt nhất mà tôi có thể nhớ là không có dòng nào vượt quá 3 giờ kể từ khi Circa phát hành cho đến thời hạn thứ Bảy. Chúng tôi có các Titan trong quân bài của mình. Tôi tin rằng sẽ có lúc làm mờ dần chuyển động của đường và cố gắng giành chiến thắng trước đám đông (hoặc cố tình tránh chọn nó). Quá 3 gần như sẽ không bao giờ là một trong những thời điểm đó. Ngoài ra, không đời nào tôi không ủng hộ Titan trong đó tóm tắt về Houston Oilers huy hoàng mặc dù tôi lập luận mạnh mẽ rằng người Texas mới là những người nên mặc thứ này. Cố lên NFL, nhạc blues thuộc sở hữu của thành phố Houston.
  • Số -2 so với Cao bồi, 1637 lượt chọn, 872 lưới: Không ai đi vòng quanh toa xe….như Buffalo Bill. Bills sẽ chơi trò chơi quốc gia lớn thứ tư liên tiếp vào buổi chiều muộn (tạm biệt ở giữa). Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ vô địch Super Bowl…hoặc nếu họ thua một vài trận và bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp. Họ gần như chắc chắn sẽ chơi tốt, những sai lầm quá sớm thường khiến họ phải kết thúc. Cowboys gần đây trông đáng sợ, -2 thực sự đến nhờ sân nhà. Dự báo cho biết nhiệt độ ấm áp bất hợp lý ở Tây New York vào giữa tháng 12, nhưng có thể có mưa và gió ở tốc độ 10-20 dặm/giờ. Thời tiết hoàn hảo Bills Mafia Table Slam. Sau đó, một lần nữa, nhiệt độ, tuyết và mọi thứ ở giữa cũng vậy. Dak Prescott và Cowboys vượt trội hơn tất cả mọi người ở quê nhà, nhưng không có lịch sử thi đấu xuất sắc trên đường, đặc biệt là những trận đấu cuối mùa và trận playoff, vậy có lẽ điều đó góp phần vào sự nổi tiếng của Bills? Chúng tôi chọn họ.
  • Gấu +3,5 trên Browns, lượt chọn 1530, lưới 836: Có nhiều lợi thế hơn vì Bears đã xen kẽ giữa +3 ngon ngọt và +3,5 rẻ tiền. Trận đấu hay ở đây với hàng phòng ngự nóng bỏng của Bears và cuộc tấn công của Cleveland do Joe Flacco chỉ huy. Lấy cả ba cộng với cái móc sẽ có ý nghĩa cho dù mức chênh lệch cơ sở có di chuyển một chút hay không. Chúng tôi yêu thích phần này nhưng nó đã bị bỏ lại trên sàn phòng cắt.
  • Sư tử -4,5 vs Broncos, 1291 lượt chọn, 381 lưới: Thành phố đá Detroit. Dựa theo cuốn niên lịch tôi đã tìm thấyTôi cá là Những chú sư tử sẽ thắng 42-17.
  • Ram -6,5 so với Chỉ huy, 1208 lượt chọn, 702 lưới. Rams nằm trong một nhóm lớn gồm các đội NFL có thể đánh bại hoặc thua bất kỳ ai vào bất kỳ Chủ nhật nào và điều đó sẽ không làm ai ngạc nhiên. Gần đây họ đã chơi tốt với một Matthew Stafford khỏe mạnh và đối tác ăn sáng Cooper Kupp và Puka Nacua. Tuy nhiên Aaron Donald vẫn còn nhiều nghi vấn. Các Chỉ huy sắp tạm biệt, nhưng nhìn bề ngoài thì họ đã bắt đầu thiết lập thời gian phát bóng trái mùa của họ. Tôi cứ mong đợi con số này sẽ lên đến con số bảy, nhưng nó không hề nhúc nhích.

Ngoài Titans và Bills, chúng tôi giành chiến thắng với Colts -1 và cũng có Giants +6 và Ravens -3 trên thẻ của chúng tôi.

Ôn tập tuần 14

Các thí sinh của Circa Millions đã có Tuần 14 thành công nhưng lại có một lưu ý lớn. Nhóm net-net đạt 53 phần trăm.

Các cạnh và các đường cũ chiếm rất nhiều trong số đó. Lựa chọn hàng đầu, người Bengal đã chọn họ trong nhóm, kết thúc với tỷ số Bengals -3. Lựa chọn thứ ba – 49ers -11 ở đây – đã kết thúc ở Niners -15 và được bao phủ trong nhóm nhưng không dành cho người đặt cược sau thứ Năm khi có thông tin cho rằng Geno Smith có thể bỏ lỡ trận đấu. Tổng số lượt chọn thực tế là 1856 trong hai trận đấu này, vì vậy nếu chúng ta lấy chúng từ tổng số tích lũy, nhóm sẽ dưới 50%.

Chúng ta đã dẫn trước 4-0 khi bước vào Đêm Thứ Hai, sau đó chúng ta tung xúc xắc Tommy cốt lết. Fuhgetabout it! Tôi là một người hâm mộ Người khổng lồ, tôi đã sống ở Bắc Jersey gần hết cuộc đời mình, tôi sẽ chấp nhận nó! Mệt mỏi: Nhận một vị trí dự thảo tốt và QB mới. Wired: Chúng tôi có QB của mình! Vâng, rất khó xảy ra, nhưng sẽ rất vui khi nó kéo dài.

Tuy nhiên, chúng tôi là 39-30-1 (56,4%), đứng thứ 1005 với 200 người khác. SAINTS31-1, mà tôi cho là phải Bobby Hebert, dẫn đầu với tỷ số 49-20-1, vì vậy chúng tôi phải vượt qua chặng đường khó khăn để đạt được hơn 1000 điểm và 10 trận đấu trong 4 tuần. Các khoản thanh toán dừng lại ở top 100 và vị trí thứ 99 hiện có 45 điểm để duy trì mục tiêu chạy nóng. Ngoài ra còn có giải Q4, 203 thí sinh xuất phát với tỷ số 5-0.

Những người dẫn đầu sau Tuần 13 đã thể hiện tương đối phù hợp với số đông khi top 10 (cộng với hòa) với tỷ số 39-31-5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *