Lựa chọn của NFL: Lựa chọn và phân tích của Circa Sports Million Tuần 3

NFL

Dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất cho Tuần 3 của Circa Million.

  • Những người yêu nước -2,5 trên Máy bay phản lực — 1548 lượt chọn, 1135 lưới
  • Sư tử -3 vs Falcons – 1440 lượt chọn, 858 lưới
  • Chỉ huy +6,5 vs Bill — 1349 lượt chọn, 702 lượt chọn
  • Titan +3,5 trên Browns – 1344 lượt chọn, 683 lưới
  • Buccaneers +5 vs Đại bàng – 1199 lượt chọn, 433 lưới

Dolphins chỉ trượt cơ hội với 1.189 lượt chọn, nhưng điều thú vị là Broncos có 1.023 người hâm mộ, khiến đây trở thành một trò chơi khá thử thách xét về mặt bể bơi. Về mặt lưới, top 4 vẫn giữ nguyên, trong khi Colts tụt xuống vị trí thứ 5 với 626 lượt chọn nhiều hơn chủ nhà Ravens.

Như thường lệ cho đến nay, không có nhiều giá trị dòng trong các lựa chọn hàng đầu. Các Chỉ huy giảm xuống +6 ở hầu hết các vị trí vào tối Thứ Bảy và thực tế là +5 tại Circa trong khi những chú Sư tử có nhiều nước hơn ở -3 và ít nước hơn ở -3,5. Không có nhiều chủ đề cho sự lựa chọn đồng thuận ở đây vì chúng tôi có một con chó yêu thích trên đường, một con chó yêu thích ở nhà, một con chó đường phố và hai con chó nhà.

Mặc dù vậy, có một chút góc độ về thời tiết ở đầu bảng khi các Chỉ huy và Colts (ở Baltimore) ghi điểm trong điều kiện có vẻ cẩu thả. Mặt khác, dự báo có vẻ lộn xộn ở New Jersey và đội Patriots được yêu thích trong thời gian ngắn là lựa chọn phổ biến nhất trong Tuần 3. Thật dễ hiểu tại sao bởi vì New England đã thắng 14 trận liên tiếp trong loạt trận này và Jets không thể hiện nhiều hành vi phạm tội trong mùa giải này (hoặc chưa bao giờ) với Zach Wilson tại QB. Chưa kể có cái nugget này từ Steve Makinen tại VSiN.com. “Các đội bắt đầu 0-2 SU ở NFL là 23-23 SU nhưng 33-13 ATS (71,7%) so với các đội 1-1 ở Tuần 3 kể từ năm 2010.”

Circa Sports Sự lựa chọn của Million V

Chúng tôi sẽ cố gắng leo lên bảng xếp hạng với những lựa chọn sau.

  • Bộ sạc +1
  • Người khổng lồ +3,5
  • Sư tử -3
  • Báo +6,5
  • Đại Bàng -5

Mọi người đồng ý với hai lựa chọn của chúng tôi, Titan và Sư tử. Chúng tôi đang trông cậy vào khả năng của Titans trong việc khắc phục phần lớn trận đấu của họ kết hợp với khả năng đáng ngờ của Browns trong việc khai thác khả năng phòng thủ đường chuyền yếu của Tennessee. Đội Panthers cho đến nay trông thật tệ hại, nhưng chính Andy Dalton mới là người cứu cả tuần! Chung ta hy vọng. Seahawks đã giảm -5 vào cuối ngày thứ Bảy.

Tuần 2 Redux

Kết quả tổng hợp của Tuần 2 trong Circa Millions đã giảm khiêm tốn so với Tuần 1. Việc ba trò chơi được đẩy lên Dòng cuộc thi là chưa tối ưu đối với những người chơi trong cuộc thi; Falcons-Packers và Saints-Panthers ngoài trò chơi Eagles-Vikings được chơi nhẹ nhàng vào thứ Năm. Circa thưởng nửa điểm cho một trò chơi trừ, điều đó tốt hơn là thua nhưng không giúp ích gì cho các giải thưởng hàng tuần và cuối năm vì bạn chắc chắn cần phải nhận được hơn 70% tiền mặt. Lựa chọn đồng thuận là 7-6-3.

Chỉ có hai trong số 5274 mục có tỷ số hoàn hảo là 10-0, trong khi hai mục còn lại có tỷ số 9-0-1. Hai trận còn lại là 8-0-2, khiến họ bằng điểm với 20 người khác đã dẫn 9-1.

Chúng tôi đã có một kết quả 2-2-1 “vô ích” trong tuần, thua Falcons, thua Bears và Giants và giành chiến thắng trước Steelers và Rams. Cảm ơn Sean McVay. Chúng tôi có 6,5 điểm trên tổng tỷ số 6-3-1. Có giải thưởng quý sau Tuần 4 khiến lịch thi đấu sắp tới trở thành một “tuần chuyển động” như thứ Bảy của PGA Tour.

Tỷ lệ người chơi ròng ròng đạt 51,20% trong số lượt chọn trong tuần đó, giảm từ mức 52,76% trong Tuần 1. Tỷ lệ thắng chung hiện là 51,98%, tính số trận hòa là một nửa số trận thắng.

Số lượt chọn trong bộ phận đồng thuận cho mỗi trò chơi cũng giảm nhẹ trong Tuần 2, nhưng vẫn đạt mức 55,4%.

Đối với “hệ thống” cá cược xếp sau 5 lượt chọn hàng đầu, họ hòa 3-1-1 khi xếp hạng theo số lượt chọn. “Đội tốt thắng, đội giỏi che chắn” theo Brent Musberger, vì vậy hãy xếp Người khổng lồ vào phe đó. Hoặc không, bằng chứng là đã bị Niners chơi lấn lướt hoàn toàn vào thứ Năm. Sự trở lại của G-Men đã mang đến một lối thoát tuyệt vời cho 1292 thí sinh Circa Survivor đã sử dụng chúng trong Tuần 2.

Các ứng cử viên được yêu thích nhất của Tuần 2 và cũng là người lên trang bìa là Đội trưởng và Cá heo trong khi các Titan giành chiến thắng chung cuộc với tư cách là chú chó 3 điểm. Mặc dù đội Falcons đang đạt mức -1 trên đường đua nhưng họ có khả năng thua những người đặt cược thực sự khi họ lên tới -3 theo thời gian trận đấu. Việc tính tổng số tiền đặt cược theo số lượng đã chọn và sử dụng “đơn vị” 10 phần trăm của số lượng đó sẽ mang lại kết quả như sau.

Một lần nữa, điều này coi Falcons là một cú hích. Trọng số theo tổng số lượt chọn trên lưới chỉ là 2-2-1 vì nó đã thay thế Dolphins bằng Broncos. Denver trông rất tuyệt trong thời gian nghỉ giải lao, sau đó trong tuần thứ hai liên tiếp, hành vi phạm tội của họ gần như biến mất sau giờ nghỉ. Kết quả của “hệ thống” như sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *