Lựa chọn của NFL: Lựa chọn và phân tích của Circa Sports Million Tuần 5

NFL

Các lựa chọn của Tuần 5 dành cho cuộc thi Circa Millions và đáng ngạc nhiên là đó là một chuyến bay hơi khó khăn. 5 lựa chọn hàng đầu như sau.

  • 49ers -3,5 so với Cao bồi 1538 lượt chọn, 676 lưới
  • Ram +4 so với Đại bàng 1475 lượt chọn, 706 lưới
  • Số -5 so với Jaguars 1275 lượt chọn, 1025 lượt chọn
  • Cá heo -11,5 vs Người khổng lồ 1274 lượt chọn, 977 lưới
  • Chim ưng -1,5 vs Người Texas 1244 lượt chọn, 50 lưới

Trò chơi Texans-Falcons là một chiến trường lớn ở đây vì Houston là lựa chọn phổ biến thứ 6 trên bảng. Jags cũng là một lựa chọn đầy phong cách không được đồng thuận với 1025 lượt chọn.

Bốn trong số năm hạt giống hàng đầu là đội chủ nhà và Bills thi đấu trên sân trung lập ở London. Đối tác tội phạm của tôi trong nhóm Circa hiện đang ở London (không phải để tham gia trò chơi) và báo cáo lại rằng anh ta đã nhìn thấy “bộ dụng cụ” Bills (này, đó là nước Anh) ở khắp mọi nơi. Hy vọng một quán rượu địa phương bảo vệ bàn làm việc của họ. Đội Jags đã có thêm một tuần để điều chỉnh theo sự thay đổi thời gian và mặc dù chúng tôi không có lịch sử về vấn đề này, nhưng có cảm giác như….điều gì đó. Có lẽ một điểm có giá trị trong sự lây lan? Bills đã chơi ba trận liên tiếp và đứng đầu bảng xếp hạng DVOA tổng thể, trong khi Josh Allen và Stefon Diggs đã bùng nổ.

The Eagles đang dẫn trước 4-0 nhưng áp đảo ở một số khía cạnh. Ngoài ra, Cooper Kupp quay trở lại để mang đến cho Matthew Stafford một lựa chọn thứ hai tuyệt vời cho Puka Nacua trên toàn thế giới. Kupp đã nhận được của mình chưa buổi biểu diễn ăn sáng quay lại hay nó cũng đi đến Puka? Khả năng phòng ngự đường chuyền của Đại bàng có vẻ đáng ngờ, đây có thể là góc nhìn của lựa chọn của Rams.

Về phần “phấn”, Người khổng lồ nhìn mọi thứ đều rất tệ. Ngoài ra, có một sự thay đổi về giá trị đường khi Dolphins đã tăng lên -12,5 vào tối thứ Bảy. Việc đưa ra hai con số luôn là điều khó khăn, nhưng hành vi phạm tội của Dolphins dường như không thể ngăn cản được đối với tất cả mọi người ngoại trừ Bills.

Sự nổi tiếng của Niners có thể là lựa chọn hàng đầu bất ngờ nhất trên bảng. Cho đến nay, họ trông đẹp nhất ở giải đấu lớn về mọi mặt, không cần bàn cãi. Tuy nhiên, Cowboys là một đội khó hiểu. Họ đã trải qua ba cú sút với đầy đủ các pha luân chuyển và ghi bàn cho các đội phòng thủ và đặc biệt. Hành vi phạm tội có một kịch bản chơi tích cực lớn và các sân ngắn lặp đi lặp lại, vì vậy hiệu quả và số liệu thống kê về số yard mỗi lần chơi có thể không cho chúng ta biết mọi thứ.

Chúng tôi sẽ chọn tất cả các mục yêu thích trong tuần này.

  • Chim ưng -1,5
  • Quạ -4
  • Bengal -3
  • Broncos -2
  • trưởng -4

Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể đang ngồi trên một hòn đảo với sự lựa chọn của Falcons, nhưng thay vào đó lại có những trận đấu lớn cho cả hai bên. Falcons đã cố gắng buộc mọi người phải phục tùng Bijan Robinson và trò chơi chạy lớn của họ, sau đó chơi một số phòng thủ chặt chẽ. Liệu họ có thể ngăn chặn được CJ Stroud và hành vi phạm tội đáng ngạc nhiên của anh ta hay ít nhất là giữ họ khỏi sân? Đó là niềm hy vọng.

Broncos-Jets có màn phòng thủ DVOA tồi tệ nhất trong 4 tuần trước Zach Wilson ở đỉnh cao. Một cái gì đó phải cho đi. Chúng tôi đã được coi là đội Bengal được yêu thích trong thời gian ngắn ở Tennessee vào tuần trước, vậy tại sao lại quay lại giếng và nghi ngờ rằng Joe Burrow đã tìm thấy một loại thuốc thần kỳ nào đó dành cho cơ bắp chân ở sa mạc Arizona? Chúng tôi tin tưởng rằng tính cấp bách của mùa giải Bengals đang trên bờ vực bùng cháy sẽ khiến Cincy tiếp tục lăn lộn.

Tuần học 4

Đã đến lúc trao giải Tuần 4, và thật không may, tỷ số 11-8-1 không giúp chúng tôi kiếm được tiền.

Nhìn chung các thí sinh đã có Tuần 4 khép lại. Toàn nhóm đạt clip 50,93%, mức thấp nhất trong mùa giải.

Lựa chọn đồng thuận là 9-7 đáng nể, nhưng người chiến thắng hầu hết là lựa chọn ít phổ biến hơn. Chỉ cần thêm số lượt chọn vào lượt chọn đồng thuận trong mỗi trò chơi sẽ đạt được tỷ lệ 48,43%, mức dưới điểm đầu tiên mà chúng tôi thấy trong năm nay.

Jags -3 so với Falcons là hạt giống hàng đầu tuần trước và nó dễ dàng bị loại, nhưng nhìn chung sáu trong số tám hạt giống hàng đầu đã thua. Điều đó bao gồm cả Browns -2,5 trong cuộc thi. Vào thứ Bảy, khi lượt chọn đã được chốt, có vẻ như DeShaun Watson sẽ chơi. Vào sáng Chủ nhật, anh ta được miễn và dòng đổi thành Ravens -2 cho những người đặt cược thực sự.

Nhìn chung, nhóm này khá “sắc bén” so với những lời đặt cược lớn của công chúng. Bốn tuần không phải là một mùa giải, nhưng cho đến nay việc đi theo Trí tuệ của đám đông ở đây không có nhiều lợi ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *