Lựa chọn của NFL: Lựa chọn và phân tích của Circa Sports Million Tuần 9

NFL

Mùa giải NFL gần như đã đi được nửa chặng đường vào cuối Tuần 9. Đối với những người chơi Circa Millions, nó đánh dấu sự kết thúc của Hiệp 2 và vòng trao giải thứ hai. Top 5 của tuần này như sau.

  • Người Bengal -1,5 vs. Bills, 2163 lượt chọn, 1447 lưới — Chúng tôi cũng đã thực hiện bước này, với lý thuyết rất khoa học rằng đội Bengal giỏi hơn….. ngay cả Joe Burrow chắc hẳn cũng đã nhìn lại. Giám đốc Điều hành của Circa, Jeffrey Benson đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với VSiN rằng ở vòng tứ kết, các đối thủ có thể chọn một trận đấu vào tối Chủ nhật hoặc thứ Hai và sau đó phòng ngừa khả năng giành chiến thắng bằng cách đặt cược vào lựa chọn của họ. Này, tôi đã sử dụng chính chiến lược đó ở một nhóm khác, họ đã sao chép tôi!
  • Màu nâu -7,5 vs. Cardinals, 1948 lượt chọn, 1604 net — Tên (Clayton) Giai điệu. Anh ấy sẽ bắt đầu ở vị trí QB cho Cards, trong khi Deshaun Watson trở lại dẫn dắt đội Browns. Có lẽ. Hãy tin vào điều đó khi bạn nhìn thấy nó. Trò chơi này có giá trị dòng rất lớn vì Cleveland lên tới ít nhất -10 khi lượt chọn xuất hiện và -11 vào tối thứ Bảy. Không giống như Bengals của tuần trước, trận đấu này đến từ những con số quan trọng.
  • Máy bay phản lực +3,5 vs. Bộ sạc, 1371 lượt chọn, 665 lưới — Nếu các động thái phòng ngừa giải thích được một số động thái của đội Bengal, thì chúng cũng sẽ diễn ra ở đây. Theo quan điểm rất khiêm tốn của tôi, Jets vẫn bị định giá thấp. Liệu có ai ngạc nhiên không nếu Chargers chiếm ưu thế về số điểm và Jets giành được chiến thắng, hoặc ít nhất là giữ tỷ số rất gần?
  • Đầu -1,5 so với Dolphins, 1370 lượt chọn, 261 lượt chọn — Miami thực sự là lượt chọn phổ biến thứ 7, vì vậy đây là hành động hai chiều. Một ngày tốt lành để xem trận đấu sớm khi đồng hồ quay ngược. Chúng tôi thích các Đội trưởng đang trên đà phát triển và Dolphins vẫn chưa phá vỡ mô hình đốt cháy các đội tầm thường và kém cỏi cũng như đối đầu với những đội ưu tú. cá heo đến Đức đầu tiênđiều đó khiến tôi phải dừng lại.
  • Đại Bàng -3 vs Cowboys, 1284 lượt chọn, 312 lưới — Một trận đấu khác với hai đội nổi tiếng và một tuần hiếm hoi khi Đại bàng không lọt vào thẻ của chúng ta. Cowboys trông rất tuyệt vào tuần trước nên có thể sẽ đẻ trứng. The Eagles trông tuyệt vời hầu như hàng tuần và dường như vẫn hoạt động ngay cả trong tuần nghỉ. Dù thế nào đi nữa, tôi hoàn toàn có thể chọn món bít tết Philly.

Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện vị trí trung bình trong giải đấu của mình với Bengals, Jets, Chiefs, Texas -2,5 và Patriots -3. Ba người trong số họ lọt vào top 5, đó hoàn toàn không phải là mục tiêu của chúng tôi.

Tuần học 8

Có nghĩa là để trả lại bất cứ ai? Những người tham gia Circa Millions tuân theo tỷ lệ thắng 44,14% tệ nhất mùa trong Tuần 7 và 54,95% tốt nhất mùa trong Tuần 8, đẩy mốc tổng thể năm 2023 lên 50,81%.

Điều quan trọng, đó vẫn là một con số tổng thể đáng thất vọng khi bạn xem xét tỷ lệ cũ so với tỷ lệ lợi nhuận có sẵn ở đây nhưng không có trong cá cược thực tế. Chúng tôi đã dẫn 2-3 và đạt tỷ số trung bình 20-19-1 gần như hoàn hảo trong hoạt hình trong mùa giải.

Việc thực hiện các lượt chọn đồng thuận đã hoàn toàn thất bại trong Tuần 8. Tám trong số chín lượt chọn hàng đầu đã giành chiến thắng và một lượt là lượt đẩy. Lựa chọn đồng thuận tổng thể là 11-4-1 và các lựa chọn bổ sung trên mỗi bộ phận đồng thuận đạt 78,82% sau khi đạt 29,26% trong Tuần 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *