Lựa chọn của NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Ba, ngày 31 tháng 10

Khúc côn cầu

Halloween vui vẻ! NHL đang chờ đợi những ngày nghỉ lễ nói chung. Chỉ có hai trò chơi đang diễn ra và trò chơi đầu tiên bắt đầu lúc 8 giờ tối EDT. Ngoài ra, cả hai trận đấu đều diễn ra ở Canada. Có lẽ Halloween ở đó không lớn bằng? Bất chấp điều đó, đây là những cầu thủ mà bạn nên nhắm mục tiêu và tránh cho đội hình DFS của bạn vào Thứ Ba.

MỤC TIÊU

Thatcher Demko, TỪ vs. NAS ($33): Demko đã có một khởi đầu mùa giải mạnh mẽ, với 1,91 GAA và 0,936 phần trăm cứu thua qua năm trận đấu. Predators không có khả năng tấn công khủng khiếp, nhưng họ là đội tệ nhất trong số bốn đội đang thi đấu, điều này đang được theo dõi vì họ cũng ở dưới mức trung bình vào năm ngoái.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Joseph Woll, TOR v. THE ($ 26): Maple Leafs đã thông báo rằng Woll sẽ bắt đầu trò chơi này. Anh ấy vượt trội hơn Ilya Samsonov vì anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 1,33 GAA và 0,961. Tuy nhiên, trong khi Samsonov phải đối mặt với Predators trong trận đấu cuối cùng của Toronto thì Woll phải đối mặt với Kings. Los Angeles ghi trung bình 4,38 bàn mỗi trận, đứng đầu NHL.

TRUNG TÂM

John Tavares, TOR v. THE ($ 27): Tavares vừa kết thúc chuỗi bảy trận ghi điểm, đây là bảy trận đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, ngay cả khi không ghi bàn, anh vẫn tung ra 4 cú sút trúng lưới. Cam Talbot là người kém ấn tượng nhất trong số bốn thủ môn dự kiến ​​​​sẽ xuất phát, vì anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 2,72 GAA và 0,905.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Ryan O’ReillyNAS bằng VAN ($17): O’Reilly đã chiếm được vị trí trung phong đầu tiên của Nashville, và anh ấy có 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo sau 8 trận. Tuy nhiên, tỷ lệ bắn 23,5% của anh ấy chắc chắn sẽ phản tác dụng. Đối mặt với Demko và tỷ lệ cứu thua 0,936 của anh ấy có thể tăng tốc độ đó.

CÁNH

Adrian KempeLOS trên TOR ($22): Kempe đã làm việc hiệu quả và không may mắn. Anh ấy có tám điểm sau tám trận, nhưng tỷ lệ bắn là 7,7%. Năm ngoái anh ghi 41 bàn và thực hiện 250 cú sút trúng lưới. Woll thì tốt, nhưng chỉ có bốn đội tham gia, tôi sẽ chọn tuyển thủ nóng bỏng ngay cả khi không gặp may mắn.

Andrei Kuzmenko, TỪ vs. NAS ($17): Kuzmenko đã lặng lẽ ghi 39 bàn vào năm ngoái, dù tỷ lệ sút 27,3% của anh là không thể lặp lại. Tuy nhiên, điều nổi bật là 14 bàn thắng của anh đều đến từ cầu thủ dự bị. Năm nay Kuzmenko đã chơi 4:20 mỗi trận theo lối chơi sức mạnh và chiếm hai điểm chơi sức mạnh. Vẫn còn sớm nhưng Predators đã xếp ở vị trí cuối bảng.

CÁNH CẦN TRÁNH

Tyler Bertuzzi, TOR v. THE ($ 17): Bertuzzi đã xuống hạng hai của Toronto, nhường lại vai trò bên cạnh Auston Matthews và Mitchell Marner, những người đã giúp Michael Bunting và Zach Hyman xuất sắc. Anh ấy cũng chỉ thực hiện được 8 cú sút trúng lưới trong 6 trận gần đây nhất. Mặc dù việc ghi bàn của Cam Talbot rất khó khăn, nhưng các vị Vua chỉ thực hiện được 27,6 cú sút trúng đích mỗi trận. Một người không phải là tay bắn giỏi có thể không xử lý được.

Phil DiGiuseppe, TỪ vs. NAS ($17): Di Giuseppe đứng ở vị trí thứ hai của Vancouver và anh có 4 điểm sau 8 trận. Tuy nhiên, anh ấy hoàn toàn không chơi theo lối chơi sức mạnh, vì vậy anh ấy sẽ không phải đối mặt với pha cản phá quả phạt đền khó khăn của Nashville. Điều đó có nghĩa là Di Giuseppe sẽ phải cố gắng dứt điểm với sức mạnh đồng đều trước Juuse Saros, người có tỷ lệ cứu thua là 0,919 trong sự nghiệp.

PHÒNG THỦ

Quinn Hughes, TỪ vs. NAS ($23): Tôi đã đề cập đến vụ hành quyết tàn bạo của Predators và khi bạn nghĩ đến việc sản xuất trò chơi quyền lực từ đường màu xanh lam, bạn có thể nghĩ đến Hughes. Anh ấy có hơn 30 điểm cộng thêm trong hai chiến dịch gần đây nhất của mình. Năm nay anh ấy có bốn điểm sức mạnh và đạt tỷ lệ trung bình 4:20 mỗi trận khi có thêm người, vì vậy mọi chuyện vẫn giống như vậy.

Morgan Rielly, TOR v. THE ($20): Rielly đã có một mùa giải thú vị. Anh ấy chơi lối chơi sức mạnh ít hơn đáng kể, nhưng nhìn chung có nhiều thời gian tốt hơn bình thường. Rielly đạt trung bình 24:03 mỗi trận và anh ấy vẫn làm việc hiệu quả. Hậu vệ này có bảy điểm sau tám trận và anh ấy có 16 cú sút trúng lưới trong sáu lần thi đấu gần đây nhất. Năng suất đó, kết hợp với tỷ lệ tiết kiệm 0,906 của Talbot trong ba mùa qua, là đủ tốt đối với tôi.

PHÒNG NGỪA ĐỂ TRÁNH

Drew DoughtyLOS trên TOR ($19): Đây là sự đặt cược vào sự hồi quy về mức trung bình. Doughty ghi 4 bàn sau 8 trận, nhưng hiệu suất sút là 26,7%. Woll có tỷ lệ cứu thua là 0,934 trong sự nghiệp. Có thể các vị Vua sẽ gây rắc rối cho anh ta, nhưng Doughty đang sản xuất ở mức độ mà anh ta không thể theo kịp.

Filip Hronek, TỪ vs. NAS ($17): Với tất cả số phút thi đấu đầy sức mạnh mà Hughes đang sử dụng, Hronek không còn nhiều thời gian nữa. Anh ấy đã làm việc hiệu quả với 7 pha kiến ​​tạo trong 8 trận. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đạt trung bình 1:38 mỗi cuộc thi ở lối chơi sức mạnh. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ phải đối mặt với Juuse Saros và tỷ lệ cứu thua 0,919 trong sự nghiệp của anh ấy mà không có nhiều sự trợ giúp từ lợi thế về người.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *