Lựa chọn của NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11

Khúc côn cầu

Nếu Jim Harbaugh đang đọc bài viết này và đang tìm cách dành thời gian rảnh rỗi mới tìm thấy của mình vào Thứ Bảy, thì sẽ có 10 trận đấu NHL bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ EST hoặc muộn hơn. Có thể Huấn luyện viên Harbaugh không muốn tham gia vào bất kỳ cuộc thi DFS nào, nhưng bạn thì có. Dưới đây là những người chơi mà tôi nhắm mục tiêu và nên tránh cho đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Semyon VarlamovNYI v. CÓ ($ 38): Trong quá khứ, Varlamov rõ ràng là phương án dự phòng cho Ilya Sorokin, và đúng như vậy. Chắc chắn, anh ấy đã nổi tiếng là một trong những thủ môn dự bị xuất sắc nhất NHL, nhưng lối chơi của Sorokin đã khiến anh ấy mất việc. Năm nay, Sorokin gặp khó khăn và Islanders đã phải chia sẻ toàn thời gian với hai thủ môn của họ trong một thời gian. Nếu điều đó tiếp tục, Varlamov sẽ có mặt trong trận gặp đội bóng cũ của anh ấy. Capitals không chỉ đứng cuối bảng về số bàn thắng mỗi trận mà còn đang trên đường có trận thứ hai liên tiếp.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Jordan BinningtonSTL tại COL ($28): Trong mùa giải, Binnington có tỷ lệ tiết kiệm là 2,58 GAA và 0,919. Tuy nhiên, trong 5 lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 3,42 GAA và 0,895. Tất nhiên, đó chỉ là năm trong tổng số tám trận, nhưng đây là một cầu thủ ghi bàn có tỷ lệ cứu thua 3,24 GAA và 0,897 trong hai mùa giải trước. Vì vậy, tôi không tin tưởng vào khởi đầu tốt của anh ấy, trong khi tôi không mấy tin tưởng vào 3,33 bàn thắng và 33,7 cú sút trúng đích mỗi trận của Colorado.

TRUNG TÂM

Anze KopitarLOS vs. PHI ($23): Kopitar tiếp tục làm như vậy, hết mùa này đến mùa khác. Anh ấy có bảy bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo, và chỉ bị cầm hòa không bàn thắng hai lần trong mùa giải này. Giờ đây, tỷ lệ sút 23,3 của cầu thủ người Slovenia sẽ lùi lại một bước, nhưng thay vào đó anh ta chỉ có hai điểm sức mạnh (trung bình 4:24 mỗi trận khi có thêm người). Flyers là một đội khác đang chuẩn bị thi đấu trận thứ hai liên tiếp, và Carter Hart bị chấn động và bị thương, vì vậy thủ môn thứ ba Cal Petersen có thể lọt vào lưới.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Austin Matthews, TOR v. TỪ ($35): Ít nhất Matthews và Maple Leafs đều có mặt ở nhà trong trận đấu thứ hai sau nhiều ngày nữa. Dù vậy, tôi cũng không muốn chi nhiều tiền lương cho Matthews trong kịch bản này và trận đấu này. Thatcher Demko đã có một khởi đầu tuyệt vời khi anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 1,61 GAA và 0,948.

CÁNH

Jaden SchwartzBIỂN vs. EDM ($18): Schwartz đang trên đà phát triển với chuỗi 8 trận thắng. Anh ấy đã ghi 7 bàn trong năm nay sau 14 trận và tỷ lệ sút 17,9% của anh ấy, tuy cao nhưng không cho thấy sự may mắn tột độ chắc chắn sẽ thoái lui. Đối mặt với Oilers không có gì phải lo lắng khi nói đến sự thoái lui. Jack Campbell có thể đã ra đi, nhưng Stuart Skinner có tỷ lệ cứu thua là 0,854.

James van RiemsdykBOSS vào THỨ HAI ($18): Người Bruins nghĩ rằng họ có thể sử dụng một chuyên gia kỳ cựu xuất sắc, và van Riemsdyk chính là người như vậy. Tuy nhiên, anh ấy cũng là người đóng góp. JVR có 4 bàn thắng sau 30 cú sút trúng khung thành và 6 đường kiến ​​tạo sau 13 trận. Anh ấy cũng đạt trung bình 3:11 mỗi cuộc thi về trò chơi sức mạnh. Đội Canada có GAA 3,38, nhưng đáng chú ý là đã cho phép 34,5 cú sút vào lưới mỗi trận đấu.

CÁNH CẦN TRÁNH

Cole Caufield, MON vs. RỪNG ($24): Caufield giao bóng như anh ấy vẫn thường làm khi khỏe mạnh, nhưng Bruins cũng vậy. Boston có GAA là 1,92, một lần nữa là thấp nhất trong NHL. Bruins cũng đứng thứ hai về số điểm thực hiện quả phạt đền, chỉ sau Stars, và 7 trong số 13 điểm của Caufield đến từ lối chơi sức mạnh.

Travis KonecnyPHI tại LOS ($23): Sự thoái lui dường như đang đến với Konecny, người đã ghi một trong chín bàn thắng trong sáu trận gần đây nhất. Đang trên đường tham gia ván thứ hai liên tiếp và đối mặt với các vị Vua sẽ không khiến mọi việc dễ dàng hơn chút nào. Cam Talbot cũng có thể không duy trì được hoạt động sản xuất của mình, nhưng anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 2,02 GAA và 0,930.

PHÒNG THỦ

Quinn HughesCÓ SẴN trên TOR ($27): Hughes đã ghi nhiều điểm, trong đó có 10 điểm nhờ lối chơi sức mạnh. Xem xét việc anh ấy đã có hơn 30 điểm cộng thêm trong hai mùa giải vừa qua, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Maple Leafs có một quả phạt đền ở nhóm 10 đội cuối bảng và sẽ có Ilya Samsonov vào lưới. Anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 4,11 GAA và 0,855.

Artem Zub, OTT vs. CGY ($13): Zub trở lại sau chấn thương để ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của Ottawa, đây đã là điểm thứ tư của anh trong mùa giải. Điều quan trọng là đây cũng là trận đấu đầu tiên của anh ấy trong đội hình sau chấn thương của Thomas Chabot, khiến Zub trở thành hậu vệ đá cặp đầu tiên. Không có gì đáng ngạc nhiên khi 21:12 của anh ấy trong thời gian băng giá là mức cao nhất trong mùa giải. The Flames đang ở hiệp thứ hai liên tiếp, khiến đây trở thành một kịch bản tốt cho một hậu vệ có vai trò bất thường.

NGƯỜI BẢO VỆ CẦN TRÁNH

Morgan Rielly, TOR v. TỪ ($19): Kịch bản tương tự xảy ra với Rielly cũng như với Matthews. Anh ấy chơi trò chơi thứ hai trong nhiều đêm như vậy. Demko có 1,61 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,948. Rielly chơi nhiều phút hơn nhưng ít chơi sức mạnh hơn. Điều đó không làm giảm năng suất của anh ấy, nhưng đó là mối lo ngại khi gặp những trận đấu khó khăn.

Torey KrugSTL tại COL ($16): Krug bắt đầu mùa đông, nhưng anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận gần đây nhất. Anh ấy cũng chưa có điểm chơi sức mạnh, mặc dù anh ấy đạt trung bình 2:56 mỗi trận khi chơi sức mạnh. Thật không may cho Krug, Avalanche đã thực hiện được 88% số quả phạt đền mà họ phải đối mặt và cũng khiến đối thủ phải chịu tới 28,0 cú sút trúng đích mỗi trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *