Lựa chọn của NHL DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Năm, ngày 2 tháng 11

Khúc côn cầu

Có 12 trận đấu vào một đêm thứ Năm bận rộn ở NHL. Ottawa là sân nhà của LA trong khi Tampa Bay đối đầu với Blue Jackets ở Columbus. Rangers tổ chức Carolina, Islanders ở Washington, Florida đến Detroit, Toronto tới Boston, Minnesota là sân nhà của New Jersey, Nashville tới Seattle, đội Dallas mệt mỏi ở Edmonton, Arizona tổ chức một đội Montreal mới, Winnipeg tiếp đón ở Vegas trong khi Vancouver tiếp quản San Jose. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Joonas Korpisalo, OTT vs. LA ($25): Korpisalo đã thi đấu xuất sắc vào thứ Bảy khi cản phá được 41 cú sút của Pittsburgh trong chiến thắng 5-2. Chiến thắng đã giúp anh ấy trở lại đúng hướng, khi anh ấy dẫn trước 2-3-0 trong sáu lần ra sân với tỷ lệ cứu thua là 3,22 GAA và 0,902. Korpisalo cũng sẽ phải đối mặt với một đội Kings đã xuất sắc sau thời hạn giao dịch của mùa giải trước, đạt 2,13 GAA và 0,921 tỷ lệ cứu thua trong 11 trận với tỷ số 7-3-1.

MỤC TIÊU CẦN TRÁNH

Ilya SamsonovTOR trên BOS ($24): Samsonov đã thực sự gặp khó khăn trong mùa giải này, với tỷ số 2-1-1 với 3,98 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,841. Anh ấy đã bị Joseph Woll vượt qua trên bảng xếp hạng độ sâu và sẽ phải thực sự đẩy mạnh trận đấu của mình để trở lại lưới. Samsonov không có đối thủ dễ chơi nhất, vì Bruins là một trong hai đội (đội còn lại là Vegas) vẫn bất bại theo quy định.

TRUNG TÂM

Jack HughesNJ đến MIN ($34): Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NHL, Hughes có 5 bàn thắng và 18 điểm chỉ sau 8 trận. Anh ấy đã chơi xuất sắc ở mùa giải trước với 99 điểm, và cầu thủ 22 tuổi này thậm chí còn tăng tốc nhiều hơn ở mùa giải này. Hughes lần đầu tiên bị loại khỏi bảng điểm vào Chủ nhật và sẽ tìm cách trở lại đường đua trước Wild.

TRUNG TÂM ĐỂ TRÁNH

Mika ZibanejadNYR v. XE Ô TÔ ($32): Zibanejad có hai bàn thắng và bốn điểm trong hai trận gần đây nhất, nhưng chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo trong sáu trận trước đó. Anh ấy phải đối mặt với một đối thủ khó nhằn ở Carolina vào thứ Năm. Tôi thà chi thêm một ít tiền và lấy Connor McDavid hoặc Jack Hughes làm trung tâm.

CÁNH

Matthew táo bạoMIN vs. NJ ($21): Boldy trở lại thi đấu lần đầu tiên sau 8 trận sau khi bình phục chấn thương phần trên cơ thể. Anh ấy đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận mùa này và chơi rất xuất sắc ở mùa giải trước, thắp đèn 31 lần đồng thời có thêm 32 pha kiến ​​​​tạo. Boldy đã chứng kiến ​​​​thời gian thi đấu quyền lực của đội một và ghi được 8 bàn thắng cùng 26 điểm nhờ lợi thế người ở mùa giải trước.

Johnny GaudreauCLS vs. TB ($17): Vâng, sức mạnh đã sụp đổ như thế nào. Gaudreau đã có 115 điểm chỉ hai mùa giải trước và tiếp theo là 74 điểm ở mùa giải trước, lần đầu tiên anh khoác áo Blue Jackets. Anh ấy vẫn chưa ghi được bàn thắng nào trong 9 trận mùa này và chỉ có 4 pha kiến ​​​​tạo, nhưng phả hệ của anh ấy tốt đến mức mức lương rẻ mạt của anh ấy khó có thể bỏ qua vào thứ Năm.

CÁNH CẦN TRÁNH

Alex Ovechkin, LÀ so với NYI ($34): Ovechkin đã có 2 bàn thắng và 8 điểm sau 8 trận mùa này, nhưng mức lương này khó có thể biện minh được. Anh ấy sẽ đối đầu với Islanders, một trong những đội khó đối đầu nhất. Ovechkin chỉ có hai pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đấu với Islanders mùa trước.

Brad Marchand, BOS vs. ĐKTC ($30): Marchand có năm bàn thắng và chín điểm sau chín trận nhưng chỉ có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận đấu gần đây nhất. Anh ấy chỉ có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận đấu với Maple Leafs mùa trước và không ghi được bàn nào trong hai trận đấu gần đây nhất.

PHÒNG THỦ

Evan Bouchard, EDM vs. DAL ($22): Giá trị tưởng tượng của blueliner đã tăng theo cấp số nhân trong mùa giải trước vào thời hạn giao dịch khi Tyson Barrie được chuyển đến Nashville, biến Bouchard trở thành tiền vệ đơn vị chơi quyền lực đầu tiên. Anh ấy đã có 5 bàn thắng và 16 điểm trong 19 trận đấu cuối cùng của mùa giải năm ngoái và có 3 bàn thắng và 9 điểm sau 8 trận bắt đầu mùa giải này, với cả 3 dấu ấn đều đến trong 4 trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Nô-ê DobsonNYI và WAS ($ 23): Dobson đã khởi đầu tuyệt vời với hai bàn thắng và chín điểm sau tám trận. Cầu thủ blueliner tài năng đã có bốn pha hỗ trợ chơi sức mạnh khi anh ấy đá tiền vệ cho đơn vị hàng đầu của Islanders. Dobson đã đạt tổng cộng 100 điểm trong hai mùa giải trước và sẽ vượt qua mốc 50 điểm vào năm 2023-24.

NGƯỜI BẢO VỆ CẦN TRÁNH

Brayden McNabb, VGK v. WPG ($18): McNabb đã khởi đầu mùa giải mạnh mẽ với 5 pha kiến ​​​​tạo trong 8 trận đầu tiên, nhưng hậu vệ của Golden Knights đã không ghi được điểm nào trong hai trận gần đây nhất. Anh ấy đã có một pha kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu thường lệ ở mùa giải trước Winnipeg mùa trước và không ghi được bàn nào trong bốn trận playoff với Jets.

Kaiden GuhleTHỨ HAI tại ARI ($17): Guhle có 3 pha kiến ​​tạo trong 5 trận mùa này nhưng thời gian thi đấu hạn chế của anh đã biến mất trong hai trận gần đây. Có nhiều lựa chọn tốt hơn với số tiền bỏ ra hơn hàng phòng ngự của Montreal.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *