Lựa chọn của NHL DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 17 tháng 1

Khúc côn cầu

Ban đầu có ba trận đấu được lên lịch vào tối nay, nhưng Chicago vs. Buffalo đã bị đẩy sang thứ Năm do thời tiết, vì vậy các lựa chọn của bạn giờ đây thậm chí còn bị hạn chế hơn. Có thể khó tìm được một lựa chọn đáng giá, nhưng dưới đây là một số gợi ý để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

XEM TRƯỚC SLAT

Tối nay Chicago sẽ thi đấu ở hiệp hai nên họ sẽ có chút không gian để thở do bị hoãn. Bốn đội vẫn thi đấu vào thứ Tư được nghỉ, nhưng Montreal sẽ thi đấu trở lại vào thứ Năm, vì vậy đội Canada có thể đưa ra các quyết định về đội hình để phản ánh tình hình thay đổi nhanh chóng.

MỤC TIÊU

Nico DawesNJD v. THỨ HAI ($7.900): Ghi bàn đang là vấn đề nhức nhối của Quỷ mùa này, nhưng Daws 23 tuổi có thể là giải pháp. Anh ấy có thành tích 3-2-0, 2,64 GAA và 0,922 tỷ lệ cứu thua trong năm cuộc thi kể từ khi được gọi lên từ AHL Utica. Montreal đứng thứ 28 về hàng công với 2,70 bàn mỗi trận, khiến đây trở thành một trận đấu thuận lợi cho Daws.

Alex LyonDET bằng FLA ($7.600): Lyon đã thi đấu vững chắc trong năm nay với thành tích 9-4-1, 2,58 GAA và 0,922 tỷ lệ cứu thua trong 14 trận vào năm 2023-24. Florida đã có một chiến dịch mạnh mẽ với thành tích 27-13-3, nhưng tỷ lệ tấn công của họ chỉ ở mức trung bình – đứng thứ 15 với 3,16 bàn mỗi trận – và Detroit đã thắng 5 trong 6 trận đấu gần đây nhất. Điều đó càng khiến Lyon trở thành một lựa chọn hấp dẫn và giá cả phải chăng vào một ngày không có nhiều lựa chọn.

GIÁ TRỊ CHƠI

David PerronDET bằng FLA ($4.700): Perron có 9 bàn thắng và 19 điểm sau 39 trận ở mùa giải 2023-24, nhưng anh ấy đang có kỷ lục 2 bàn thắng và 6 điểm trong 7 lần ra sân gần nhất. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phục vụ ở tuyến trên và đơn vị chơi quyền lực đầu tiên của Detroit vào thứ Tư, vì vậy Perron đang ở vị trí thuận lợi để kéo dài chuỗi trận nóng bỏng của mình.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Ác quỷ vs Canada

Nico Hischier (C – $6,800), Jesper Bratt (W – $8,700), Tyler Toffoli (W – $6,400)

Ban đầu, tôi định giới thiệu đội hình hàng đầu của Buffalo tối nay, nhưng với việc trận đấu bị hoãn lại, giờ tôi tin rằng đội đầu bảng của Quỷ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Có rất nhiều điều để thích về dòng này. Hischier đã thi đấu tốt, đóng góp 4 bàn thắng và 7 điểm trong 8 lần ra sân gần nhất trong khi Bratt đã mang lại giá trị lớn trong suốt chiến dịch với 16 bàn thắng và 46 điểm sau 41 trận. Toffoli đã lùi một bước đáng kể so với 73 điểm ở mùa giải 2022-23, nhưng ít nhất anh ấy vẫn chơi tốt với 16 bàn thắng và 29 điểm sau 41 trận năm nay.

Montreal đang xếp thứ 24 về hàng thủ với 3,35 bàn thắng mỗi trận, vì vậy đây sẽ là một đêm tuyệt vời cho các tiền đạo của Quỷ.

HẬU VỆ

Luke HughesNJD v. THÁNG ($5.200): Hughes đã bị loại khỏi bảng điểm trong 3 trận gần đây nhất, nhưng hậu vệ tân binh này vẫn có một mùa giải chắc chắn với 7 bàn thắng và 23 điểm sau 41 trận đấu. Anh ấy cũng giữ một vị trí trong đơn vị chơi quyền lực chính của Quỷ, và người Canada đã có một quả phạt đền tệ hại, xếp thứ 28 với tỷ lệ thành công 73,3%. Do thiếu các lựa chọn, Hughes là lựa chọn yêu thích của tôi trong số những hậu vệ rẻ hơn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Dadoun tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Terakai, DraftKings: BTerran, Yahoo: Ryan-SPJ9H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *