Lựa chọn MLB: Công cụ và cá cược Cầu thủ xuất sắc nhất năm của MLB cho Thứ Năm, ngày 8 tháng 6

Bóng chày

MLB Best Bets: Expert Bets và Props để nhắm mục tiêu cho ngày 8 tháng 6

Sẽ có rất nhiều trận bóng chày vào các ngày thứ Năm, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi vẫn không thể tìm thấy một số cược thú vị cho lịch trình buổi tối. Hãy đi sâu vào ba lựa chọn có thể mang lại lợi nhuận.

Kỷ lục mùa giải của Mike Barner: 8-9 (-2,72 đơn vị)

Người hâm mộ bóng chày ở Massachusetts hiện có thể đăng ký tại BetMGM bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM Massachusetts để có quyền truy cập vào phần thưởng đặt cược đầu tiên trị giá tới 1.000 đô la. BetMGM là một trong số ít sách thể thao chấp nhận thẻ tín dụngPayPal.

Phi-la-đen-phi-a so với Những chú hổ Detroit

Trò chơi ban đầu được cho là sẽ diễn ra vào thứ Tư, nhưng nó đã bị hoãn lại do chất lượng không khí kém. Điều đó đã giúp Phillies chạy hụt Zack Wheeler thêm một ngày nghỉ ngơi sau khi cho phép chạy bảy lần trong 3,2 hiệp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Đội tuyển quốc gia. Đó là một điểm phục hồi tuyệt vời cho anh ấy, vì Tigers đã ghi được ít lần chạy nhất trong môn bóng chày.

Những chú hổ dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu Tyler Holton, người đã có 17 lần ra sân trong mùa giải này. Anh ấy chưa bao giờ ném quá 49 cú ném trong bất kỳ trận đấu nào của mình, vì vậy đây có thể là một trận đấu bò tót cho Detroit. Với lợi thế rất lớn ở phần ném bóng xuất phát và một đội hình nguy hiểm hơn nhiều, mọi thứ đang định hình để Phillies vượt lên dẫn trước sớm.

Đặt cược tốt nhất của MLB cho Phillies hổ đấu

  • Phillies -0,5 RL năm vòng đầu tiên (-150 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị

Mã khuyến mại DraftKings Massachusetts nhận được cho khách hàng mới 150 đô la tiền thưởng khi họ đăng ký và đặt cược 5 đô la.

Người bảo vệ Cleveland so với Boston Red Sox

Vòng quay bắt đầu của Guardians đã bị chấn thương trong mùa giải này. Mọi thứ cuối cùng cũng bắt đầu cải thiện đối với họ trong bộ phận đó với Triston McKenzie và Aaron Civale trở về từ IL. Civale sẽ ra sân vào thứ Năm với Red Sox sau khi trở lại vào tuần trước với Twins. Anh ấy không bỏ qua một nhịp nào, ném năm hiệp không ghi bàn.

Civale giỏi như vậy, nhưng anh ấy có bốn lần ra đòn khiêm tốn, điều này rất đáng chú ý vì Twins có nhiều lần ra đòn nhất trong môn bóng chày. Red Sox đã liên lạc tốt hơn nhiều, đánh ít lần thứ sáu. Kết hợp điều đó với tỷ lệ ra đòn 21,4% trong sự nghiệp của Civale, và anh ấy có lẽ sẽ không bỏ lỡ nhiều cú ăn điểm trong trò chơi này.

MLB Cược tốt nhất cho Người bảo vệ vs. Sox đỏ

  • Aaron Civale dưới 4,5 lần tấn công (-135 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị

Giẻ cùi xanh Toronto đấu với Houston Astros

Trò chơi này có khả năng trở thành một trận đấu ném bóng tốt. Jose Berrios đã chơi tốt hơn trong thời gian gần đây của Blue Jays, cho phép chạy hai lần hoặc ít hơn trong năm trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khoảng thời gian đó, anh ta chỉ có 1,21 WHIP. Bắt đầu cho Astros sẽ là vận động viên ném bóng thuận tay trái Framber Valdez, người có ERA 2,16 được hỗ trợ bởi FIP 2,87.

Một trong những chìa khóa thành công của Valdez là 1.03 WHIP của anh ấy. Trận đấu này có thể khó khăn cho Kevin Kiermaier, người có thành tích 0,289 wOBA trong sự nghiệp trước những tay ném thuận tay trái. Kiermaier cũng tỏ ra lạnh lùng, thắng 3 ăn 2 (0,143) chỉ với một RBI và ba lần chạy được ghi trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khoảng thời gian tám trận đấu đó, anh ấy có ít hơn hai lần đánh, chạy và RBI tổng hợp sáu lần.

MLB Cược tốt nhất cho Blue Jays so với Astros

  • Kevin Kiermaier dưới 1,5 lần đánh + chạy + RBI (-175 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị

Tổng hợp các cược tốt nhất MLB hôm nay

  • Phillies -0,5 RL năm vòng đầu tiên (-150 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị
  • Aaron Civale dưới 4,5 lần tấn công (-135 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị
  • Kevin Kiermaier dưới 1,5 lần đánh + chạy + RBI (-175 DraftKings Sportsbook) cho 1 đơn vị

RotoWire có mọi thứ mà người đặt cược MLB cần từ các lựa chọn MLB chuyên nghiệp hàng ngày cho đến đạo cụ của người chơi MLB. Luôn cập nhật và nhận được giá tốt nhất bằng cách sử dụng trang tỷ lệ cược MLB mới nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *