Lựa chọn MLB: Cược tốt nhất của MLB cho Chủ nhật, ngày 16 tháng 7

Bóng chày

Lựa chọn của chuyên gia MLB hôm nay: Công cụ và lựa chọn MLB cho Chủ nhật, ngày 16 tháng 7

Khoảng 60 trận đấu cuối cùng dành cho 30 đội MLB đang diễn ra, đánh dấu chặng đường chạy trên sân nhà trong lịch trình 162 trận đấu marathon. Nhiều đội đang tranh giành một vị trí thẻ đại diện và sẽ sớm phải đưa ra quyết định quan trọng là mua hay bán trước thời hạn giao dịch MLB ngày 31 tháng 7.

San Diego Padres tại Phi-la-đen-phi-a

Tôi đã tập trung nhiều sự chú ý hơn vào Philadelphia Phillies và San Diego Padres trong mùa giải này do họ khởi đầu chậm chạp. Phillies đang ở ngay giữa cuộc đua thẻ hoang dã NL trong khi Padres tiếp tục lúng túng, tìm ra những cách mới để dẫn trước và thua trò chơi mặc dù có rất nhiều tài năng trong danh sách của họ. Gần đây nhất, Padres đã dẫn đầu cả hai đầu trận đánh đôi vào thứ Bảy trước Phillies.

Các đội thắng trận đầu tiên của nội dung đánh đôi có tỷ số 106-111 (48 phần trăm) với trung bình -103 lần đặt cược và tỷ lệ thua lỗ ROI 7,65 phần trăm trong năm mùa giải vừa qua. Doubleheader càn quét là tương đối hiếm. Trên thực tế, các đội dẫn đầu trong mọi trận đấu của người đi đường đôi, giống như Padres đã làm vào thứ Bảy, chỉ là 6-11, trung bình là +111 và thua -31% ROI trong trận tiếp theo của họ.

Góc độ tình huống thuận lợi: Một đội thắng cả hai đầu trong một trận đánh đôi trên sân nhà, đối mặt lại với cùng một đội vào ngày hôm sau và được ưu tiên về tiền là 65-33 (tỷ lệ thắng 66 phần trăm), trung bình cá cược -155 và đã kiếm được ROI trên 11 phần trăm 15 mùa đó sau đó.

Tôi đã mong đợi Bryce Harper sẽ có màn trình diễn như MVP trong phần còn lại của mùa giải và anh ấy đã không làm tôi thất vọng. Anh ấy bước vào trận đấu đầu tiên của nội dung đánh đôi với tư cách là một vận động viên đánh bóng và thực hiện một cú đánh đơn trong sân, chạy nước rút xuống đường cuối sân bằng mọi nỗ lực có thể. Cú đánh đã kết thúc trận đấu mà Phillies đã kéo dài bảy hiệp và không thể thực hiện bất kỳ mối đe dọa ghi bàn nào đối với người bắt đầu Blake Snell. Harper bắt đầu ván thứ hai và thắng 2 ăn 3 với hai lần đi bộ và đánh trận đầu tiên trên sân nhà sau 38 ván. Anh ấy sẽ phẫu thuật Tommy John, và giống như Shohei Ohtani khi anh ấy trở lại sau ca phẫu thuật tương tự, anh ấy sẽ cần nhiều tháng để lấy lại sức.

Người đánh đầu dẫn trước Phillies độc đáo Kyle Schwarber đã trở thành người chơi Phillies đầu tiên kể từ Cookie Rojas (những năm 1950) đạt thành tích về nhà trong cả hai trò chơi đánh đôi. Schwarber là một cầu thủ có sức mạnh và chỉ đạt 0,189 trong mùa giải nhưng dẫn đầu đội với 23 lần chạy về nhà và 60 lần đi bộ. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy là 0,318 vững chắc cho mùa giải và khi dẫn đầu, anh ấy nhận được nhiều cú đánh hơn vào cuối các trò chơi mà anh ấy đang ở trong thế bí, chẳng hạn như ngày hôm qua trong Ván 1 khi anh ấy đạt được đường dẫn chiến thắng trong trò chơi.

Vào Chủ nhật, Phillies sẽ tìm cách giành chiến thắng trong loạt trận trước Padres và có quân át chủ bài Zack Wheeler của họ, người đã đạt kỷ lục 7-4 trong 18 lần bắt đầu với 3,97 ERA và 1,179 WHIP, bao gồm 22 lần đi bộ và 118 lần tấn công kéo dài 104,1 lượt chơi. Kỳ nghỉ All-Star đã cho anh ấy thời gian nghỉ ngơi và phục hồi rất cần thiết, vì vậy anh ấy sẽ đạt phong độ tốt nhất vào tối nay. Đây sẽ là lần xuất phát thứ 12 của anh ấy, với tỷ số 6-1 với 3,38 ERA và 1,156 WHIP, chỉ cho phép bốn lần chạy về nhà trong 64 hiệp làm việc.

Đặt cược tốt nhất của MLB cho Padres tại Phillies

  • Dòng tiền Phillies (DraftKings -150)
  • Bryce Harper hơn 0,5 đôi (FanDuel +420)
  • Trea Turner hơn 0,5 nhân đôi (FanDuel +350)

Houston Astros tại thiên thần Los Angeles

Los Angeles Angels dẫn trước 9-3, ghi sáu điểm ở cuối hiệp thứ bảy để kết thúc trò chơi, sau đó dẫn trước ba điểm trước khi ghi ba điểm ở cuối hiệp thứ chín để đưa trận đấu vào các hiệp phụ, nơi họ giành chiến thắng trong dưới cùng của hiệp thứ 10 . Màn lội ngược dòng đầy cảm xúc có lẽ là chiến thắng cứu rỗi mùa giải của Những thiên thần.

Có đội mùa trước thua lỗ nặng nề. Tuy nhiên, những đội tốt nhất tương đối kiên cường và có những ký ức ngắn về những trận thắng và thua gần đây. Astros là một trong những loại đội đó. Nhìn chung, các đội bị thua mà họ ghi được 10 lần chạy trở lên và hiện đang được ưu tiên ít nhất -130 trên dòng tiền đã tạo ra thành tích 65-19, trung bình -161 lần đặt cược và kiếm được ROI cao hơn 27%. 20 mùa trước. Nếu trận thua đang diễn ra và họ vẫn chơi trên đường, kỷ lục đó sẽ tăng lên mức đáng kinh ngạc là 14-1, trung bình -149 lần đặt cược và kiếm được 65% ROI.

Đặt cược MLB tốt nhất cho Astros tại Angels

  • Dòng tiền của Astros (Draftkings +130)

Tổng hợp các cược tốt nhất MLB hôm nay

  • Dòng tiền Phillies (DraftKings -150)
  • Bryce Harper hơn 0,5 đôi (FanDuel +420)
  • Trea Turner hơn 0,5 nhân đôi (FanDuel +350)
  • Dòng tiền của Astros (Draftkings +130)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *