Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 10 tháng 10

Bóng chày

Hai trận đấu của American League 3 sẽ diễn ra vào thứ Ba. Twins / Astros đã về đích với tổng cộng tám lượt chạy, trong khi Rangers / Orioles kết thúc với chín lượt chạy. Khí hậu ở Texas đã được kiểm soát, trong khi Minnesota chiều nay có vẻ mát mẻ theo mùa với tốc độ gió khoảng 10 dặm/giờ.

Ném bóng

Christian JavierHOU trên MIN ($8.800): Không có nhiều sự khác biệt trên ngọn đồi vào thứ Ba, với chỉ 1.100 đô la giữa các lựa chọn trên và dưới. Javier đã có một mùa giải không ổn định, nhưng anh ấy đã quản lý được FDP hơn 40 ở hai trong ba trận gần đây nhất. Twins vẫn được cho là lực lượng tấn công nhẹ nhàng nhất còn sót lại và tiềm năng sức mạnh của chúng có thể bị hạn chế nếu báo cáo về gió là chính xác. Minnesota đang đạt 27,0% so với những người cánh hữu trong mùa giải này.

Dean KremerBAL trên TEX ($8.600): Rangers chơi tấn công và có chiều sâu trong toàn bộ đội hình, khiến Kremer trở thành một mối nguy hiểm rõ ràng. Thay vào đó, đội O cần một trận đấu chắc chắn từ anh ấy để giúp kéo dài chuỗi trận. Kremer đã cho phép một hoặc không chạy một lần trong năm trong số bảy trận gần đây nhất của anh ấy ở mùa giải này nhưng chỉ có hai trận khởi đầu chất lượng, không vượt qua được sáu hiệp trong bất kỳ trận nào trong số năm trận gần nhất. Anh ấy đã cho thấy tiềm năng thu được lợi nhuận tốt với mức lương này, nhưng đội trưởng Brandon Hyde của Baltimore cũng cho rằng sẽ có khả năng kết nối nhanh chóng khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên.

Mục tiêu hàng đầu

Carlos Correa ($3,500) không được đánh giá là lựa chọn hàng đầu, nhưng anh ấy đã thắng 5 ăn 8 trong hai trận đấu với đội bóng cũ của mình sau màn trình diễn 3 ăn 7 ở vòng đấu bài hoang dã. Điều đó dường như cung cấp một tầng đẹp với mức giá trung bình. Chương trình phát sóng trước trận đấu của TBS hôm thứ Ba đã ghi nhận thời gian làm việc với Astros đã cho phép anh ấy hiểu cách các tay ném bóng ở Houston tấn công đối thủ như thế nào. Điều đó gây ấn tượng với tôi và giúp giải thích cho thành công hiện tại của anh ấy.

Kremer đã cho phép người thuận tay trái đạt mức 0,349 wOBA vào năm đó, không phải là một con số lớn, nhưng cao hơn đáng kể so với mức 0,290 mà ông đã từ bỏ đối với người thuận tay phải. Điều đó có thể được thực hiện Corey Seager ($4.500) sự lựa chọn hiển nhiên, nhưng với số tiền rẻ hơn và khả năng sử dụng ít hơn, Evan Carter ($3,800) cũng thú vị đấy. Anh ấy đã tiến lên đến lỗ năm trong Ván 2, giúp anh ấy có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các bước chạy. Anh ấy đã đánh an toàn trong năm ván liên tiếp đồng thời thu thập sáu lần đi bộ. Bộ khởi động có sự kết hợp tuyệt vời giữa công suất và tốc độ để thiết lập sàn và trần.

Dơi giá rẻ

Leody Taveras ($3.000) đề nghị một cây gậy thuận tay trái khác để sử dụng chống lại Kremer với giá rẻ. Anh ấy cũng có sự kết hợp giữa sức mạnh / tốc độ để vượt trội hơn mức lương của mình, đạt được cú đúp gấp 4 lần trong ba trong bốn trận đầu tiên sau mùa giải của Rangers.

Chúng ta không thể chỉ theo kịp cuộc tấn công dữ dội của Houston vào thứ Ba, nhưng họ có bốn con dơi ở mức 3.600 đô la trở lên, khiến việc giành được nhiều lựa chọn hàng đầu trở nên khó khăn. Kết quả là, Yainer Diaz ($3.000) trông có vẻ thú vị Anh ấy đã được xác nhận là DH của đội cho Ván 3 và có chỉ số tốt là 0,387 wOBA, 150 wRC + và 0,292 ISO trong mùa giải, cao hơn Kyle Tucker và Alex Bregman. Jeremy Pena ($2,900) năm nay không cải thiện nhưng đáng giá rẻ sau khi trở thành người hùng sau mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ta đã hòa 0 ăn 5 với ba lần đánh trúng Sonny Gray.

Ngăn xếp để xem xét

Orioles vs. Nathan Eovaldi: Gunnar Henderson ($3.700), Ryan Mountcastle ($3.100), Austin Hayes ($2,900)

Eovaldi trông giống như con người cũ của anh ấy trong trận đấu bài hoang dã với Tampa Bay, nhưng tôi chưa sẵn sàng thi đấu hoàn toàn sau một tháng 9 khủng khiếp khi anh ấy cho phép 21 lần chạy trong 20,1 lượt chơi. Chính những người cánh hữu đã đưa anh ta vào và anh ta đã đăng một con số vô lý là 0,498 wOBA và 1,201 OPS trong giải đấu đó. Baltimore đã sử dụng rất nhiều đội hình khác nhau trong Trận 1 và 2, xếp những người thuận tay trái vào đội hình khi đối mặt với những người mới bắt đầu thuận tay phải, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách họ tiếp cận trận đấu hôm thứ Ba. Giả sử quân O tuân theo chiến lược đó, ngăn xếp này cho chúng ta cách tiếp cận làn đường giữa nhiều hơn. Henderson là cầu thủ xuất sắc nhất của đội trong cả năm với 0,371 wOBA, 140 wRC + và 0,277 ISO, và dường như bị khóa ở vị trí dọn dẹp. Việc bổ sung Mountcastle và Hays mang lại cho chúng ta hai cánh tay phải sẽ tấn công xung quanh Henderson, có thể là ở khu vực thứ năm đến thứ bảy. Hays là 8 ăn 25 (0,320) vững chắc từ Eovaldi, mặc dù có sự cải thiện tối thiểu và 0,720 OPS. Mountcastle đã nhận được kết quả tương tự từ sự khởi đầu của Rangers, với tỷ số 6 ăn 18 (0,333) với 0,733 OPS.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *