Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 26 tháng 9

Bóng chày

FanDuel cung cấp 10 trận đấu quan trọng cho chiều thứ Ba cuối cùng của mùa giải thông thường. Chỉ có sáu trong số 20 người ném bóng được liệt kê có giá từ 9.000 đô la trở lên, điều này khiến bạn tin rằng có rất nhiều hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Vegas không đồng ý ngay lập tức vì không có trò chơi nào có tổng lượt chạy hai chữ số được liệt kê, mặc dù Dodgers-Rockies tại Coors Field hiện không có nhiều. Mặt khác, bốn trận đấu đã được xếp hạng từ tám trở xuống, vì vậy chúng tôi có thể tìm thấy một số giá trị ném bóng.

Rất có thể sẽ có mưa ở Chicago trong trận đấu giữa White Sox vs. Diamondbacks, đủ rồi nên chúng ta nên cân nhắc việc tránh chơi game hoàn toàn. Điều đó cũng thật đáng tiếc vì Arizona đã sẵn sàng đánh bại Jose Urena. Và trong khi gió dường như thổi trong một vài trận đấu, chúng tôi được cho là đã có một cơn gió lớn ở San Francisco, khiến việc nhắm mục tiêu vào những con dơi Khổng lồ và Padre là điều khôn ngoan.

ném bóng

Braxton GarrettMIA tại NYM ($9.400): Nếu bạn trả tiền để mua, Kevin Gausman là lựa chọn ưa thích của tôi, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể cầm cự và tiết kiệm một số tiền với một vài lựa chọn, bắt đầu với Garrett. Anh ấy vừa đối mặt với Mets, nơi anh ấy đưa ra 43 FDP, thắng bảy trong sáu hiệp đấu chính thức. Anh ấy đã có được trận khởi đầu chất lượng ở năm trong số bảy trận, với các trận đấu gặp Dodgers và Astros. New York không có nhiều lợi thế khi chỉ có tỷ lệ K 22,0% từ những người thuận tay trái, nhưng phong độ của anh ấy đủ vững chắc để chúng ta có thể ủng hộ Garrett trong toàn bộ cuộc thi.

Bailey OberMIN vs. Sồi ($9.000): Đó là sự phù hợp về mặt phong độ khi lựa chọn hỗ trợ Ober. Bạn phải quay lại ngày 23 tháng 7 để tìm ra trận khởi đầu chất lượng cuối cùng mà anh ấy đã tạo ra, khi kiếm được hơn 30 FDP chỉ hai lần trong tám lần xuất phát gần đây nhất. Oakland đứng đầu với tỷ lệ K 25,1% và 89 wRC+, giúp Ober có cơ hội tìm lại thành công mà anh đã có được trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã ném nhiều hơn 25 hiệp trong mùa giải này so với bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của mình, vì vậy thật công bằng khi đặt câu hỏi liệu anh ấy có sắp hết xăng hay không và liệu Twins có hạn chế khả năng tiếp xúc của anh ấy hay không, vì vậy khả năng thăng tiến của anh ấy không cao bằng Garrett. Tuy nhiên, trận đấu cho thấy một sự trở lại công bằng.

Christian JavierHOU và BIỂN ($7.700): Ở đây đây là loạt phim hậu mùa giải và nếu một đêm nào đó có dấu hiệu nào đó, có vẻ như Astros đã bật công tắc. Javier đang có trận đấu hay nhất kể từ tháng 5, đánh bại 11 con Orioles trong năm hiệp, kiếm được 45 FDP. Seattle đứng thứ bảy với 0,320 wOBA, nhưng lượng người hâm mộ ở mức cao là 25,6%. Javier đã không đối đầu với Mariners kể từ tháng 5, nhưng anh ấy có 40 FDP trong khi thắng 8 trong 7 hiệp. Cần có một tầng hợp lý và một trần nhà rộng rãi cho người có mức giá dưới 8 nghìn.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu tin tưởng vào điều kiện gió ở San Francisco, thì Padres sẽ rất đông đúc nhờ sự thành công của toàn bộ đội hình của họ bên ngoài phần sân bên trái. Đáng ngạc nhiên là người mới bắt đầu của Giants, Kyle Harrison, lại thiên về cánh tả hơn nhiều, khiến anh ta có phần ít rõ ràng hơn. vẫn, Fernando Tati ($3,800) và .401 wOBA và 159 wRC+ của anh ấy là những điểm neo tuyệt vời vào thứ Ba.

Đó là sức mạnh dựa trên sức mạnh ở Atlanta, nơi Justin Steele của Cubs đối mặt với một đội hình đánh bại những người thuận tay trái. Với việc Steele trông chậm chạp, cho phép 12 lần chạy và 15 lần đánh trong chín hiệp cuối cùng của anh ấy, đó rõ ràng là một nơi để hỗ trợ những người chiến thắng NL East. Ronald Acuna ở mức 5.000 USD là quá đắt đối với hầu hết mọi người, nhưng một trong số họ Austin Riley ($4.000) hoặc Ozzie Albies ($3,900) cho chúng tôi một lựa chọn hợp lý hơn. Albies là một tay thuận cánh tả đáng chú ý, có 0,423 wOBA, 168 wRC+ và 0,216 ISO trong khi đánh an toàn ở 10 trong số 11 trận gần nhất của anh ấy. Riley ở mức 0,384/141/.288, thu về chín cú đánh trong năm trận đánh gần nhất của anh ấy trong khi bốn lần giành được điểm tưởng tượng hai chữ số.

Dơi giá rẻ

Đây hoàn toàn là một trò chơi BvP, nhưng Paul Goldschmidt ($3,500) được định giá đủ thấp và có đủ cơ hội tiếp xúc với Adrian Houser để quay lại đây. Anh ấy là 9 ăn 31 (0,290) với 3 HR, 12 RBI và 0,904 OPS từ anh ấy.

Nếu chúng ta muốn phân chia thứ hai cho Padres khỏi việc xếp chồng, Manny Machado ($3,500) hoặc Xander Bogaerts ($3,200) có ý nghĩa. Nhưng để có giá trị thực, hãy xem xét Garrett Cooper ($2,600)người có 0,398 wOBA, 158 wRC+ và 0,290 ISO cho người thuận tay trái kể từ khi gia nhập nhóm vào thời hạn giao dịch.

Gió được cho là có tốc độ lên tới 20 dặm/giờ ở San Francisco, đủ mạnh để chúng tôi có thể muốn có hàng ở cả hai bên. Seth Lugo không có cách chia mục tiêu cụ thể và anh ấy cũng đã thành công trước Người khổng lồ, vì vậy, về mặt thống kê, ngăn xếp không có tác dụng, nhưng Mike Yastrzemski ($2,900) là một mức giá đủ thấp để cân nhắc, mang lại cho đội của anh ấy quyền lợi tốt nhất là 0,366 wOBA. Thairo Estrada ($3,200) đã thấy Lugo hoạt động tốt, giành chiến thắng 3 ăn 7 với 1.000 OPS, mặc dù ở một mẫu nhỏ.

Ngăn xếp cần xem xét

Nhà sản xuất bia vs. Zack Thompson: William Contreras ($3.200), Mark Canha ($3.200), Carlos Santana ($2,900)

Những con dơi của Milwaukee có sự phân chia tích cực từ những người thuận tay trái và chúng rất rẻ nên thật hợp lý nếu bạn thử đánh ở đây trong GPP, điều này cho phép bạn trả tiền cho những cú ném cao nhất và những con dơi ở nơi khác. Contreras đã làm được điều đó cả năm với các tay chơi phía nam, đăng 0,453 wOBA, 193 wRC + và 0,299 ISO, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn độc lập. Canha đã chậm lại trong tuần qua, nhưng ở mức 0,410/159/.293 và Santana 0,393/148/.233. Josh Donaldson ($2,600) cũng chơi nếu anh ấy xuất hiện trong đội hình. Thompson đã cho phép chạy ba lần trở lên và năm lần đánh trở lên trong bốn lần xuất phát liên tiếp, bao gồm bốn trong năm khung thành trước Milwaukee trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy.

Đàn con vs. Bryce Trưởng Lão: Cody Bellinger ($3.900), Ian hạnh phúc ($3.300), Dansby Swanson ($3,200)

Elder ném quá nhiều cú đánh, không bỏ lỡ một cú đánh nào (6,6 K mỗi chín) và đi quá nhiều (3,1 mỗi chín) để duy trì thành công, và điều đó đã khiến anh ấy khó chịu trong hai lần xuất phát cuối cùng khi anh ấy cho phép tám lần chạy trong 8,2 lượt chơi. Tuy nhiên, Cubs không có số lượng lớn, vì vậy điều này tạo nên một đống rủi ro. Bellinger có tiềm năng sức mạnh, mang theo 0,350 wOBA và 120 wRC+. Happ có tỷ lệ phân chia tốt hơn ở mức 0,357/127 và đã đánh an toàn ở 9/10, thu về tổng cộng 14 lượt truy cập trong khoảng thời gian đó. Swanson chỉ đánh 0,326/104 ở bên phải, nhưng có góc trả thù trong lần trở lại Atlanta, đánh an toàn trong bốn cú liên tiếp và năm trên bảy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *