Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9

Bóng chày

Mười một trận đấu sẽ đến với chúng tôi vào thứ Bảy cuối cùng của mùa giải thông thường dành cho đội hình chính của FanDuel. Không giống như ngày hôm qua, việc ném bị hạn chế, chúng tôi có bốn khẩu súng có giá năm con số và ba khẩu súng khác ở mức 9k. Milwaukee, Colorado và Angels không có vũ khí nào được liệt kê, vì vậy 42% lựa chọn của chúng tôi là tăng lương.

Hiện tại, chúng tôi không có trò chơi nào có tổng lượt chạy hai chữ số được liệt kê, mặc dù bạn có thể mong đợi Twins-Rockies xếp hạng cao. Seattle-Texas là trận đấu thấp của chúng tôi với tỷ số 7 hoặc 7,5. Thời tiết có vẻ khô ráo nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Gió dường như là một yếu tố chính tiềm ẩn, với báo cáo thời tiết của RotoWire liệt kê gió giật ở Colorado có tốc độ lên tới 21 MPH! Los Angeles cũng có thể chứng kiến ​​sự gia tăng gió với khoảng một nửa số gió thổi.

Ném bóng

Justin VerlanderHOU và ARI ($10.400): Verlander đến đây chủ yếu vì anh ta là người rẻ nhất trong ba lựa chọn hàng đầu. Tôi tin tưởng cả ba, nhưng đặt câu hỏi liệu Spencer Strider có hoạt động đủ lâu để mang lại lợi nhuận hợp lý cho mức giá đắt đỏ của nó hay không. Cả Luis Castillo và Verlander đều đã thể hiện một số mâu thuẫn trong thời gian gần đây, nhưng cả hai đều đang ở vị trí mà về cơ bản họ đang bắt đầu trận playoff và cần lối chơi ưu tú cho câu lạc bộ của mình. Verlander tiết kiệm cho chúng tôi 200 đô la, và Arizona kém hơn về mặt thống kê so với những người cánh hữu với 0,321 wOBA và điểm trung bình của giải đấu là 100 wRC+.

Michael WachaSD tại CWS ($9.500): Thành thật mà nói, Wacha không phải là người mà chúng tôi thường cân nhắc trả mức giá này. Anh ấy chỉ có hai trận khởi đầu chất lượng trong chín trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã ghi bàn thắng ít nhất năm trong số sáu trận trong số đó. Lời kêu gọi của ông là phía đối diện. White Sox xếp thứ 29 chung cuộc với 0,291 wOBA và 82 wRC+ bên phải, chiếm 23,4% thời gian. Họ đã ghi được hơn ba lần chỉ bảy lần trong tháng này và cây gậy lớn của họ (Luis Robert) đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm. Họ không có cầu thủ nào có giá trên 2.900 USD và sẵn sàng gọi đó là một mùa giải. Wacha sẽ phải trải qua nó trong năm hoặc sáu hiệp.

Connor PhillipsCIN trên STL ($7.900): Có một số tùy chọn trả trước thú vị xung quanh mức giá này và tôi thích Phillips vì tiềm năng có một tùy chọn bùng nổ hoặc phá sản. Anh ấy có ERA kém là 5,66 nhưng lại có 4,58 xFIP thấp hơn. Nhưng các pha tấn công mới là sự hấp dẫn, có bảy hoặc nhiều hơn trong ba trong số bốn lần xuất phát của anh ấy, dẫn đến 11,3 mỗi chín. Cardinals có 0,323 wOBA khá tốt và chỉ đạt 21,2 phần trăm, nhưng họ là một hành vi phạm tội bị thương khác, đang tiến hành các hoạt động và sẵn sàng gọi đó là một năm. Cincinnati vẫn còn hy vọng mờ nhạt vào trận playoff và tôi mong đợi có đủ sự hỗ trợ khi chạy (xem thêm điều đó bên dưới), tạo cơ hội cho Phillips vượt qua mức giá của anh ấy.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu chúng ta tin rằng gió mạnh như thế này ở Coors Field, sẽ không có cách nào để tránh tham gia vào cả hai hành vi phạm tội. Charlie Blackmon ($3,700) khỏe mạnh, mới ký hợp đồng, dẫn đầu và có 8 lần lập công trong 4 trận gần đây nhất. Nolan Jones ($4.000) có thể là sự lựa chọn phổ biến hơn, với hai cầu thủ chủ nhà và có chuỗi bảy trận thắng. Minnesota đã sử dụng bàn mở tỷ số và sẽ cố gắng xâu chuỗi chín hiệp lại với nhau. Cả hai đều là những mỏ neo tốt.

Yankees-Royals có tổng số lượt chạy là 9,0 và có thể đánh bại nó, nhưng chỉ có hai con dơi có giá ở phía bắc là 3.100 đô la. Tôi thích lấy các ngôi sao ở đây, bởi vì những trận đấu có ý nghĩa hơn còn lại trong giải đấu sẽ có những trận đấu ném bóng tuyệt vời. Thẩm phán Aaron ($4,600) được định giá rất cao để đuổi theo đường bóng dài, nhưng bàn mở tỷ số và những pha cản phá hàng loạt của Royals không phải là điều đáng lo ngại. đằng kia, Bobby Witt ($3,800) tiếp tục sản xuất theo nhiều cách khác nhau, trong khi người bắt đầu Yankees Clarke Schmidt đã cho phép chạy ba lần trở lên trong bốn trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, không bao giờ vượt qua được sáu hiệp.

Dơi giá rẻ

Không giống như những con dơi của Rockies đã được định giá ngoài lựa chọn hàng đầu của họ, đội hình của Minnesota không thấy giá tăng tại Coors Field. Điều này phần lớn là do họ đang bị thương và thiếu sức mạnh ngôi sao. Nếu không có kế hoạch quảng cáo chiêu hàng từ Colorado, có lẽ chúng tôi sẽ hoàn thành nó và hy vọng điều tốt nhất. Nông dân Kyle ($3,400) không nhất thiết phải như vậy, có khả năng đạt đến vị trí thứ sáu. Nhưng anh ấy đang lặng lẽ thực hiện chuỗi 10 trận đánh và mang đến sự linh hoạt trong các vị trí. Max Kepler ($3,400) có nhiều tiềm năng sức mạnh hơn, có bảy lần đánh trong bốn trận gần đây nhất và đã ghi được 12 lần chạy trong 11 trận gần đây nhất.

Người bắt đầu đội tuyển quốc gia Joan Adon đã cho phép chạy bốn lần trở lên trong ba lần liên tiếp, bốn trong năm và năm trong bảy, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ muốn có một phần hành vi phạm tội của Atlanta vào Thứ Bảy. Nhưng đêm qua họ đã tỏ ra sẵn sàng nghỉ ngơi ngay từ đầu nên có chút không chắc chắn. Hãy để ý đến cách họ xếp hàng, nhưng tôi sẽ không trả tiền cho các ngôi sao nếu họ không giành được chín hiệp đấu. Adon đã được cánh tả chấp nhận dễ dàng hơn, đặt Eddie Rosario ($2,700)Michael Harris ($3.000) trên radar. Tường Rừng ($2.000) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu anh ấy có được một suất đá chính.

Ngăn xếp cần xem xét

Màu đỏ vs. Đã vẽ Rome: Jonathan Ấn Độ ($3.500), Christian Encarnación-Sợi ($3.100), Nick Senzel ($2.500)

Quỷ đỏ đã bùng nổ trong 19 lượt chạy vào thứ Sáu và hiện phải đối mặt với một nhánh có ERA 7,98 và đang cho phép 1,8 quả chủ nhà mỗi chín. Các phần chia đều có thể nhắm mục tiêu như nhau từ bên trái và bên phải, vì vậy toàn bộ đội hình đều được tham gia. Và chúng tôi muốn xem trật tự của Quỷ đỏ kết hợp với nhau như thế nào trước khi hoàn tất việc này. Nhưng Ấn Độ có vẻ như đã có cơ hội để vươn lên dẫn đầu, và trong khi anh ấy phải vật lộn với những người thuận tay trái trong năm nay, anh ấy đã có phong độ tốt với nhiều cú đánh ở 3 trong 4 trận gần nhất. Encarnacion-Strand cũng phải vật lộn với những người thuận tay trái, nhưng quá nóng bỏng nên không thể lụi tàn, đánh bại 5 trong 7 trận cuối cùng của mình. Phần thứ ba là nơi nó trở nên thú vị. Senzel có 0,420 wOBA tốt từ những người thuận tay trái và có thể lọt vào hai lỗ trong đội hình, khiến đây trở thành một đội hình 1-2-4 đẹp mắt. Anh ta cũng rẻ và cung cấp sự linh hoạt về vị trí. Nếu anh ta không bắt đầu, việc chuyển sang Spencer Steer ($3.200) sẽ là một trò chơi, mặc dù đắt hơn.

Dodgers vs. Tristan Beck: Freddie Freeman ($4.100), Max Muncy ($4.600), Will Smith ($3,300)

Chúng tôi sẽ phải đảm bảo rằng Dodgers đang chơi đội hình thường xuyên của họ trước khi viết bài này, nhưng nếu ngày hôm qua có bất kỳ dấu hiệu nào, thì tất cả các hệ thống sẽ hoạt động. Phương tiện chặn này dường như có một số hành vi phạm tội rất rõ ràng cần nhắm mục tiêu, điều này có thể khiến Dodgers không được sử dụng đúng mức và ngược lại để chống lại các trò chơi có thể có khác. Freeman có 0,406 wOBA và 160 wRC+ tốt nhất nhóm, trong khi Muncy ở mức 0,372 với ISO 0,283. Smith đến đây hoàn toàn là để giúp cân bằng ngân sách, trong khi JD Martinez hay Mookie Betts là những trò chơi nếu bạn đủ sức chi tiêu. Anh ấy đã đánh an toàn ở 5/7 trận và thắng 4 trong 3 trận gần đây nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *