Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10

Bóng chày

Trận 1 của Division Series sẽ diễn ra vào thứ Bảy, với các trận đấu kéo dài cả ngày, bắt đầu lúc 1:03 chiều EDT ở Baltimore và kết thúc bằng trận đấu đầu tiên lúc 9:20 ở Los Angeles. Thời tiết có vẻ hơi ảm đạm đối với trò chơi đầu tiên đó, nhưng trò chơi này vẫn có thể chơi được. Các báo cáo ban đầu cho thấy gió tốt sẽ thổi vào Atlanta.

Dường như có thể đoán trước được và có khả năng được gió hỗ trợ, Braves-Phillies có đường chạy cao nhất của chúng tôi là 8,5, trong khi ba trò chơi còn lại là 8,0. Người mới bắt đầu ở Atlanta, Spencer Strider có mức giá cao nhưng đã thống trị Phillies. Anh ta sẽ khó hòa nhập nếu bạn cũng đang nhắm đến những con dơi của Atlanta, những con dơi cũng đắt tiền không kém.

Ném bóng

Justin Verlander, HOU vs. TỐI THIỂU ($9.700): Điều này có thể quá rõ ràng đối với GPP, nhưng nếu chúng ta không trả tiền cho Strider, Verlander là lựa chọn phù hợp vì tiềm năng trong các lượt chơi của Clayton Kershaw dường như quá thấp để có thể thu được lợi nhuận lớn. Minnesota có thể là nơi phạm tội dễ bị tấn công nhất khi ném bóng trái. Verlander đã không đối đầu với Twins trong mùa giải thông thường, nhưng trong sự nghiệp của anh ấy với những đối thủ nổi tiếng trong danh sách của họ, anh ấy đã cho phép mức trung bình là 0,149 (10 ăn 67) với 0,568 OPS, đăng 22. Tỷ lệ K là 28,2% mang lại Verlander có rất nhiều tiềm năng ở mức giá này.

Kyle BradishBAL vs. TX ($9.500): Thật khó để tìm thấy một vũ khí đủ thú vị trên phiến đá nhỏ này, nhưng Bradish có sức quyến rũ; anh ấy đã có chuỗi 16 hiệp đấu trong ba trận gần đây nhất của mình, nổi bật là 18. Anh ấy đối mặt với Rangers hai lần trong mùa giải thông thường, chỉ cho phép một lần chạy và năm lần đánh trong 8,1 lượt. Tuy nhiên, hai lần khởi đầu đó đã không xảy ra sau tháng 5 và tôi thấy chiều sâu của đội hình Rangers lúc này là một thách thức. Nếu không có gì khác, Bradish có thể sẽ ít được sử dụng và anh ấy cho thấy tiềm năng sánh ngang với bất kỳ cánh tay nào trên bảng xếp hạng.

Mục tiêu hàng đầu

Sự quen thuộc giữa các bộ phận khiến việc Dodgers đánh bại Merrill Kelly trở nên rất dễ nhắm mục tiêu. Họ đã cầm chân anh ta tới 27 lần đánh và 11 lần chạy trong 20,1 lượt chơi mùa này. Cược Mookie ($4,400) chỉ đánh được 0,250 so với Kelly, nhưng đã đánh trúng ba lần trong 32 lần đánh dơi. Max Muncy ($3,900) có thể là một trò chơi được sử dụng ít hơn, với tỷ lệ 14 ăn 34 (.412) với 1.118 OPS kể từ đầu D’Backs.

Việc ghi điểm trong hành vi phạm tội của Atlanta luôn khó khăn do mức giá cao của anh ta, và Ranger Suarez đã thành công trước hành vi phạm tội này bất chấp số lượng lớn người thuận tay trái của Braves. Ngoại lệ là Austin Riley ($3,900), 6 ăn 16 (.375) với homer và 1.188 OPS. Chúng tôi muốn chắc chắn có hàng ở đây, đặc biệt nếu gió được xác nhận ở mức hai con số. Có thể xây dựng ở một nơi khác và xem bạn có thể lắp những bộ phận nào để hoàn thành công việc.

Corbin Carroll ($ 4.300) vẫn cứng rắn và kém Kershaw 4 ăn 7 với hai người chủ nhà, nhưng đã phải vật lộn với những người cánh tả cả năm chỉ với 0,318 OPS. Christian Walker ($3,800)Tuy nhiên, không phải vậy. Anh ấy đã đăng 0,381 wOBA và 0,319 ISO từ phía nam. Và anh ấy là 10 ăn 34 (0,296) với năm cầu thủ chủ nhà trong trận đấu của Dodgers. Rủi ro cao, phần thưởng cao vì anh ấy đã bất bại 5 trong 6 trận gần đây nhất.

Dơi giá rẻ

Will Smith ($3,400)Chris Taylor ($2,900) cung cấp một mức giá rẻ hơn cho dòng sản phẩm Dodgers, với thành công BvP tốt. Smith có nhiều tiềm năng hơn trong dây chuyền sản xuất đang chạy và là 10 ăn 31 (0,323) trong khi Taylor là 10 ăn 32 (0,313), cả hai đều có người chủ nhà.

Khá tò mò và không thành công, Robbie Grossman ($2,700) đứng thứ ba trong cả hai trò chơi bài hoang dã. Anh chưa làm được gì nhưng nếu điều đó xảy ra, anh có cơ hội ra sân ở giữa đội hình này. Leody Taveras ($2,900) đã đánh cắp căn cứ trong cả hai trò chơi bài hoang dã, mỗi lần kiếm được điểm tưởng tượng hai chữ số.

Tôi nghĩ rằng một ngăn xếp khá dễ dàng sẽ tải được những con dơi Phillies, vì cuộc đấu tranh của chúng chống lại Striders có nghĩa là bạn phải giả định mức sử dụng thấp. Nhưng số liệu thống kê là như vậy và tôi không thể xây dựng một trường hợp thuyết phục. Brandon Marsh ($2,800) có thành công duy nhất ngoài Strider (4 ăn 11), trong khi Alec Bohm ($3,300) là một mức giá tốt cho giữa dòng đặt hàng.

Ngăn xếp để xem xét

Astro vs. Bailey Ober: Jordan Alvarez ($4.200), Jose Altuve ($4.000), Kyle Tucker ($4.000)

Điều này rất tốn kém, loại bỏ cơ hội cho những người đánh bóng hàng đầu ở nơi khác và có thể loại bỏ các khoản thanh toán cho người ném bóng, vì vậy đây là một cách tiếp cận rủi ro. Nhưng chúng tôi biết Astros đã thành công ở vòng loại trực tiếp và tôi sẽ lấy cốt lõi của họ, bổ sung một khởi đầu rẻ tiền và vẫn có khoảng 3.000 đô la cho mỗi người chơi để xây dựng đội hình. Ober là một vận động viên ném bóng bay, đạt tỷ lệ 49,6% trong năm, một đề xuất rủi ro trong giai đoạn sau mùa giải. Và anh ấy thực sự gặp khó khăn trong việc giữ bóng trong công viên, để lọt lưới 16 cầu thủ chủ nhà trong 54,2 giây của hiệp đấu. Nó dẫn đến 0,373 wOBA đối với người thuận tay trái và 0,406 wOBA đối với người thuận tay phải. Tucker có tỷ lệ ném bóng là 41,7% và Alvarez là 50,2%. Tôi tìm Altuve ở trước mặt họ và hưởng lợi từ một số nhạc pop từ hai người này. Nếu bạn đang nhắm đến những quả bóng bay, Altuve không phải là một trò chơi và chúng ta có thể tiết kiệm một số tiền với Alex Bregman ($3.500). Anh ấy đã đánh an toàn trong 5 quả liên tiếp cho đến cuối năm, cầm bóng với tỷ lệ 43,8 phần trăm (Altuve là 30,4) và thắng 3 ăn 6 với cú homer của Ober.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *