Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 21 tháng 9

Bóng chày

Sẵn sàng cho một trận MLB thứ Năm khác chưa? Điều đó tốt vì tôi đã sẵn sàng với đề xuất DFS của mình. Như thường lệ, một số đội có ngày nghỉ thứ Năm trong các giải đấu chuyên nghiệp. Điều đó khiến chúng tôi có bảy trận đấu bắt đầu lúc 7:05 tối EDT hoặc muộn hơn. Như đã nói, đây là những gì tôi thích về đội hình của bạn.

ném bóng

Jose BerriosTOR ở mức NYY ($10.800): Kể từ đầu tháng 7, Berrios có ERA 3,11 sau 13 lần xuất phát. Chắc chắn, anh ấy chơi tốt hơn ở nhà mùa này, nhưng ai quan tâm chứ? Yankees có một cuộc tấn công tàn bạo, tám người đứng cuối trong số lần chạy được ghi với điểm trung bình là 0,225 khi cả một đội. Ngoài ra, Berrios đã giữ những cú thuận tay phải ở mức trung bình là 0,215 trong khi bị những người thuận tay trái đánh ở mức 0,263, và đội Yankees không có con dơi thuận tay trái nào khả thi.

Kéo SkubalCNTT bằng OAK ($10.300): Skubal là điểm sáng của Những chú hổ ở mùa giải này và mùa trước dù phải vắng mặt đáng kể do phải phẫu thuật cánh tay. Đây sẽ là chiến dịch thứ hai liên tiếp của anh ấy với FIP dưới 3,00 và anh ấy có tỷ lệ K/BB đáng kinh ngạc là 6,46 trong năm nay. Sau đó tất nhiên là có trận đấu. Oakland đứng cuối cùng về số lần chạy được ghi và OPS của đội, và cuối cùng về số lần chạy được ghi với tỷ số cách biệt thoải mái.

Mục tiêu hàng đầu

Đúng, căn cứ bị đánh cắp sẽ tăng lên vào năm 2023, nhưng thực tế vẫn còn đó Brian Reynolds ($3,400) có chiến dịch 20/10 đầu tiên. Anh ấy là một người tấn công chuyển đổi, nhưng với 0,845 OPS khi chống lại những người cánh hữu và cũng là 0,874 OPS trên đường. Mặc dù anh ấy không cho phép nhiều người ở nhà hoặc đi bộ, nhưng Kyle Hendricks cũng không thực sự tấn công bất kỳ ai, vì vậy ERA 4,41 của anh ấy ở nhà được xây dựng dựa trên việc cho phép tiếp xúc nhiều.

Đội hình của Atlanta quá đông đúc nên đương kim Tân binh của năm NL thường đứng thứ chín. Nó không thích Michael Harris ($3,200) cũng đã gặp khó khăn khi chiến dịch năm thứ hai chứng kiến ​​​​anh ta đạt 0,291 với 18 quả chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp trong 128 trận. Jake Irvin – cảnh báo spoiler – sẽ không phải là Tân binh NL của năm vào năm 2023, đặc biệt là với chỉ số FIP 5,29 và mức trung bình đánh bóng là 0,270 được phép ở phía nam.

Dơi giá rẻ

Mặc dù sân vận động rộng lớn (và đổ nát) của Oakland không phải là một sân vận động lý tưởng, Thợ mộc Kerry ($3.000) không phải là một kẻ tấn công tất cả hoặc không có gì. Vâng, người thuận tay trái có 20 quả đánh chủ nhà, nhưng anh ấy cũng có 16 quả đánh đôi và một quả đôi với mức trung bình đánh bóng là 0,290 của mình. Rất có thể Mason Miller sẽ đá chính ở môn Điền kinh và có thể nhường chỗ cho Luis Medina. Cả hai đều thuận tay phải và Medina đã cho phép những người thuận tay trái đánh anh ta 0,274.

Với quyền có lợi cho Pittsburgh, có lẽ chúng ta sẽ thấy Mike Tauchman ($2,800) xếp hàng cho Cubs. Điều này cũng hữu ích khi cái này ở Chicago, vì phe cánh tả có OPS 0,802 ở nhà. Người thực sự được đề cập là Johan Oviedo, người có FIP 4,38 và đã nhường 13 trong số 17 cầu thủ chủ nhà của mình cho những người thuận tay trái.

Ngăn xếp cần xem xét

Phillies vs. Mets (David Peterson): Trea Turner ($4.000), Nick Castellanos ($3.500), Alec Bohm ($2,900)

Vì Mets không có gì để chơi nên họ có thể tiếp tục và để Peterson bắt đầu trận đấu này. Anh ấy có ERA 7,35 trên đường vào năm 2023 và ERA 5,93 trên đường trong ba mùa giải qua. Vì anh ấy thuận tay trái nên tôi có ba người thuận tay phải trong đống này. Trong khi những người thuận tay trái đã đạt được 0,289 so với Peterson, thì những người thuận tay phải đã đạt được 0,294, vì vậy tôi sẽ không tỏ ra dễ thương với bất kỳ người thuận tay trái nào so với người thuận tay trái ở đây.

Turner đã đánh trúng 26 ngôi nhà và 28 căn cứ bị đánh cắp, đồng thời anh ấy cũng sẽ ghi được hơn 100 lần chạy. Ngoài ra, trong khi anh ấy gặp một số khó khăn đầu năm nay, thì Turner hầu như gặp khó khăn trên đường đi, vì anh ấy có 0,892 OPS ở nhà trong suốt chiến dịch. Castellanos có mùa giải 25/10 và OPS tại nhà của anh ấy là 0,886. Như thường lệ, anh ấy thích những người thuận tay trái vì anh ấy có 0,871 OPS trong các trò chơi đó kể từ năm 2021. Bohm, giống như đồng đội của anh ấy là Castellanos, thích đối mặt với những người thuận tay trái. Trong ba mùa giải vừa qua, anh ấy có 0,887 OPS trong các trò chơi đó.

Gặp ở Phillies (Kiểm lâm Suarez): Pete Alonso ($4.200), Francisco Lindor ($3.700), đánh dấu gió ($2,300)

Tôi lật cái này cho ngăn xếp thứ hai của tôi. Trong khi Peterson thi đấu tệ hại trên sân thì Suarez có ERA 4,94 trên sân nhà. Anh ta cũng là một người thuận tay trái và anh ta được phép những người thuận tay phải đánh 0,277 chống lại anh ta vào năm 2023. Điều đó có nghĩa là một loạt các Mets thuận tay phải, có hai cái tên rõ ràng và sau đó tìm kiếm một cái tên thứ ba.

Alonso đã có mùa giải thứ ba chạy 40 trận và trong sự nghiệp của mình, anh ấy đang trượt dốc 0,532. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, anh ấy đã thực sự đạt được mốc 0,572 vững chắc trên đường. Tôi nghĩ Lindor đã âm thầm tấn công 26 ngôi nhà và ghi được 28 căn cứ bị đánh cắp đỉnh cao trong sự nghiệp. Người đánh công tắc có 0,870 OPS so với người thuận tay trái, chưa kể 0,877 OPS trên đường. Về phần Vientos, anh ấy sẽ có mặt trong đội hình. Người thuận tay phải có 0,754 OPS trong ba tuần qua và trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, anh ấy có 0,682 OPS so với người thuận tay trái. Không, điều đó không tuyệt vời, nhưng nó tốt hơn 0,539 OPS của anh ấy trước những người cánh hữu. Tôi thừa nhận đây là một trò tung xúc xắc nhưng có tiềm năng thực sự đáng giá.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *