Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 28 tháng 9

Bóng chày

Chúng ta sẽ có ngày cuối tuần cuối cùng của mùa giải MLB thông thường, nhưng trước đó là ngày thứ Năm cuối cùng của chiến dịch. Hôm nay là ngày thứ Năm điển hình của bạn, có nghĩa là không phải tất cả các đội đều thi đấu và một số trận đấu diễn ra vào buổi chiều. Điều đó khiến chúng ta chỉ còn năm trận đấu bắt đầu lúc 7:07 tối EDT. Như đã nói, tôi có một số đề xuất DFS mà tôi muốn dành cho bạn.

ném bóng

Jordan MontgomeryTEX ở BIỂN ($10.200): Đây là điều bạn muốn khi thực hiện một thỏa thuận giống như Rangers đã làm với Montgomery. ERA 3,42 của anh ấy tại St. Louis chơi tốt, nhưng anh ấy có ERA 2,92 trong 10 lần xuất phát tại Texas. Ngoài ra, anh ấy đã chơi bảy hiệp trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của mình và cho phép chạy tổng cộng một lượt. Mariners có thể chỉ trên mức trung bình về số lần ghi bàn, nhưng nếu Montgomery bị khóa, đó không phải là mức độ đủ cao để tôi tránh trận đấu này.

Chris Bassitt, TOR v. NYY ($9.500): Bassitt là một người ăn nhiều lượt theo tiêu chuẩn hiện đại, vì anh ấy đã thực hiện 32 lần xuất phát và về mặt lý thuyết có thể đạt mốc 200 lượt vào thứ Năm. Anh ta phải cắt đứt quân Yankees, nhưng điều đó là không thể. Bassitt có ERA 3,08 trên sân nhà, nơi anh ấy chỉ cho phép 0,8 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp và Yankees có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,226 trong một đội, chỉ cao hơn Oakland Athletics.

Mục tiêu hàng đầu

Cần chuẩn bị sẵn sàng để giành một suất đá playoff, Rangers có thể biết ơn Marcus Semien ($3,600) trở nên lớn lao. Anh ấy có 1,078 OPS trong ba tuần qua. Anh ấy cũng là người thuận tay phải và cũng đã đánh những người thuận tay phải và thường giỏi hơn những người thuận tay trái. Con số đó bao gồm 0,838 OPS của anh ấy trong các trò chơi đó vào năm 2023. Nếu Mariners không đạt được mục tiêu sau mùa giải, thì sự hồi quy của Logan Gilbert sẽ đóng một vai trò nào đó. Anh ấy có ERA 4,18 ở nhà, nơi anh ấy cho phép 1,7 người chủ nhà mỗi chín hiệp.

Dơi mặc cả

Blue Jays đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh về thời gian chơi cho loại “Dơi mặc cả”, nhưng có một điều quan trọng — nếu bên thuận bắt đầu, Kevin Kiermaier ($2,400) và những hậu vệ ưu tú của anh ấy sẽ xếp hàng để tuần tra khu vực giữa sân. Phe cánh tả có 0,766 OPS so với phe cánh hữu với sáu bộ ba và 13 căn cứ bị đánh cắp. Luke Weaver thuộc đội thứ ba của mùa giải. Anh ấy có ERA 5,14 trong sự nghiệp và đã cho phép những người thuận tay trái đánh anh ấy 0,285 kể từ năm 2021.

Ngăn xếp cần xem xét

Dodgers ở Rockies (Chris Flexen): Cược Mookie ($4.900), Max Muncy ($4.100), Jason Heyward ($3.100)

Flexen có ERA 7,01, sẽ khá ấn tượng nếu anh ấy ra sân mọi trận đấu trong năm nay tại Coors Field. Tuy nhiên, anh ấy thực sự có ERA 7,71 trong thời gian thi đấu cho Mariners trước khi gia nhập Rockies. Tất nhiên, thực tế là trò chơi này có ở Coors cũng có ích.

Betts đã đạt 0,309 với 39 quả chủ nhà và 40 quả đánh đôi. Mặc dù anh ta là người cánh hữu, Flexen đã cho phép những người cánh hữu đánh một cú phồng rộp .344 vào anh ta. Muncy đã có mùa giải thứ tư với ít nhất 35 cầu thủ chủ nhà. Mặc dù anh ấy thường chơi tốt hơn ở nhà, nhưng anh ấy có 0,896 OPS khi đối đầu với những người thuận tay phải và tôi rất vui khi đưa anh ấy đến Coors Field với một người ném bóng thuận tay phải trên gò đất. Heyward có 0,839 OPS đối với phe cánh hữu và 0,859 OPS trên đường. Anh ấy có 0,945 OPS trong ba tuần qua để đánh giá tốt.

Đàn con ở Atlanta (AJ Smith-Shawver): Cody Bellinger ($3,800), Ian hạnh phúc ($3.200), Mike Tauchman ($2,800)

Khi Atlanta tiếp tục và nói với chúng tôi rằng Smith-Shawver đã được triệu hồi khỏi Triple-A để bắt đầu trận đấu này vào thứ Năm, nó đã thay đổi kịch bản của tôi về mặt ý tưởng ngăn xếp. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một người ném bóng Triple-A nhận được sự đồng ý, nhưng Smith-Shawver có nghĩa là một loại ngăn xếp nhất định. Trong bảy lần ra sân MLB, anh ấy đã đăng FIP 7,32. Tuy nhiên, những người thuận tay phải chỉ đánh được 0,132 vào anh ta, trong khi những người thuận tay trái chỉ đánh được 0,279. Vậy là có ba người có thể đánh thuận tay trái.

Bellinger đã đạt 0,310 với 26 ngôi nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp, và đừng lo lắng nếu Atlanta đến chuồng bò sớm. Anh ấy thực sự có 0,984 OPS trong 178 lần ra sân trước những tay ném bóng phía nam. Happ, người vừa đạt được thành tích thứ 20, cũng có OBP là 0,361. Mặc dù anh ấy là một người đánh công tắc, nhưng anh ấy có 0,821 OPS so với những người thuận tay phải (cộng với 0,824 OPS trên đường). Tauchman cũng có cơ sở tốt, anh ấy có 0,362 OBP, nhưng vào thời điểm Happ đánh trận thứ 20, Tauchman đã đánh trận thứ tám. Tuy nhiên, anh ta có 0,744 OPS so với những người thuận tay phải và Smith-Shawver đã cho phép 2,91 người chủ nhà mỗi chín hiệp. Bạn không cần phải là Matt Olson để tận dụng điều đó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *