Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

Bóng chày

Trận đấu loại trực tiếp vào thứ Sáu mang đến cho chúng ta Trận 5 lúc 5:07 chiều và Trận 4 lúc 8:07 tối. Houston và Texas ném hai tay lớn, trong khi Phillies và Diamondbacks sẽ cố gắng xâu chuỗi tám hoặc chín hiệp lại với nhau. Nó dường như được thiết lập cho một bản dựng quá rõ ràng; lấy một trong những người ném bóng lớn, tổ chức một trò chơi NL. Nhưng đáng ngạc nhiên là tổng số lần chạy chỉ khác nhau một nửa lần chạy, là 9,5 ở Arizona và 9,0 ở Dallas. Vì vậy chúng ta cần sáng tạo trong việc xây dựng sự tách biệt của mình nhưng không được ngu ngốc.

ném bóng

Jordan Montgomery, TEX v. HOU ($9.900): Không thể dự đoán ai sẽ được sử dụng nhiều hơn giữa Montgomery hay Verlander, và tôi đang trông đợi vào người sau sẽ tiến lên và hy vọng sẽ giành được lợi thế. Montgomery đã thi đấu rất tốt khi dẫn đến trận chung kết, có sáu lần xuất phát chất lượng trong bảy trận gần đây nhất. Anh ấy cũng chơi rất tốt trước Houston, đội có toàn bộ đội hình có 0,260 BA với 0,624 OPS, mặc dù tỷ lệ hâm mộ ở mức tầm thường là 21,2%. Anh ấy đã đối mặt với họ hai lần trong năm nay, bao gồm cả ở Ván 1, và thực hiện được 11 lần đánh và một lần chạy trong 13,0 lượt. Anh ấy đã đẩy 13 quả bóng chạm đất trong lần gặp đầu tiên của họ và để xảy ra 13 quả bóng bay trong Ván 1. Nếu anh ấy không thể giữ bóng vào thứ Sáu, tôi hơi lo lắng, nhưng Texas cần một khởi đầu lớn ở đây để giành được một chiến thắng tại về nhà, và tôi sẽ tin tưởng Montgomery sẽ mang đến cơ hội đó.

Christopher SánchezPHI và ARI ($8.200): Arizona xếp thứ 23 trong mùa giải thông thường với 0,309 wOBA và 92 wRC + từ những người thuận tay trái, dường như đã gài bẫy Sanchez để hạn chế thiệt hại. Tuy nhiên, họ chỉ tấn công 19,5% thời gian, rõ ràng hạn chế sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy đã không ném bóng trong suốt mùa giải, vì vậy thật công bằng khi đặt câu hỏi về tiềm năng trong các lượt chơi của anh ấy và anh ấy có thể sẽ gặp khó khăn nếu có vấn đề phát sinh, vì vậy có thể khó kiếm được lợi nhuận xứng đáng ở mức giá này. Tuy nhiên, anh ấy dường như đang ở một vị trí tốt để hỗ trợ chạy.

Mục tiêu hàng đầu

Rõ ràng là để trả tiền cho việc ném bóng, những con dơi Phillie sẽ trở thành mục tiêu lớn. Vì vậy, tôi sẽ tham gia một phần, có thể là hai phần, và trông khác ở nơi khác. Điều đó làm cho Bryce Harper ($4.500) Trea Turner ($4,200) khối xây dựng rõ ràng. Harper đã đạt 15,2 FDP đêm qua mà không có cú đánh nào và không tạo ra ít hơn 9,2 FDP trong một trận playoff kể từ trận mở màn ở vòng Wild Card. Đêm 1 chọi 4 của Turner với thiết bị cảm ứng là màn trình diễn tệ nhất của anh ấy sau mùa giải.

Dơi giá rẻ

Giả sử bạn xây dựng với Montgomery, Harper và Turner. Điều đó chỉ để lại 2.700 đô la cho mỗi người chơi, điều này sẽ không mang lại cho bạn một đội hình sâu, nhưng ít nhất có rất nhiều người mới bắt đầu có thể ném phi tiêu đi. Martin Maldonado ($2,200) thỉnh thoảng nhấp nháy và có đủ sức mạnh để vượt qua mức giá này, đủ thấp để lấy số 0 và đi tiếp. Anh ấy đã thắng 3 ăn 5 với hai cầu thủ chủ nhà ở ngoài khơi Montgomery, người Astro duy nhất giúp anh ấy vượt qua được khoảng cách.

Gabriel Moreno ($2,400) đã thấy giá giảm quá xa. Anh ấy đã đạt được vị trí dẫn đầu theo thứ tự, chỉ có một trận trong giai đoạn sau mùa giải với FDP bằng 0 và đã đánh trúng ba cầu thủ chủ nhà ở vòng loại trực tiếp, mặc dù không có trận nào trong loạt trận này. Anh ấy đã đạt được 0,379 wOBA cho một người thuận tay trái trong mùa giải thông thường, mặc dù chỉ với ISO 0,176.

Leody Taveras ($2,700) bị đánh ở cuối đơn đặt hàng, nhưng vẫn lái được 70 lần trong suốt mùa giải. Anh ấy đã có năm trận đấu trong giai đoạn sau mùa giải với FDP hai chữ số và chỉ một số 0, đồng thời thắng 3 ăn 6 với một cú homer, một cú ăn ba và hai lần bỏ xa Verlander.

Ngăn xếp để xem xét

Astro vs. Jordan Montgomery: Kyle Tucker ($3.600), Jose Abreu ($3.000), Mauricio Dubon ($2,800)

Tôi nhận ra rằng tôi đã đề xuất sử dụng Montgomery ở trên. Bàn chơi gồm hai trò chơi này yêu cầu bạn phải chọn một chiến lược rõ ràng và xây dựng nó. Nếu bạn đi từ Montgomery đến Verlander, vẫn sử dụng hai cây gậy Phillie và ngăn xếp này, bạn có 2.400 đô la để lấp đầy đội hình của mình, điều đó có thể thực hiện được và ngăn xếp này cho phép có chiều sâu đội hình khá tốt. Tucker đang gặp khó khăn và kết quả là có thể không xứng đáng với những con số của anh ấy, nhưng vẫn có 0,392 wOBA, 154 wRC + và 0,267 ISO từ những người thuận tay trái trong mùa giải thông thường. Abreu đang có dấu hiệu trở thành “gã đó” trong giai đoạn sau mùa giải, có 4 cầu thủ chủ nhà và 11 RBI trong giai đoạn sau mùa giải, đồng thời bị khóa giữa lệnh đánh bóng này. Dubon mang đến sự linh hoạt về vị trí, có 8 lần đánh trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, đạt chỉ số wOBA 0,369 khá tốt cho một cầu thủ thuận tay trái trong mùa giải thông thường và có khả năng lọt vào hai lỗ trong đội hình, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ độc lập tốt cho trận đấu của mình. giá để đạt được giữa những tên tuổi lớn khác của Astros.

Nếu ủng hộ Montgomery, tôi sẽ xem xét nhóm Diamondbacks của Moreno, Tommy Pham ($3.200) và Lourdes Gurriel ($2.900), điều này thực sự mở rộng ngân sách của bạn và có thể cho phép các lựa chọn hàng đầu từ Houston và Texas.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *