Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9

Bóng chày

FanDuel mang đến cho chúng ta 11 trận đấu quan trọng vào tối thứ Sáu. Nó rất nặng ở mặt trước ném bóng. Chỉ có ba món vũ khí có giá năm con số, hai trong số đó có giá từ 11k trở lên. Chỉ có ba người khác ở mức 9.000 đô la, một trong số đó (Shane Bieber) đã trở về từ IL sau 60 ngày và sẽ bị giới hạn số tiền anh ta có thể ném.

Đáng ngạc nhiên là chúng tôi không có bất kỳ tổng số lần chạy hai chữ số nào, chỉ có Braves-Nationals đạt 9,5. Có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một số giá trị với việc ném bóng và xây dựng một đội hình hoàn chỉnh ở đây. Trò chơi cũng đi kèm với một số lo ngại về thời tiết khi hệ thống nhiệt đới đang di chuyển lên bờ biển phía đông. Gió dường như cũng thổi ở hầu hết các công viên, điều này có thể là lý do dẫn đến tổng lượng gió dự kiến ​​thấp như vậy.

ném bóng

Charlie MortonATL vs. WSH ($10.300): Trò chơi này có mối lo ngại lớn về thời tiết, vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng và có thể xoay quanh thời gian khóa đường. Nhưng từ quan điểm phù hợp, đó là một nơi tuyệt vời cho mọi thứ ở Atlanta. Morton đã không đối đầu với Nationals trong mùa giải này, nhưng đã thống trị đội hình nói chung, cho phép đạt 0,169 BA và 0,551 OPS, đánh bại 24 trong số 64 tay vợt mà anh ấy phải đối mặt, tỷ lệ khổng lồ 37,5%. Anh ấy đã thi đấu không sắc bén trong trận đấu gần đây nhất của mình và sẽ sẵn sàng phục hồi, có thể với sự hỗ trợ vững chắc và khả năng giành chiến thắng công bằng. Miễn là không có sự chậm trễ hoặc hủy bỏ. Và anh ấy đã nhận được một khoản giảm giá hấp dẫn từ hai ngọn còn lại.

Chris bán hàng: BOSS vs. CWS ($9.200): Việc bán ra có vẻ là một mức giá hợp lý cho trận đấu này và mang lại một sự thúc đẩy lớn. Anh ấy đã có một trận ra quân vượt trội trước Toronto, ghi 10 bàn trong sáu hiệp, có trận đấu đầu tiên chất lượng kể từ tháng Năm. White Sox đã thu xếp xong và mặc dù họ có một số cá nhân ở xa bên trái một chút, nhưng toàn bộ đội hình đang đạt mức 24,9% trong khi mang về 90 wRC + vào thứ Sáu. Các con số bán hàng so với đội hình hiện tại là chắc chắn (0,143 BA, 0,351 OPS), nhưng những con số đó hơi sai lệch vì 41 trên 56 con dơi đã xuất hiện hai con dơi. Tuy nhiên, đó là một nơi tốt để anh ta có khả năng thống trị.

Sawyer Gipson-LongCNTT bằng OAK ($8.300): Số lượt chọn thực sự giảm sau Gipson-Long, vì vậy đây là mức thấp nhất mà tôi sẵn sàng thực hiện vào thứ Sáu. Gipson-Long không kém gì xuất sắc trong hai lần xuất phát của anh ấy, cho phép ba lần chạy và sáu lần đánh trong 10 hiệp, đánh bại 16. Anh ấy có tỷ lệ 13,0 K/9 trong Triple-A trước khi được thăng hạng, vì vậy anh ấy sẽ có một chút ổn định nếu anh ấy từ bỏ một số lượt truy cập. Trận đấu đã rõ ràng và diễn ra suốt cả mùa giải; Oakland có tỷ lệ K giảm 25,1% và chỉ có 88 wRC+.

Mục tiêu hàng đầu

Đội hình của Atlanta đã đạt được rất nhiều thành công về BvP từ Patrick Corbin và nếu bạn không trả phí cho việc ném bóng, chúng sẽ khá dễ xếp chồng lên nhau nếu bạn không chọn những cây vợt có giá cao nhất. Nhưng với nỗi lo về mưa, tôi không muốn phải xoay một số bộ phận. Ozzie Albies ($3,800) có vẻ như là một sự lựa chọn tuyệt vời về giá cả, hình dáng và sự phù hợp. Chúng tôi biết anh ấy là một con quái vật từ phía bên phải, anh ấy ăn 13 ăn 30 (.433) với ba cầu thủ chủ nhà và 1.352 OPS từ Corbin, đồng thời bị khóa, có chuỗi 8 trận đánh trong đó anh ấy thu về 16 lần trúng đích và 3 quả bom .

Cược Mookie ($4.500) đã không thành công trong tháng này, chỉ với một homer và ba trò chơi có nhiều lượt truy cập và tám trò chơi 0, nhưng anh ấy cũng có 0,457 wOBA, 194 wRC+ và 0,389 ISO cho người thuận tay trái trong năm và là 10- cho-26 (.385) với ba cầu thủ chủ nhà và 1.410 OPS khi bắt đầu Giants Sean Manaea.

Dơi giá rẻ

Có rất nhiều địa điểm tốt để đánh vào thứ Sáu, giúp nhiều trận đấu trở nên rõ ràng. Chúng tôi sẽ buộc phải khác biệt trong GPP và hy vọng dơi hổ có thể là câu trả lời đó. Tôi không thể khuyên bạn nên chọn anh ta, nhưng họ đưa ra một số lựa chọn tốt để chống lại Ken Waldichuk, người đã tiếp xúc nhiều hơn với những người thuận tay trái trong mùa giải này. Nếu chúng ta tin điều đó, Thợ mộc Kerry ($3.000) đang chơi, có nhiều lượt truy cập ở ba trong số bốn và ít nhất một trong tám trên 11. Jake Rogers ($3.000) Cho đến nay, có ISO 0,344 cho người thuận tay trái và là một tùy chọn sức mạnh để ném phi tiêu. Gió được cho là đang thổi ở đây. Cuối cùng, Spencer Torkelson ($3,200) và ISO .302 của anh ấy tạo nên một tùy chọn nguồn khác.

Tôi rất quan tâm đến những tay vợt hàng đầu của đội Arizona ngoài Luke Weaver, nhưng chúng tôi không thể trả tiền cho tất cả mọi người. Christian Walker ($3,200) đã ở trong tình trạng hỗn loạn gần hết tháng 9 và không xuất hiện kể từ ngày 3 tháng 9. Nhưng anh ấy đã có nhiều bản hit ở hai trong số bốn bài hát gần đây nhất của mình và nhạc funk có giá đủ thấp để bạn cảm thấy dễ chịu. Những người cánh hữu .344 wOBA của anh ấy không phải là người ưu tú, nhưng ISO .202 của anh ấy mang lại hy vọng.

Tiếp tục tham gia cùng một trò chơi, Brandon Pfaadt, người bắt đầu của D’Backs, đang cho phép người thuận tay trái đạt được 0,388 wOBA và 0,938 OPS trên đường, điều mà Yankees không có. Hoa Estevan ($2.500) Jake Bauer ($2.500) hoặc giếng Austin ($2,400) có thể là một công cụ lấp đầy dòng giá rẻ với cơ hội nhấp chuột.

Ngăn xếp cần xem xét

Padres vs. Dakota Hudson: Juan Soto ($4.200), Xander Bogaerts ($3.300), Jurickson Profar ($2,800)

Hudson có thể sử dụng được ở nhà, nhưng lại chạy trên gò đất trên đường, cho phép ERA 7,62 và FIP 7,03. Những người cánh tả đã đặc biệt thành công khi chống lại anh ta, đăng 0,472 wOBA và 1,103 OPS. Chỉ riêng điều đó đã khiến Soto trở thành một trò chơi đơn thú vị. Kết hợp điều đó với .405 wOBA, 162 wRC+ và .268 ISO tốt nhất đội, cũng như phong độ hiện tại của anh ấy, và đó là một điểm rõ ràng. Chúng ta sẽ phải xem Padres xếp hàng như thế nào để có được một lựa chọn khác xung quanh anh ấy, và không có nhiều người thuận tay trái trong đội hình này để nhắm tới. Profar hạ cánh ở đây dựa trên giá cả và anh ấy sẽ đánh từ phía bên trái, đồng thời anh ấy mang theo 0,402 wOBA và 160 wRC+ bên phải vào thứ Sáu. Chúng tôi không chắc liệu anh ta có đánh gần Soto để biến đây thành một ngăn xếp truyền thống hay không. Bogaerts, có lẽ nên dẫn đầu hoặc thứ năm, và 0,349 wOBA của anh ấy là mức tốt nhất mà Padres phải đưa ra từ phía bên phải. Đó là một điểm rõ ràng đối với Soto, tôi khó có thể làm anh ấy mờ nhạt, nhưng bạn có thể sáng tạo và nhắm mục tiêu vào phần cuối của đơn đặt hàng này với Profar, Trent Grisham ($2.700) và Ji Man Choi ($2.400) nếu mua người thuận tay trái chia rẽ chống lại Hudson.

Kiểm lâm vs. Bryce Miller: Corey Seager ($4.300), Jonah Heim ($3.000), Evan Carter ($3.000)

Miller cho phép 0,375 wOBA cho người thuận tay trái trên đường so với 0,262 cho người thuận tay phải, vì vậy chúng ta sẽ không đi theo hướng truyền thống ở đây mà chỉ là những tay đánh vung vợt thuận tay trái nóng bỏng trong suốt đội hình Rangers. Seager chưa thực sự nổi tiếng với chỉ hai cú đánh trong 22 trận đánh dơi gần đây nhất của anh ấy, vì vậy có lẽ điều đó khiến mức độ sử dụng thấp. Anh ấy có 0,443 wOBA, 186 wRC+ và 0,342 ISO trong năm và là lần xuất hiện duy nhất của anh ấy bên ngoài Miller. Heim có năm RBI trong hai trận gần đây nhất và hai quả chủ nhà trong năm trận gần đây nhất. Giá của Carter tiếp tục tăng, nhưng tân binh này đang rất hot và có 0,461 wOBA và 198 wRC+ khi tiếp xúc với MLB hạn chế. Texas đã cầm chân Miller tới bảy lần chạy và tám lần trúng đích chỉ sau 2,1 lượt chơi vào đầu năm nay. Đây là dòng tôi không nghĩ sẽ phổ biến như nhiều dòng khác, tạo cơ hội tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *