Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 11 tháng 10

Bóng chày

Bóng chày có cổ phần cao! Tôi rất vui mừng và tôi hy vọng bạn cũng vậy. Chúng tôi có Trận 3 diễn ra từ Liên đoàn Quốc gia, nhưng cũng có Trận 4 ở phía Liên đoàn Mỹ. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 5:07 chiều EDT. Đây là đề xuất dòng DFS của tôi dành cho bạn.

Ném bóng

Aaron NolaPHI so với ATL ($10.100): Phần lớn khuyến nghị của tôi dành cho Nola là anh ấy là người ném bóng, đối với tôi, có cơ hội tốt nhất để thực sự trải qua năm hiệp vào thứ Tư và xứng đáng giành chiến thắng. Hơn nữa, anh ấy có ERA 3,29 ở nhà. Nola có FIP sự nghiệp là 3,33 và mặc dù Atlanta không phải là một đối thủ dễ dàng, nhưng ai ở thời điểm này trong giai đoạn sau mùa giải?

Mục tiêu hàng đầu

Nếu đội Dodgers tránh bị loại, sẽ có ích nếu Freddie Freeman ($4.100) đã gửi. Công bằng mà nói, anh ấy đã làm điều đó nhiều lần trong mùa giải. Suy cho cùng, anh ấy là người đã đánh được 0,331 và đánh được 59 cú đúp. Nếu bạn cần thuyết phục hơn, người thuận tay trái có 1.062 OPS trên đường. Ồ, và Brandon Pfaadt có ERA 6,46 ở nhà. Nếu Freeman không thể làm được điều gì đó tuyệt vời trong bộ phim này thì mọi hy vọng có thể sẽ mất đi.

Dơi mặc cả

Mặc dù Willie Castro (2.800) là một kẻ tấn công chuyển đổi, anh ta có 0,803 OPS so với những người cánh hữu, cộng với 0,831 OPS ở nhà. Là một cầu thủ tốc độ, sự nhạy bén của anh ấy trong vai trò kẻ đánh cắp căn cứ sẽ có lợi hơn cho những người thuận tay phải. Jose Urquidy đã được chỉ định là người bắt đầu Trận 4 cho Astros. Anh ấy đã cho phép người thuận tay phải đạt mức trung bình đánh bóng là 0,292 trong năm nay.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondbacks vs. Dodgers (Lance Lynn): Corbin Carroll ($4.500), Ấm đun nước Marte ($3.600), Alec Thomas ($2,900)

Dodgers có thể sẽ cần phải chạy trốn để tránh bị loại khi Lynn ở trên gò đất. Tôi đã xếp hạng Diamondbacks vì Lynn đang cho phép 2,16 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp trong mùa giải này và đang có chuỗi bảy trận cho phép ít nhất một lần về nhà. Vì người thuận tay trái đánh được 0,290 so với anh ta, nên tôi có ba chiếc Diamondbacks có thể đánh người thuận tay trái.

Carroll đã đăng 0,868 OPS với 25 ngôi nhà và 54 căn cứ bị đánh cắp khi còn là tân binh là lý do chính khiến Diamondbacks có mặt ở đây bây giờ. Tất nhiên, anh ấy là người thuận tay trái, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có 0,921 OPS so với những người thuận tay phải. Ngoài ra, anh ấy có 0,902 OPS ở nhà. Marte là một người đánh công tắc, và mặc dù anh ấy giỏi hơn khi chống lại những người thuận tay trái, nhưng anh ấy đã đạt được 0,828 OPS so với những người thuận tay phải, điều này cũng khá tốt. Cho rằng anh ấy có 0,888 OPS ở nhà và trước những khó khăn của Lynn, tôi vẫn vui vẻ xếp chồng anh ấy. Thomas không ở đẳng cấp tấn công tương tự, nhưng anh ấy có thể thực hiện được trong tình huống này. Anh ấy có 0,701 OPS khi đối đầu với người thuận tay phải và 0,747 OPS ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *