Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 27 tháng 9

Bóng chày

Đó là sân nhà màu xanh thực sự của mùa giải MLB thông thường. “Không chắc chắn” đang trở thành một công cụ ném bóng khởi đầu phổ biến hơn, mặc dù lưới ném bóng RotoWire thường không hoạt động, nếu bạn muốn có một điểm tham chiếu (chắc chắn là của tôi). Có chín trận MLB bắt đầu lúc 7:07 tối EDT hoặc muộn hơn. Đây là đề xuất đội hình DFS của tôi.

ném bóng

Paul LópezMIN vs. Sồi ($11.300): Lopez bắt đầu trận đấu với Điền kinh, anh ấy thực hiện một vài cú đánh, hành vi phạm lỗi đã hỗ trợ anh ấy và anh ấy rời sân sau năm hiệp với một thành tích đánh, chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp. Đó là những gì tôi tưởng tượng, ít nhất. Lopez có FIP 3,38 và đã đánh được 10,82 cú đánh mỗi chín hiệp. Điền kinh là môn chạy cuối cùng được ghi và OPS của đội. Mọi thứ đều theo dõi, phải không?

Framber ValdezHOU và BIỂN ($10.600): Đây là loạt phim lớn nhất từ ​​​​trước đến nay, nhưng tôi tin tưởng tầm quan trọng của ‘Stros over the Mariners vào thời điểm này. Một lần nữa, Valdez sẽ cầm chân đối thủ với tỷ số dưới một homer trong chín hiệp, và anh ấy đã cầm chân đồng đội của mình ở mức trung bình là 0,213. Nghĩ về đội hình của Mariners, đã có một số con dơi chủ chốt không gặp nhiều may mắn với người thuận tay trái trên gò đất.

Dan DunningTEX tại LAA ($8.200): Khi bạn có một đội có tất cả mọi thứ để thi đấu với một đội không có gì để thi đấu, chưa kể đến một số chấn thương nghiêm trọng, thì đó là một trận đấu mà bạn phải hướng tới. Dunning còn lâu mới xuất sắc, nhưng anh ấy có ERA 3,38 trên đường, cộng với khả năng tấn công mạnh mẽ, lành mạnh để hỗ trợ nó. Các Thiên thần có thể đang ở giữa giải đấu về số lần ghi bàn, nhưng Shohei Ohtani và Mike Trout thì không bước qua cánh cửa đó.

Mục tiêu hàng đầu

Không có nhiều thứ khác để thúc đẩy Matt Olson ($4.500) về mặt thành tích, vì anh ấy đã có nhiều thành tích cá nhân tốt nhất. Ví dụ, anh ta đã đạt được gấp ba lần! Ồ, và 53 lần về nhà, 43 trong số đó đến từ những người thuận tay phải. Jameson Taillon, một người thuận tay trái, có ERA 5,56 trên đường, một phần vì anh ta cũng đã từ bỏ 1,8 người chủ nhà mỗi chín hiệp trong sự kiện đó.

Trong năm thứ ba liên tiếp, Jordan Alvarez ($3,900) đã chạm mốc 30 homer. Tất nhiên, anh ấy đã làm được điều đó chỉ sau 110 trận và anh ấy đã đạt được thành tích 0,587 trong mùa giải. Cuban có OPS hơn 1.000 chống lại phe cánh hữu và đang trên đường. Bryce Miller có một số ưu điểm khi còn là một tân binh, chẳng hạn như màn trình diễn của anh ấy trước những người cánh hữu. Ngược lại, những người thuận tay trái đã đạt được 0,298 so với những người thuận tay phải.

Dơi giá rẻ

Có những thông số cụ thể cần tuân thủ khi bạn tạo danh sách Edward Julien ($2,900). May mắn thay, những thông số đó sẽ có vào thứ Tư. Những người mới bắt đầu có 0,885 OPS so với những người cánh hữu và 0,926 OPS ở nhà. Minnesota là sân nhà cho trận đấu này, và Joey Estes là người có quyền sẽ bắt đầu giải MLB thứ hai của mình. Trong lần xuất phát đầu tiên, anh ấy cho phép chạy sáu lần, trong số đó kiếm được năm lần, trong 4,2 lượt chơi.

Căn cứ thứ hai không phải là vị trí tấn công cấp cao và đổ bánh ($2,300) bị khóa ở vị trí khởi đầu ở vị trí đó cho Brewers. Anh ta có sức mạnh hạn chế, nhưng ít nhất anh ta đánh ít hơn 0,300 trước những người cánh hữu và ở nhà. Thêm vào đó, anh ta còn có 26 căn cứ bị đánh cắp, con số này không quá tồi tàn. Miles Mikolas là một người thuận tay phải có thể đánh được với ERA 4,95, và những người thuận tay trái đang đánh anh ta là 0,285.

Ngăn xếp cần xem xét

Dodgers ở Rockies (Nô-ê Davis): Freddie Freeman ($4.700), Max Muncy ($4.200), Jason Heyward ($3.100)

Như thể Dodgers cần bất kỳ sự trợ giúp nào về mặt tấn công, họ phải chơi một trong những loạt trận cuối cùng tại Coors Field. Ồ, và kiểm tra Davis trên gò đất. Cho đến nay, anh ấy có ERA sự nghiệp là 9,11 và thậm chí FIP 5,95 của anh ấy cũng khá kém. Những người thuận tay trái cũng đã đánh 0,362 so với anh ta ở MLB, vì vậy tôi có ba người thuận tay trái cho cọc này.

Freeman có thể đạt hơn 100 RBI trong trò chơi này, nhưng thực sự tôi chỉ hy vọng anh ấy đạt được 60 cú đúp. Anh ấy có 1.052 OPS trong mùa giải này, vì vậy điều đó thật đáng khích lệ. Muncy hoàn toàn tập trung vào sức mạnh, khi anh ấy đánh 0,216 nhưng lại đánh được 36 lần về nhà. Trong khi anh ấy tốt hơn ở nhà, anh ấy ở Coors, và anh ấy cũng kém 0,535 so với những người cánh hữu. Chưa bao giờ là người giỏi như nhiều người tưởng tượng khi còn trẻ, Heyward đã đạt 0,274 với tỷ lệ trượt là 0,489 vào năm 2023. Anh ấy có 0,836 OPS so với những người thuận tay phải và cũng là 0,859 OPS trên đường.

Rangers tại Angels (Đóng hộp Griffin): Marcus Semien ($3.600), Mitch Garver ($3.200), Leody Taveras ($2,900)

Chà, Canning đã cố gắng hạ ERA của mình từ 5,60 xuống 4,39 và hạ tỷ lệ HR/9 của anh ấy từ 2,01 xuống 1,56, vậy ít nhất đó là… tiến bộ? Được rồi, đó vẫn là những con số tồi, và anh ấy có ERA 4,85 ở nhà để đánh giá tốt. Bây giờ, Canning khá giỏi khi đấu với những người thuận tay trái, mặc dù anh ấy thuận tay phải, nhưng những người thuận tay phải đã đánh anh ấy 0,264. Vậy là tôi có ba cây vợt thuận tay phải.

Marcus Semien đang đạt 0,277 với 28 cầu thủ chủ nhà và sẽ kết thúc với hơn 100 lần chạy được ghi và RBI. Anh ấy cũng chơi tốt hơn khi chống lại những người thuận tay phải, người mà anh ấy có 0,838 OPS khi chống lại. Garver chỉ chơi 83 trận, nhưng anh ấy vẫn đánh được 19 trận về nhà với 0,382 OBP của mình. Mặc dù anh ấy giỏi hơn khi chống lại những người thuận tay trái và ở nhà, nhưng 0,891 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải và 0,879 OPS trên đường đều đủ tốt. Taveras có 13 ngôi nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy là một người đánh công tắc, nhưng có 0,774 OPS đối với những người cánh hữu.

Đàn con ở Atlanta (Cây nho Darius): Cody Bellinger ($3,800), Nico Hoerner ($3,400), Ian hạnh phúc ($3,200)

Với ít thời gian thi đấu đến cuối mùa và luân chuyển rời rạc, tình hình ra sân của Atlanta rất u ám. Vines đã được triệu tập từ Triple-A và RotoWire đã sắp xếp anh ấy để bắt đầu. Có thể sẽ chỉ còn một vài lượt chơi trước khi chuyển mọi thứ sang chuồng bò, nhưng tôi có nhiều lựa chọn cho nhóm này và tôi sẽ cùng ba chiếc Cub này đấu với một loạt người ném bóng có thể quản lý được. Về phần mình, Vines có ERA là 4,40.

Bellinger đã đạt 0,309 với 26 căn cứ chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp. Nhân tiện, nếu anh ta nhìn thấy những người thuận tay trái trong chuồng bò, anh ta có 0,984 OPS trong những trò chơi đó. Chống lại những người thuận tay trái, Hoerner đã đạt được 0,304 và trượt 0,411. Chống lại những người cánh hữu, anh ta có 0,352 OBP và đã đánh cắp 28 trong số 43 căn cứ của mình. Đó là một hồ sơ rất tốt cho một trò chơi bullpen khả thi. Happ, với tư cách là người đánh công tắc, cũng hoàn hảo cho các trò chơi bullpen. Tuy nhiên, Vines mang lại một điểm khởi đầu tốt vì anh ta có 0,821 OPS đối với những người cánh hữu. Anh ấy cũng có OPS là 0,824 trên đường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *