Lựa chọn MLB DFS: Các lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 4 tháng 10

Bóng chày

Chúng ta nhận được cuộc tấn công đầu tiên trước thứ Ba. Bốn ván 1 đã có trong sách và bây giờ chúng tôi có bộ tứ ván 2. Với tính chất của ván bài hay nhất trong ba vòng đấu bài hoang dã, chúng ta có thể thấy một vài đội về nhà. Đó là vấn đề của ngày thứ Năm. Vào thứ Tư, đây là khuyến nghị DFS của tôi. Lần chào hàng đầu tiên lại là lúc 3 giờ chiều EDT.

ném bóng

Sonny GrayMIN vs. ĐKTC ($9.500): Đối với tôi, Gray là người ném bóng giỏi nhất vào thứ Tư. Anh ấy đã thể hiện khá tốt trong chiến dịch đầu tiên của mình với Twins vào năm 2022, đăng ERA là 3,08, nhưng năm nay anh ấy đã hạ ERA của mình xuống còn 2,79. Ngoài ra, FIP 2,82 của anh ấy cho thấy anh ấy không nhất thiết phải rất may mắn mới đạt được điều đó. Ồ, và anh ấy được phép chạy một lần kiếm được hoặc ít hơn trong sáu trong bảy lần xuất phát gần đây nhất của mình. Thành thật mà nói, đội hình của Toronto năm nay hơi thất vọng. Jays xếp thứ 14 về số lần ghi bàn. Tôi sẽ không nói điều này trước mùa giải, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Gray trên sân nhà trong trận đấu này.

Mục tiêu hàng đầu

Zach Eflin là một tay ném bóng giỏi. Corey Seager ($4,400) Tuy nhiên, là một hitter tuyệt vời. Ở vòng loại trực tiếp, điều đó có ý nghĩa hơn với tôi. Qua 119 ván đấu, Seager đã hạ được 0,327/.390/.623. Thậm chí tốt hơn nữa, anh ấy có 0,881 OPS so với những người bạn cánh tả của mình. Bạn biết Rays mơ ước đưa ra một loạt vũ khí đầu bò để tận dụng các trận đấu, nhưng điều đó thực sự không thể thực hiện được với Seager. Đặc biệt về Eflin, anh ấy đã cho phép 8 cầu thủ chủ nhà trong 10 lần xuất phát gần đây nhất và anh ấy có ERA 4,94 trên sân nhà trong thời gian đó.

Dơi mặc cả

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Alec Bohm ($3.000) đạt mốc 20 homer và cũng đạt mốc 30 double. Phần quan trọng đó? Khả năng nhất quán của anh ấy để vượt trội so với những người thuận tay trái. Bohm đã đăng OPS trên 0,925 so với những người thuận tay trái trong hai mùa giải gần đây nhất của anh ấy. Braxton Garrett đã tiến bộ hơn trên đường, nhưng anh ấy cũng là người thuận tay trái. Trong khi Garrett xuất sắc chống lại những người thuận tay trái của mình, anh ấy lại cho phép những người thuận tay phải đạt mức trung bình là 0,261.

Ngăn xếp để xem xét

Sinh đôi vs. Giẻ cùi xanh (Jose Berrios): Max Kepler ($3.100), Edward Julien ($3.000), Alex Kirilloff ($3.000)

Khi một đội hết một người ném bóng có FIP là 3,99 trong Ván 2 của hiệp đầu tiên, bạn biết rằng đến lượt anh ta nhận được một sự thật không chắc chắn. Đó là những gì Toronto đã làm với Berrios. Kể từ năm 2021, người thuận tay trái cũng đã đạt 0,272 so với Twins trước đây. Tôi mong đợi một kết quả tồi tệ cho Berrios.

Kepler đang trượt 0,497 so với những người cánh hữu, nhưng điều cũng nổi bật là tỷ lệ trượt 0,539 của anh ấy ở nhà. Anh ấy cũng kết thúc mùa giải thông thường với 0,924 OPS trong ba tuần qua. Julien đã đăng 0,381 OBP khi còn là tân binh, một con số rất ấn tượng. Bây giờ, anh ấy phải được bảo vệ hoàn toàn trước những người thuận tay trái để làm điều đó, nhưng anh ấy có 0,898 OPS đối với những người thuận tay phải, chưa kể đến 0,918 OPS ở nhà. Kirilloff không phải là một vận động viên trượt ván đầu tiên nguyên mẫu, và anh ấy đã gặp khó khăn trong việc giữ sức khỏe từ lâu. Tuy nhiên, anh ấy có 0,849 OPS trong ba tuần qua và anh ấy đang đạt được 0,858 OPS khi đấu với những người ném bóng thuận tay phải trong năm nay.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *