Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 12 tháng 10

Bóng chày

Chúng ta chỉ còn một. Chỉ còn một loạt trận ở MLB, trong đó Philadelphia có cơ hội đánh bại Atlanta trên sân nhà. Chỉ với một trận đấu diễn ra vào thứ Năm, cuộc thi DFS diễn ra theo luật Showdown. Bạn chọn một danh sách sáu người chơi. Một người chơi là Đội trưởng của bạn và họ kiếm được số điểm gấp 1,5 lần nhưng cũng có mức lương cao hơn. Giới hạn lương của bạn là 50.000 USD và lần giới thiệu đầu tiên là lúc 8:07 tối theo giờ ET. Đây là một dòng có vẻ tốt với tôi.

ĐỘI TRƯỞNG

Austin RileyATL tại PHI ($12.300): Phillies sẽ bắt đầu Ranger Suarez cho Ván 4. Có thể anh ấy chỉ ở đó trong một vài lần luân chuyển, nhưng thế là đủ để tôi chọn Riley. Anh ấy đã đạt hơn 30 lần chạy trên sân nhà trong mỗi mùa giải trong số ba mùa giải gần đây nhất của mình với 0,931 OPS so với những người thuận tay trái trong thời gian đó. Suarez có ERA 5,45 trên sân nhà năm nay và những người cánh hữu đang đánh anh ấy là 0,278.

TÍNH THIẾT THỰC

Ozzie AlbiesATL tại PHI ($8.800): Albies là một kẻ tấn công chuyển đổi, đây là thời điểm tốt để đến thời điểm thi đấu khi chuồng bò đáng tin cậy hơn mùa giải thông thường. Trong khi anh ấy có 0,803 OPS đối với những người thuận tay phải, khá tốt, thì anh ấy có 1,023 OPS đối với những người thuận tay trái. Vượt qua 0,904 OPS trên đường và tôi sẽ hạ Albies vào thứ Năm trước người khởi đầu thuận tay trái.

Bryce HarperPHI so với ATL ($8.600): Đang là giai đoạn sau mùa giải, đồng nghĩa với việc Harper đang bùng nổ. Anh ấy đã đánh trúng hai cầu thủ chủ nhà ở Ván 3 với rất nhiều năng lượng và anh ấy thực sự thích chơi ở Philadelphia. MVP hai lần đã đạt 0,602 trên sân nhà kể từ năm 2021. Spencer Strider là con át chủ bài của đội Atlanta, và anh ấy chơi giỏi trong Ván 1, nhưng trong Trận đấu một ván, đôi khi bạn phải đặt cược vào tài năng.

Marcell OzunaATL tại PHI ($7.400): Với việc rất nhiều cầu thủ chủ nhà bị đội hình của Atlanta tấn công, thực tế là Ozuna đã có mùa giải kéo dài 40 trận đầu tiên không được chú ý. Không chỉ vậy, người chậm chạp còn đang đánh bóng 0,274, đưa mình trở lại đúng hướng sau nhiều mùa giải có mức trung bình giảm. Ozuna có 0,980 OPS đối với những người thuận tay trái và tôi đã ghi nhận những khó khăn của Suarez với những người thuận tay phải.

Bryson StottPHI so với ATL ($6.600): Để chốt đội hình trong một trò chơi như thế này, tôi cố gắng tìm những người làm việc hiệu quả nhưng làm việc với mức lương thấp hơn. Stott là vậy. Anh ta đã đánh trúng 15 cầu thủ chủ nhà và đánh cắp 31 căn cứ trong mùa giải này và anh ta là một người cánh tả không đấu tranh với một người thuận tay trái. Bây giờ, Strider là người thuận hữu, và không phải là ứng cử viên để bị loại sớm trừ khi anh ta chùn bước, nhưng nếu một người thuận tay trái bước ra khỏi chuồng bò, Stott có thể xử lý anh ta.

Michael HarrisATL tại PHI ($6.200): Harris có 18 ngôi nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này. Mặc dù anh ấy là người thuận tay trái nhưng anh ấy có 0,797 OPS so với người thuận tay trái. Điều này có nghĩa là anh ấy có thể chơi tốt trước Suarez, nhưng tất nhiên cũng là cược cho việc Suarez bị kéo ra khá sớm, như trường hợp ở Hiệp 1.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *