Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Sáu ngày 22 tháng 9

Bóng chày

Thứ sáu là ngày cuối hè, theo lịch. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, mùa hè bình thường có thể đã kết thúc/vẫn còn trong thời gian dài. Dù thế nào đi nữa, mùa bóng chày mùa thu và giai đoạn sau mùa giải cũng sắp đến gần. Có 11 trận MLB bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

ném bóng

Framber Valdez, HOU vs. KC ($10.200) Valdez đã tham gia trò chơi của mình với tư cách là trận chiến Astros cho AL West. Anh ấy đã trải qua bảy hiệp trong bốn trong năm lần xuất phát gần đây nhất của mình và trong khoảng thời gian đó, anh ấy có ERA 1,59. Bây giờ anh ấy đang bắt được Royals Bobby Witt và một loạt các randos, bị xếp ở vị trí cuối bảng trong số lần chạy được ghi.

Chris bán hàngBOSS vs. CWS ($9.200): Doanh số bán hàng đã tăng và anh ấy đã giảm, nhưng nhìn chung, anh ấy có FIP 3,85 và đã đánh được 11,27 cú đánh mỗi chín hiệp trong 18 lần bắt đầu. Không có vần điệu hay lý do rõ ràng nào cho sự thành công của Sale, vì vậy tôi sẽ đưa anh ấy vào một trò chơi tuyệt vời và hy vọng anh ấy sẽ vượt qua. White Sox đã sụp đổ về mặt tấn công và hiện xếp thứ 28 về số lần chạy được ghi với chỉ số OBP tệ hại là 0,294 với tư cách là một đội.

Sawyer Gipson-LongCNTT bằng OAK ($7.700): Với những kỳ vọng mà tôi có với tư cách là một người hâm mộ Tigers, tôi hài lòng với mùa giải này và màn ra mắt của Gipson-Long đã là một khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch cho đến nay. Anh ấy chỉ mới thực hiện hai lần xuất phát, nhưng trong những lần bắt đầu đó, anh ấy có FIP 2,25 và đã đánh ra 14,40 cú đánh mỗi chín hiệp. Khi Những chú hổ đang vật lộn để có được 90 trận bất bại (kỳ vọng tương xứng), các vận động viên nhảy cầu lớn mới được thành lập phải đối mặt với hành vi phạm tội tồi tệ nhất ở MLB, khi Oakland xếp cuối cùng hoặc thứ 29 trong hầu hết các thống kê lớn.

Mục tiêu hàng đầu

Việc biến hành vi phạm tội của Cleveland thành bất cứ điều gì vượt quá mức bình thường vào năm 2023 là chưa đủ, nhưng Jose Ramírez ($5,700) đã đạt 0,279 với 24 căn nhà và 27 căn cứ bị đánh cắp. Mặc dù anh ấy là một người đánh công tắc, nhưng anh ấy có 0,855 OPS đối với những người thuận tay phải. Righty Dean Kremer có FIP 4,66, trong khi những người thuận tay trái đánh anh ta là 0,268 trong năm nay.

Kể từ khi trở lại sau chấn thương, JD Martinez ($5.000) đang rơi nước mắt, có lẽ đang hy vọng đạt được mốc 30 homer, điều mà anh ấy đã làm được vào thứ Năm trong trận đấu thứ 105 của mùa giải. Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm và vẫn chơi tốt trong trò chơi đó, nhưng anh ấy hiện có 0,899 OPS so với những người thuận tay trái. Sean Manaea chơi không xuất sắc ở nhà, nhưng trên đường đi, anh ấy có ERA 6,08. Những người thuận tay trái cũng đã cho phép những người thuận tay phải đánh 0,269 vào anh ta kể từ năm 2021.

Dơi giá rẻ

Tuy nhiên, đã có một số điểm sáng trong mùa giải của Yankees Gleyber Torres ($4,700) đã đạt 0,273 với 25 quả phản lưới nhà. Công viên tại nhà của anh ấy đã giúp ích rất nhiều vì anh ấy có OPS là 0,841 ở Bronx. Brandon Pfaadt có ERA 5,18 trên đường, so với ERA 6,46 ở nhà, nhưng rõ ràng ERA 5,18 là thảm hại. Ngoài ra, anh ấy thực sự đã cho phép một con số đáng kinh ngạc là 2,9 người chủ nhà mỗi chín hiệp khi bắt đầu trên sân khách.

Bạn chỉ nhìn thấy 13 ngôi nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp từ Alex Verdugo ($3,900)và có thể bạn cảm thấy không nhiệt tình từ góc độ DFS. Tuy nhiên, tay trái cũng có 36 cú đánh đôi và 5 cú đánh đôi nên không phải là anh ta thiếu một cú sút xuất sắc. Ngoài ra, 12 trong số những cầu thủ chủ nhà đó đã chống lại phe cánh hữu và anh ấy đang đạt thành tích 0,459 trên sân nhà trong mùa giải này. Touki Touissant là một người thực sự và anh ấy có ERA 5,36 trong sự nghiệp đã nói lên tất cả.

Ngăn xếp cần xem xét

Atlanta tại Quốc gia (Patrick Corbin): Ozzie Albies ($5.800), Austin Riley ($5.600), Marcell Ozuna ($4,600)

Như thể Atlanta cần bất kỳ sự trợ giúp nào, nó đã có Corbin vào thứ Sáu. Người thuận tay trái có ERA 5,00, vì vậy nếu anh ta tỏa sáng, Corbin có thể là người kết thúc với ERA trên 5,00 trong mùa thứ ba liên tiếp. Vì anh ấy được phép thuận tay phải đánh 0,306 vào anh ấy trong thời gian đó, nên tôi có ba người thuận tay phải ở đây.

Albies là một người tấn công chuyển đổi, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có 0,913 OPS so với những người thuận tay nam, vì vậy rõ ràng anh ấy có lợi thế hơn. Nói về các ưu tiên, anh ấy cũng có 0,896 OPS trên đường trong năm nay. Kể từ khi thay đổi cách tiếp cận trận đấu một cách nổi tiếng, Riley đã đăng quang ba mùa giải liên tiếp với hơn 30 lần về nhà và 90 lần RBI, đồng thời anh ấy cũng có thể đạt hơn 0,500 cho chiến dịch thứ ba liên tiếp. Trong thời gian đó, anh ấy có 0,923 OPS trước những người thuận tay trái. Với rất nhiều tài năng ở Atlanta, việc Ozuna đã thực hiện được 35 lần chạy về nhà đang nằm trong tầm ngắm. Và, vâng, anh ấy có 1,028 OPS so với những người thuận tay phía nam.

Padres vs Hồng Y (Dakota Hudson): Juan Soto ($5.700), Xander Bogaerts ($4,800), Trent Grisham ($2,700)

Việc có ERA 6,20 trong một mùa giải là điều đáng lo ngại, nhưng Hudson có ERA 6,20 trong các trận đấu trên đường kể từ năm 2021. Năm nay, ERA trên đường của anh ấy thực sự lên tới 7,62 và những người thuận tay trái đã đạt 0,291 so với anh ấy. Vì vậy, tôi có hai chân phía nam trong đống này.

Điều đó là vô ích, nhưng Soto đã mang lại kết quả như mong đợi cho Padres trong suốt mùa giải. Anh ta có 0,909 OPS với 32 quả chủ nhà, 101 RBI và 11 căn cứ bị đánh cắp. Điều đó bao gồm 0,962 OPS chống lại những người cánh hữu. Mặc dù Bogaerts thuận tay phải nhưng anh ấy có OPS là 0,801 trong những trò chơi đó. Anh ấy cũng là một trong những Padres giỏi hơn ở quê nhà, nơi anh ấy có OPS là 0,856. Grisham không phải là một tay đánh giỏi, thậm chí không phải là một tay đánh giỏi, nhưng anh ta là một người thuận tay trái. Anh ta cũng có 13 ngôi nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp, vì vậy có một số DFS lộn ngược ở đây.

Phillies vs. Mets (Taylor McGill): Bryce Harper ($5.900), Kyle Schwarber ($5.800), Bryson Stott ($4.500)

Bạn muốn một vấn đề phát sinh trên đường? Trong sự nghiệp của mình, Megill có ERA 5,80 trong các trò chơi đường trường, nơi anh ấy đã cho phép 1,9 người chủ nhà mỗi chín hiệp. Bạn có vấn đề với người thuận tay trái? Megill cung cấp! Trong sự nghiệp của mình, tay ném phía nam đã đạt thành tích 0,305 trước các vận động viên ném bóng của Mets. Phillies được xây dựng để xử lý những người thuận tay phải gặp khó khăn với người thuận tay trái, vì vậy đội hình từ đội này là một lựa chọn dễ dàng.

Mặc dù số lượng quyền lực của anh ấy sẽ giảm vào năm 2023, Harper có 0,900 OPS đối với những người cánh hữu. Anh ấy cũng đã đánh bại 0,597 trên sân nhà. Schwarber sẽ không dẫn đầu Liên đoàn quốc gia về nội dung chạy trên sân nhà nữa, nhờ chiến dịch của Matt Olson, nhưng anh ấy đã có 45 cầu thủ chủ nhà và có thể vượt qua con số 46 mà anh ấy có vào năm 2022. Anh ấy có 1,037 OPS trong ba tuần qua, vì vậy người chậm chạp là chắc chắn hãy chạy cho nó. Stott là một người có sức mạnh hơi cao, nhưng anh ta có 15 cầu thủ chủ nhà với điểm trung bình là 0,282 và 29 căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, tỷ lệ trượt 0,444 ở nhà của anh ấy tốt hơn số đường của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *