Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và kịch tính của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 20 tháng 9

Bóng chày

Hoạt động bóng chày mở rộng vào thứ Tư. Thật tuyệt nếu bạn muốn dành cả ngày để xem MLB nhưng lại khiến chúng tôi bị hạn chế về các tùy chọn DFS. Chỉ có bốn trận đấu bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Giả sử bạn không có cả ngày để thư giãn và xem bóng chày vào thứ Tư, hy vọng ít nhất bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị đội hình của mình trước khi trận đấu bắt đầu tại đây. Đây là đội hình được đề nghị của tôi.

ném bóng

Justin SteeleCHC vs. Thuế TNCN ($9.900): Steele đang có một khởi đầu khó khăn, nhưng anh ấy là trụ cột trong vòng quay của Cubs và anh ấy sẽ rất cần thiết khi cả đội chiến đấu để giành một suất đặc cách. Hơn nữa, những trận đấu tồi tệ đó đã xảy ra, nơi anh ấy có ERA 3,55 trong mùa giải này, cao hơn nhiều so với 2,18 ERA của anh ấy ở nhà. Cướp biển đang trên đà phát triển và cũng đang bị ảnh hưởng một chút. Họ cũng xếp trong nhóm 8 đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù 26 homers thậm chí còn không phải là sự nghiệp tốt nhất đối với anh ấy Cody Bellinger ($6,300), 20 căn cứ bị đánh cắp của anh ta và mức trung bình 0,310 của anh ta cũng sẽ vượt qua mức cao trước đó (0,305). Người cánh tả cũng đã đến công viên quê hương mới của mình với 0,911 OPS tại Wrigley Field. Mitch Keller đã có những điểm sáng trong mùa giải này, nhưng trên đường đi, anh ấy có ERA 5,15. Ngoài ra, kể từ năm 2021, ông đã cho phép người thuận tay trái đạt mức trung bình là 0,280.

Dơi mặc cả

Giành được thời gian chơi nhiều nhất trong sự nghiệp của mình, William Contreras ($5.100) đã tiếp tục thành công, vì anh ấy có chỉ số trung bình là 0,283 với 17 quả phản lưới nhà và 34 quả đánh đôi. Thêm vào đó, người bắt bóng vẫn đang tiêu diệt những người thuận tay trái, những người có 1,011 OPS chống lại anh ta kể từ năm 2021. Việc chuyển sang luân chuyển Zach Thompson đã khiến anh ta trở nên thiên về nhà hơn, vì anh ta đã cho phép anh ta chạy về nhà trong 5 trong 7 trận gần đây nhất. Đó là bởi vì hiện tại những người thuận tay trái phải đối mặt với nhiều người thuận tay phải hơn và những người thuận tay phải đã đánh anh ta 0,284.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs Tiger (Reese Olson): Freddie Freeman ($6.100), Max Muncy ($4,800), James Outman ($3,800)

Bốn trận gần đây nhất của Olson diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó chỉ hạ ERA của anh ấy xuống còn 4,30. Ngoài ra, việc xử lý một bộ tứ bắt đầu bao gồm một trận với Yankees và hai trận với White Sox là một việc. Đây là Dodgers. Họ là một trong ba hành vi phạm tội hàng đầu. Los Angeles cũng có một đội hình đầy những người thuận tay trái và tôi có ba người trong số họ đối mặt với những người thuận tay phải.

Trong khi tôi cổ vũ cho Tigers, tôi cũng cổ vũ cho Freeman đạt được 60 cú đánh đôi, điều chưa từng có trong môn bóng chày hiện đại. Ngoài 56 chiếc túi hai túi của mình, anh ta còn có 26 chiếc homer, 20 căn cứ bị đánh cắp và một khẩu 0,414 OBP. Một lần nữa, Muncy sẽ không đạt được mức trung bình là 0,220, nhưng anh ấy đã đạt mốc 35 homer lần thứ tư trong sự nghiệp của mình. Kể từ năm 2021, anh ấy đã đạt được 0,516 ở nhà để đạt được kết quả tốt. Outman có một điểm rõ ràng, vì anh ta có điểm trung bình là 0,245 nhưng OBP là 0,353. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có 0,846 OPS đối với những người cánh hữu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *