Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 1 tháng 10

Bóng chày

Đối với hầu hết các đội MLB, tất cả đều kết thúc vào Chủ nhật. Này, ít nhất tất cả họ đều được chơi vào tháng 10! Tất cả 30 đội đều có mặt trong danh sách DFS vào Chủ nhật, với tất cả các trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu trong vòng 15 phút. Trận đấu đầu tiên có thời gian bắt đầu là 3 giờ chiều theo giờ ET, vì vậy hãy xếp hàng trước thời điểm đó. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

Ném bóng

Blake SnellSD tại CWS ($59): San Diego đã bỏ lỡ trận play-off, nhưng Snell vẫn có cơ hội để củng cố lý lịch Cy Young của mình. Anh ấy chỉ được phép chạy ở một trong sáu lần xuất phát gần đây nhất, điều này chắc chắn có ích. White Sox đứng thứ 29 về lượt chạy và đội OPS. Snell cũng có thể kết thúc trò chơi Cy-clinching hoàn toàn ngừng hoạt động trong trò chơi này.

Bobby MillerLAD tính bằng SF ($46): Dodgers có thể không mong đợi Miller sẽ góp mặt trong trận playoff của họ, nhưng anh ấy sẽ làm được, và anh ấy có cơ hội giữ cánh tay của mình sống sót bằng cách bắt đầu trận chung kết mùa giải trước khi Dodgers tạm biệt. Khi còn là một tân binh, Miller chỉ cho phép 0,90 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp và anh ấy có ERA 3,29 trên đường. The Giants sẽ đứng ở vị trí cuối cùng trong 10 lượt chạy được ghi và đã sa thải người quản lý của họ.

Reid DetmersLAA vs. Sồi ($36): Detmers đã trải qua phần lớn mùa giải chơi kém cỏi, nhưng cuối cùng, anh ấy thực sự chơi khá tốt. Anh ấy có ERA 2,41 trong bảy lần xuất phát gần đây nhất. Xét thấy Điền kinh đã chết ở lượt chạy được ghi và đội OPS, Detmers có cơ hội thực sự để kết thúc mọi việc một cách thành công.

Mục tiêu hàng đầu

Đội hình của Dodgers không thực sự cần một cầu thủ lớn khác, nhưng họ đã bổ sung thêm một cầu thủ JD Martinez ($22) Tuy nhiên. Anh ấy gia nhập LA và tiếp tục đạt được 0,940 OPS so với những người thuận tay trái và 0,947 OPS trên đường. Kyle Harrison đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp so với những tay ném kỳ cựu, nhưng tay ném tân binh này vẫn gặp khó khăn cho đến nay. Anh ta có FIP 5,67 và đã cho phép 2,43 quả chủ nhà mỗi chín hiệp.

trong khi Gunnar Henderson ($20) không thể trở thành cầu thủ tân binh hàng đầu trong môn bóng chày, nhờ có Corbin Carroll, anh ấy đã đáp ứng mọi kỳ vọng hợp lý mà Orioles và những người hâm mộ bóng chày đã có. Henderson đã sút trúng đích 28 quả chủ nhà và ghi thêm 9 cú ăn ba. Hầu hết, anh ấy đã xuất sắc chống lại những người thuận tay phải, vì những người thuận tay trái có 0,889 OPS trước những người ném bóng như vậy. Tanner Houck có ERA là 5,31 và những người thuận tay trái đã đánh anh ta là 0,285.

Dơi giá rẻ

Rockies kỳ cựu Charlie Blackmon ($16) đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải và không còn sức mạnh như xưa nhưng anh vẫn thể hiện được khả năng thi đấu xuất sắc ở Coors Field. Này, anh ấy đã có hơn chục năm kinh nghiệm làm việc đó rồi. Blackmon có 0,939 OPS đối với anh ấy vào năm 2023. Trong khi đó, Bailey Ober có FIP 4,02 và anh ấy cho phép 1,37 người chủ nhà mỗi chín hiệp.

Không có gì để chơi và có quyền trên sân, tại sao đội Yankees không bắt đầu? giếng Austin ($13) ở người bắt? Người khởi đầu có 0,733 OPS so với những người ném bóng thuận tay phải để bắt đầu sự nghiệp MLB của mình. Vào cuối sự nghiệp, Zack Greinke đã trở nên rất nổi tiếng, đặc biệt là đối với những người thuận tay trái. Anh ấy sẽ có FIP trên 4,00 trong mùa thứ ba liên tiếp và vào năm 2023, những người cánh tả đã đạt được 0,324 so với anh ấy.

Ngăn xếp cần xem xét

Màu đỏ ở Hồng y (Miles Mikolas): Jonathan Ấn Độ ($16), Elly Dela Cruz ($15), Will Benson ($14)

Nếu bạn thích xem bóng đang chơi, bạn sẽ thích Mikolas. Chà, trừ khi bạn là người hâm mộ Cardinals. Anh chàng đang ở cuối con đường, chủ nhà và tấn công nhưng vẫn có ERA 4,84. Tất cả sự tiếp xúc đó và tất cả những quả bóng đang chơi đều đã chống lại anh ấy. Những người thuận tay trái đã đạt được 0,282 so với Mikolas, trong khi những người thuận tay phải đã đạt được 0,284. Điều đó mang lại cho tôi rất nhiều lựa chọn cho ngăn xếp, nhưng tôi đã chọn được ba lựa chọn này.

Người da đỏ đã thực hiện được 17 lần về nhà và đánh được 14 túi. Mặc dù anh ấy là một người thuận hữu, nhưng anh ấy giỏi hơn khi chống lại những người cánh hữu, ghi được 0,783 OPS so với họ kể từ năm 2021. De La Cruz là một kẻ tấn công chuyển đổi, nhưng anh ấy thích đối mặt với những người cánh hữu hơn, chống lại người mà anh ấy có 0,802 OPS. Với tốc độ của anh ấy và khả năng tiếp xúc mà Mikolas cho phép, tân binh có thể có một ngày thi đấu tuyệt vời. Benson đã trượt dốc 0,495, và trong khi 11 cầu thủ chủ nhà của anh ấy trong 107 trận đã chơi ở con số đó, thì anh ấy cũng có 8 cú ăn ba. Người thuận tay trái thực sự không thể đánh người thuận tay trái, nhưng anh ấy có 0,926 OPS so với người thuận tay phải.

Hổ vs Người bảo vệ (Lucas Giolito): Spencer Torkelson ($18), Miguel Cabrera ($12), Andy Ibanez ($11)

Đây không phải là tôi muốn có một số chú hổ trong đội hình của bạn chỉ vì tôi là một người hâm mộ Motor City Kitties. Giolito đã trải qua một mùa ác mộng và anh đã trải qua cơn ác mộng đó qua ba loạt phim. Bên phải có FIP 5,06 và đã cho phép 2,01 người chủ nhà mỗi chín hiệp. Tuy nhiên, trong 13 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, Giolito thực sự có ERA 6,99 và đã cho phép 3,1 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp. Trong sáu lần riêng biệt, anh ấy đã cho phép ba lần về nhà trong một trận đấu! Những chú hổ không có đội hình vững chắc nhưng họ có thể xử lý được. Tôi đã chọn ba người thuận tay phải, vì người thuận tay phải đã đạt 0,258 so với Giolito kể từ năm 2021.

Torkelson chưa liên lạc nhiều, nhưng anh ấy đang nổi lên như một tay đấm quyền lực hàng đầu của Những chú hổ. Anh ta đã đánh 31 người chủ nhà và ngay cả trong một hành vi phạm tội nhỏ cũng có 94 RBI. Cabrera, chẳng phải sẽ thích hợp hơn nếu anh ấy được tung vào sân trong trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp sao? Đúng, những ngày tuyệt vời nhất của anh ấy đã qua từ lâu, nhưng anh ấy đã đạt được 0,273 trên sân nhà vào năm 2023 và trong 21 ngày qua, anh ấy có OPS là 0,842. Ibanez cuối cùng đã giành được vai trò cơ bản thứ hai trong trò chơi của mình và anh ấy đã kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp. Anh ấy có 0,864 OPS trong ba tuần qua. Người bên phải cũng có 0,790 OPS ở nhà.

Padres tại White Sox (Jose Urena): Juan Soto ($27), Xander Bogaerts ($24), Brett Sullivan ($10)

Tình hình ra sân của một số đội rất âm u và ai biết được đội hình sẽ như thế nào đối với một đội bị khóa ở vị trí đá playoff. Tất cả những gì tôi biết là White Sox đã thông báo rằng Urena sẽ bắt đầu và họ không có mục đích gì để chơi. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Padres cũng chẳng còn mục tiêu gì ngoài việc kết thúc một mùa giải đáng thất vọng bằng một chiến thắng. Urena sẽ giúp biến điều đó thành hiện thực. Đây sẽ là mùa giải thứ năm liên tiếp của anh ấy với ERA trên 5,00. Kể từ năm 2021, những người thuận tay trái đã đánh 0,326 so với Urena, nhưng tôi bao gồm một người thuận tay phải trong đống này bởi vì, Padres có chính xác một người đánh thuận tay trái bất kỳ nốt nào.

Một vận động viên đánh thuận tay trái nổi tiếng là Soto, và đây là một trong những vận động viên đánh bóng mang tính biểu tượng nhất trong môn bóng chày. Anh ấy đã thực hiện thủ thuật thông thường vào năm 2023, với 0,976 OPS đối với những người cánh hữu, cũng như 1,023 OPS trên đường. Tôi đã chọn Bogaerts làm người thuận tay phải của mình vì anh ấy có 0,787 OPS so với người đồng đội thuận tay phải, khiến anh ấy ít phụ thuộc vào người thuận tay trái hơn một số đồng đội của mình. Điều này cũng giúp ích cho việc shortstop có 1,054 OPS trong ba tuần qua. Tôi đi cùng Sullivan vì anh ấy là người bắt bóng thuận tay trái, và việc bắt một người bắt bóng bằng tờ rơi có xu hướng cảm thấy tốt hơn. Ngoài ra, anh ấy có 0,918 OPS trong Triple-A.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *