Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 15 tháng 10

Bóng chày

Sau một vài ngày không có bóng chày, vòng loại trực tiếp MLB sẽ diễn ra trở lại vào Chủ nhật. Trận 1 của ALCS giữa Houston Astros và Texas Rangers bắt đầu lúc 8:15 tối theo giờ ET. Chỉ có một trò chơi trong danh sách, điều này có ý nghĩa gì đối với cuộc thi DFS? Chà, bạn có giới hạn lương là 90 đô la để phân bổ cho năm người chơi. MVP của bạn kiếm được gấp đôi số điểm và Siêu sao của bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm. Bạn nên chuẩn bị đội hình của mình như thế nào? Đây là một khả năng mà tôi thích.

MVP

Jordan Alvarez, HOU vs. TEX ($25): Nếu MVP được trao cho vòng ALDS, nó có thể đã thuộc về Alvarez. Anh ta đã đánh trúng bốn cầu thủ chủ nhà trong bốn trận đấu với Twins. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ấy đã ghi hơn 30 bàn thắng trong mỗi mùa giải trong ba mùa giải gần đây nhất của mình và đạt thành tích 0,588 trong sự nghiệp của mình. Bây giờ, bạn có thể thắc mắc về Alvarez là MVP của tôi khi anh ấy đối mặt với một tay ném thuận tay trái ở Jordan Montgomery. Tuy nhiên, slugger người Cuba có 0,922 OPS so với những người thuận tay nam kể từ năm 2021.

SIÊU SAO

Corey SeagerTEX tại HOU ($22): Seager đã đạt được những con số ở cấp độ MVP trong năm nay, mặc dù chỉ trong 119 trận, bao gồm 1,013 OPS. Những người thuận tay trái cũng có 1,075 OPS so với những người thuận tay phải. Cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, Seager có OBP là 0,680 và mặc dù 11 lần đi bộ không đặc biệt ấn tượng đối với mục đích DFS, nhưng anh ấy cũng đã đạt được ba cú đúp và một cú homer. Justin Verlander đã mang lại những gì Astros mong đợi khi họ đưa anh ấy trở lại thị trấn, nhưng không phải là bạn có nhiều lựa chọn. Tôi sẽ cưỡi một chiếc Seager nóng bỏng chống lại Verlander.

UỐN CONG

Marcus SemienTEX tại HOU ($17): Semien đã điền vào bảng thống kê mùa này. Anh ấy đạt 0,276 với 29 quả phản lưới nhà, 40 quả đánh đôi và hơn 100 quả RBI và ghi được số lần chạy. Mặc dù anh ấy là người cánh hữu, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy đã thua 0,496 so với những người đồng nghiệp cánh hữu của mình. Đối với những gì đáng giá, những người thuận tay phải đã đánh 13 trong số 18 người chủ nhà được phép của Verlander trong năm nay với số lượng người đánh tương đối đồng đều so với những người thuận tay trái.

Chas McCormick, HOU vs. TEX ($14): McCormick đang thiếu một căn cứ bị đánh cắp từ mùa giải 20/20, nhưng anh ta không ăn trộm nhiều trước những người cánh tả, điều này thật bất thường. Tuy nhiên, cuộc chiến này thực sự vẫn nằm ngay trên con hẻm của anh ấy. Những người thuận tay phải có 1,008 OPS so với những người thuận tay trái trong năm nay, đạt 0,325. Với việc phe cánh tả ở Montgomery bắt đầu cho Rangers, McCormick nên sẵn sàng cho trận đấu này.

Leody TaverasTEX tại HOU ($12): Từ người điều hành trung tâm Houston đến Texas ‘. Taveras đã thực hiện được 14 lần về nhà và giành được 14 túi trong mùa giải đầu tiên thi đấu dài hạn. Mặc dù anh ta là một người đánh đòn, nhưng anh ta đã đánh được 0,275 và trượt 0,449 so với những người thuận tay phải. Tất nhiên, Taveras không đi bộ, nhưng rõ ràng đó là công việc của Seager. Với mức lương này, tôi sẽ bổ sung đội hình của mình với một tiền vệ Texas trong trận đấu với Verlander.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *