Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 23 tháng 9

Bóng chày

Có 14 trận đấu trên danh sách DFS vào Chủ nhật. Bây giờ, tất cả 30 đội đều đang thi đấu, nhưng Atlanta và Washington đang chơi đánh đôi nên họ bị loại khỏi vòng tuyển chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều lựa chọn và đây là những đề xuất DFS của tôi. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 1:05 chiều theo giờ ET. Chúc may mắn!

ném bóng

Jordan WicksCHC vs. COL ($41): Wicks có thể giúp Cubs vào vòng loại trực tiếp không? ERA 2,67 của anh ấy trong năm lần bắt đầu MLB đầu tiên của anh ấy là đáng khích lệ. Anh ấy đã điều hành Rockies tại Coors Field và việc ném bóng ở Wrigley sẽ dễ dàng hơn. Nói về Rockies, một đội có lợi thế sân nhà không thể có số lần ghi bàn dưới mức trung bình, nhưng họ có rất nhiều.

Eduardo RodriguezCNTT tại OAK ($38): Rodriguez đã chống lưng nhưng anh ấy sẽ thi đấu tốt khi đối đầu với Điền kinh vào Chủ nhật. Điều đó tốt cho anh ấy, vì nó giúp anh ấy có cơ hội cải thiện tổng thể của mình trong mùa giải này chỉ bằng một vài cách khắc phục đơn giản. Điền kinh sẽ xếp cuối cùng về số lần chạy được ghi và OPS của đội.

Edward CabreraMIA vs. DẶM ($34): Cabrera gặp vấn đề lớn trong việc đi lại, nhưng mặt khác, anh ấy là một tay ném bóng giỏi, đặc biệt là ở nhà. Anh ấy có ERA 2,49 ở Miami vào năm 2023. The Brewers có 0,319 OBP với tư cách là một đội và với việc vị trí đá playoff của họ đã bị khóa, họ có thể cho một số người như Christian Yelich nghỉ ngơi, giúp trò chơi dễ dàng hơn cho Cabrera.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù đó là một mùa giải khó khăn đối với Padres, bao gồm cả Manny Machado ($21), Machado vẫn đạt được 30 lần về nhà. Điều anh ấy thực sự cần là cơ hội đối mặt với càng nhiều người thuận tay trái càng tốt. Người đàn ông 31 tuổi này có OPS là 0,878 so với người thuận tay nam. Drew Rom là sự kết hợp hoàn hảo cho Machado. Người thuận tay trái có ERA 6,92, đã cho phép 1,73 người chủ nhà mỗi chín hiệp và đã để người thuận tay phải đánh 0,312 vào anh ta.

Trong suốt thời gian làm việc cho Mets và Diamondbacks, Tommy Phạm ($16) đã ghi nhận 16 căn nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp. Một phần trong số đó là .801 OPS chống lại những người thuận tay trái. Carlos Rodon đã hết thời gian để tìm ra mọi thứ vào năm 2023. Trong 12 lần xuất phát, anh ấy có ERA 5,83 và đã cho phép 2,17 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp.

Dơi giá rẻ

Với việc White Sox đang thực hiện một chiến dịch khốn khổ, có vẻ như Louis Robert ($15) đã khá bị lãng quên rồi. Việc anh ấy lạnh nhạt chẳng giúp ích gì, nhưng với ba bàn thắng trên sân nhà trong năm trận gần đây nhất, có lẽ anh ấy sẽ phục hồi trở lại. Trong năm đó, anh ta có 38 lần về nhà, 36 lần đánh đôi và 19 lần đánh cắp căn cứ. Kutter Crawford đã cho phép những người thuận tay phải đánh 0,258 vào anh ấy trong sự nghiệp của mình và mùa giải này anh ấy đang phải vật lộn với ERA 6,10 trên sân nhà.

Thợ mộc Kerry ($13) đã giảm 0,288/.346/.492 với 20 quả chủ nhà. Anh ấy cũng có 0,705 OPS so với những người đồng nghiệp cánh tả của mình, những người cũng chơi ở đây. JP Sears đặc biệt dành cho những người ném bóng điền kinh và những người thuận tay trái. Đầu tiên, anh ấy có ERA 4,88 và đã cho phép 2,0 người chủ nhà mỗi chín hiệp ở nhà trong nơi thường là công viên của người ném bóng. Thứ hai, những người thuận tay trái đã đạt được 0,317 so với những người thuận tay trái.

Ngăn xếp cần xem xét

Cubs vs Rockies (Bạn là Blach): Seiya Suzuki ($23), Cody Bellinger ($20), Nico Hoerner ($18)

Blach đã cho phép ba cầu thủ chủ nhà ở hai trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy, nhưng những trận đấu đó diễn ra ở San Diego và San Francisco. Trên thực tế, bất chấp các trận đấu trên sân nhà của anh ấy tại Coors Field, cánh tả có ERA 6,14 khi thi đấu cùng đội. Anh ta cũng cho phép những người thuận tay phải đánh 0,353 vào anh ta trong thời gian đó, một lý do khác cho điều này.

Trong mùa giải thứ hai ở MLB, Suzuki đã đạt được 0,351 OBP và đạt 20 lần về nhà. Cầu thủ 29 tuổi này đang cố gắng hết sức để dẫn dắt Cubs đến vòng loại trực tiếp, vì anh ấy có 1.179 OPS trong ba tuần qua. Bellinger là một người cánh tả, nhưng anh ấy thực sự có 1,002 OPS so với những người cánh tả khác trong năm nay. MVP một thời cũng có 0,923 OPS trên sân nhà, vì vậy tôi sẽ đấu với anh ta trước Blach, người thực sự không có khả năng tấn công chống lại những người thuận tay trái. Hoerner đã đạt 0,287 và quẹt được 42 túi. Mặc dù anh ấy không phải là người có quyền lực trong lĩnh vực thương mại nhưng anh ấy đã đạt được 0,422 trên sân nhà kể từ năm 2021.

Chim giẻ cùi xanh và tia (Taj Bradley): Davis Schneider ($19), Vladimir Guerrero ($18), George Springer ($17)

Bradley có một quả bóng nhanh lớn. Nó giúp anh ấy ghi được 11,67 cú sút mỗi chín hiệp. Mặt khác, khi anh ta bị đánh, nó sẽ gây sát thương. Bradley có ERA 5,36 và anh ấy đã bỏ 1,88 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Trong khi hồ sơ ném bóng của anh ấy phần lớn đánh lừa được những người thuận tay trái, thì những người thuận tay phải đã đánh được 0,279 vào anh ấy và đánh trúng 15 cầu thủ chủ nhà trong 202 lần xuất hiện.

Xuất hiện trong Triple-A năm nay, Schneider đã giành được vai trò xuất phát cùng Blue Jays ở vị trí thứ hai và giữ nó. Anh ấy đã hạ gục 0,270/.400/.595 với 8 cầu thủ chủ nhà sau 33 trận. Ở sân nhà, Guerrero thi đấu chật vật nhưng trên sân, anh đã thể hiện đúng như nhiều người mong đợi. Anh ấy có 0,830 OPS trong các trò chơi đường trường. Ngoài ra, kể từ năm 2021, “Vladito” có 0,878 OPS đối với những người cánh hữu. Springer trước đó đã sút trúng đích 20 bàn, thậm chí anh còn sút trúng đích 39, nhưng đây mới là mùa giải 20/20 đầu tiên trong sự nghiệp. Kể từ năm 2021, anh ta có 0,803 OPS đối với những người thuận hữu và nó cũng có xu hướng dễ dàng đánh cắp những người thuận hữu hơn.

Thiên thần ở cung Song Tử (Joe Ryan): Brandon Drury ($18), Randall Grichuk ($14), Logan O’Hoppe ($12)

Atlanta đã phá vỡ Ryan. Anh ấy có ERA 2,98 và sẽ ngừng chơi hoàn toàn khi anh ấy đến Atlanta vào ngày 27 tháng 6. Ryan tiếp tục để thua năm cầu thủ chủ nhà trong 3,0 hiệp và anh ấy không bao giờ hồi phục. Trong 11 trận bắt đầu kể từ ngày đó trong tháng 6 – và điều này không bao gồm chuyến đi chơi ác mộng đó – phe cánh hữu có ERA 5,83 và đã từ bỏ 2,7 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp. Vì Ryan đã hạn chế những người thuận tay trái nhưng lại cho phép những người thuận tay phải đánh 0,261 vào anh ta nên tôi đã xếp ba người thuận tay phải vào hàng.

Drury đã phục hồi trở lại trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ta có xu hướng sử dụng quyền lực. Anh ấy đã trượt dốc .486 trong ba mùa giải qua. Năm nay, anh ấy thực sự đã trượt 0,510 so với các đàn anh của mình. Grichuk về cơ bản chỉ đánh chủ nhà cho các Thiên thần, anh ấy có bảy bàn cùng đội kể từ khi được xử lý ở đó, nhưng đó không phải là điều xấu cho trận đấu này. Anh ấy cũng rất hấp dẫn vì anh ấy có 0,899 OPS trong ba tuần qua. O’Hoppe là một cầu thủ bắt bóng thuận tay phải, với tôi điều đó cộng với mức lương của anh ấy là đủ. Anh ấy được coi là triển vọng tốt nhất của Thiên thần và anh ấy đã đạt được 0,478.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *