Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10

Bóng chày

Deuces là một ngày Chủ nhật sôi động vì chúng ta có hai Trận 2 ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp MLB. Đó là một ngày của Liên đoàn Mỹ, với hai trong số các trận đấu từng diễn ra. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 4:07 chiều theo giờ ET. Bây giờ, hãy vào đội hình DFS được đề xuất!

Ném bóng

Framber Valdez, HOU vs. TỐI THIỂU ($40): Thật không may cho Twins, Valdez được xây dựng để vô hiệu hóa đội hình của họ một cách hiệu quả. Anh ấy là một người thuận tay trái, người chỉ cho phép 0,75 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình. Twins là một ngoại lệ về đội hình lý tưởng của họ, và đã đạt được điều này phần lớn dựa vào việc về đích ở vị trí thứ ba trên sân nhà trong mùa giải này.

Mục tiêu hàng đầu

À, nhưng nếu bạn không thuận tay trái thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nói, Royce Lewis ($23), và bạn chỉ cần DH vì Twins cho phép bạn, một tay đánh thường xuyên bị thương, rất hứa hẹn, tập trung vào tấn công? Lewis đã đánh được ba cầu thủ chủ nhà trong các vòng loại trực tiếp này, sau một chiến dịch trong đó anh ấy đã đăng 0,920 OPS với 15 cầu thủ chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp trong 58 trận đấu. Vấn đề duy nhất của anh ấy là khó giữ được sức khỏe nghiêm trọng, nhưng hiện tại anh ấy đang xoay sở được. Lewis cũng tình cờ đưa ra 1.041 OPS trên đường vào năm 2023.

Dơi mặc cả

Thật dễ dàng để bỏ qua Nathaniel Lowe ($10), điều gì xảy ra với những con số ở cấp độ MVP của Corey Seager và sự tham gia của những con dơi trẻ trong đội hình của Rangers, bao gồm cả sự bổ sung gần đây là Evan Carter. Tuy nhiên, những gì Lowe đã làm là quản lý 0,360 OBP với 38 lần nhân đôi. Vì vậy, có lẽ anh ấy chỉ thực hiện được 17 pha chạy chỗ trên sân nhà, nhưng tất cả không phải là về đường bóng dài. Lowe cũng là một người thuận tay trái, và năm nay Grayson Rodriguez đang cho phép những người thuận tay trái đánh 0,277 vào anh ta. Tay ném tân binh đang cho phép 1,18 quả ném chủ nhà mỗi chín hiệp, vì vậy anh ta không quá thiên về ném bóng chủ nhà, có lẽ sẽ phát huy hơn nữa phong cách đánh của Lowe.

Ngăn xếp để xem xét

Astro vs. Sinh đôi (Paul López): Jordan Alvarez ($24), Kyle Tucker ($20), Michael Brantley ($10)

Việc Brantley trở nên khỏe mạnh mang đến cho những người chơi DFS của chúng tôi một món quà: một lối chơi thuận tay trái khả thi cho Astros. Đúng, Lopez đã ném bóng trước Blue Jays ở vòng mở màn, nhưng anh ấy phải ném bóng vì một lý do. Anh ta cho phép 11 lần kiếm được trong 15,1 lượt đấu với White Sox, Angels và Athletics. Điều đó không đáng khích lệ! Mức trung bình 0,271 của anh ấy cũng không cho phép những người thuận tay trái, đó là lý do tại sao đội hình toàn người thuận tay nam là tốt.

Trong mùa giải thứ ba liên tiếp, Alvarez có hơn 30 lần chạy trên sân nhà, nhưng đáng chú ý là năm thứ hai liên tiếp anh ấy cũng có OBP trên 0,400. Ồ, và kể từ năm 2021, anh ấy có 0,978 OPS đối với những người thuận tay phải và 0,922 OPS đối với những người thuận tay trái, vì vậy, bạn biết đấy, chúc may mắn cho bất kỳ tên cướp nào bước ra khỏi chuồng. Tucker đã bỏ lỡ một trận đấu trên sân nhà trong mùa giải 30/30 đầu tiên của anh ấy, nhưng 0,369 OBP của anh ấy là thành tích cá nhân tốt nhất. Anh ấy cũng đã đạt được 0,990 OPS trong ba tuần cuối năm, vì vậy anh ấy đã bắt đầu mùa hè. Brantley hầu như không thi đấu ở mùa giải này, vắng mặt gần hết năm 2023 vì chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy cho biết mình khỏe mạnh và kể từ năm 2021, anh ấy có 0,873 OPS đối với những người cánh hữu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *