Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9

Bóng chày

Mặc dù nhiều đội MLB đang chơi dây nhưng không ai gửi đúng. Có những cơ hội được tìm thấy trong DFS ngay cả trong số những người có nguy cơ thua các trò chơi ba con số. Chúng tôi có chín trận đấu bắt đầu lúc 7:05 tối EDT vì trận thứ hai của giải đấu đôi Rockies-Giants tại Coors đã bị hủy. Dưới đây là một số gợi ý cho việc xây dựng đường dây.

ném bóng

Paul LópezMIN tại CWS ($51): Lopez đã mang lại những gì Twins mong đợi, đặc biệt là trên đường với ERA 2,78. White Sox đang tiếp cận căn cứ với tốc độ thảm hại. Họ cũng đứng cuối cùng trong OBP và là đội MLB duy nhất được đảm bảo kết thúc với OBP dưới 0,300.

bỏng CorbinMIL vs. CÓ ($ 46): Điều duy nhất mà Brewers còn lại phải làm với NL Central có thể là việc của họ để giúp Burnes đi đúng hướng. Có thể không ở trình độ Cy Young của anh ấy, nhưng trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận thua Yankees trong 8 hiệp. Washington đạt điểm trung bình, nhưng thiếu thứ hạng quyền lực thứ 29 về chủ nhà.

Pháp JPHOU và KC ($32): Mùa giải tân binh của Pháp đã có sự phân chia đáng chú ý với ERA sân nhà 4,59 mờ nhạt kết hợp với 2,60 trên đường. Đó là về các trận đấu khi Royals xếp hạng trong sáu đội cuối bảng về số lần chạy được ghi và OPS của đội.

Mục tiêu hàng đầu

Sau nhiều mùa ở nơi hoang dã, Cody Bellinger ($24) đã kết thúc mùa giải 20/20 đầu tiên của mình và sắp đạt 0,300 lần thứ hai trong sự nghiệp (lần đầu tiên là khi anh ấy giành được NL MVP). Anh ấy chơi ở nhà cũng tốt hơn và trận đấu với Zach Davies rất xứng đáng. Mặc dù FIP 4,62 của người ném bóng tốt hơn ERA 6,81 của anh ta, nhưng nó vẫn không hứa hẹn.

Từ góc độ DFS, tôi nghĩ MVP 2023 là Freddie Freeman ($19). Anh ta đạt 0,336 trong khi tạo ra 26 quả chủ nhà, 18 căn cứ bị đánh cắp và 55 quả đánh đôi. Người thuận tay trái cũng sẽ kết thúc với hơn 100 lần chạy và RBI. Chiến dịch dành cho tân binh của Bryce Miller đã thăng trầm, anh ấy vẫn ở ERA 4,05 và đã để những người thuận tay trái vượt qua 0,288.

Dơi giá rẻ

trong khi Sal Frelick ($12) Không phải là một cầu thủ có sức mạnh, tay đấm trung tâm trẻ tuổi đã giành được một suất trong đội hình của Milwaukee một phần nhờ chỉ số 0,360 OBP với ba quả chủ nhà, sáu lần đánh đôi và bảy lần đánh cắp trong 44 trận. Và giống như hầu hết những người thuận tay trái trẻ tuổi, những con số đối đầu với những người thuận tay trái của anh ấy còn thiếu để kéo tổng số điểm của anh ấy xuống. Trevor Williams là một người thuận tay phải, một anh chàng thiên về homer, người đã cho phép 2,20 mỗi chín hiệp trong khi cho phép những người thuận tay trái đạt 0,295 so với kể từ năm 2021.

Ngoài 19 vụ bỏ nhà đi và 14 căn cứ bị đánh cắp, Luke Raley ($12) có một hồ sơ khiến anh ấy trở nên hấp dẫn để được liệt kê vào thứ bảy. Anh ấy đã ghi được 0,841 OPS so với những người thuận tay phải, nhưng những người thuận tay trái cũng đánh bại được 0,859 trên đường. Grayson Rodriguez trông khá hơn kể từ khi được gửi trở lại Triple-A trong một mùa giải, nhưng vẫn đăng ERA sân nhà là 5,65 trong khi nhường 0,276 cho những người thuận tay trái.

Ngăn xếp cần xem xét

Phillies tại Cardinals (Miles Mikolas): Trea Turner ($28), Kyle Schwarber ($27), Bryson Stott ($16)

Nếu bạn thích chơi bóng, Mikolas là người đàn ông của bạn. Anh ta hiếm khi gặp khó khăn trong việc đi bộ và có phần keo kiệt với chủ nhà, nhưng cũng tạo ra tỷ lệ ra đòn là 15,4 và cả người thuận tay phải và thuận tay trái đều có tỷ lệ trung bình của đối thủ là 0,281. Tôi đã đề cập rằng người thuận tay phải thường giữ bóng trong công viên, mặc dù anh ấy đạt 6,21 trong bảy lần xuất phát gần đây nhất phần lớn là do anh ấy cho phép 2,1 quả chủ nhà mỗi chín hiệp. Đã đến lúc phải chống lại Mikolas, và tôi sẽ đi cùng ba Phillies này.

Bạn có nhớ khi Turner gặp khó khăn không? Chà, bây giờ anh ấy đang đạt 0,270 trong năm với 26 lần đánh chủ nhà và 27 lần đánh cắp trong khi đăng 1.399 OPS trong ba tuần qua. Schwarber có phải là một cầu thủ đánh bóng dài linh hoạt hay không, điều này thường không phù hợp với Mikolas – mặc dù điều đó gần đây đã thay đổi. Và anh ấy đã có 0,907 OPS trước những người cánh hữu trong vài mùa giải qua. Stott vẫn chưa đi bộ, nhưng đã nâng mức trung bình của anh ấy lên 0,286 trong mùa giải thứ hai và tăng sức mạnh của anh ấy với 15 cầu thủ chủ nhà (với 28 lần lập công). Ngoài 0,783 OPS đối với những người thuận tay phải, anh ta còn có 0,721 đối với những người thuận tay trái.

Hổ trong thiên thần (Tyler Anderson): Spencer Torkelson ($22), Thợ mộc Kerry ($18), Matt Vierling ($15)

Đây không chỉ là tôi với tư cách là một người hâm mộ Tigers đang cố gắng lan tỏa tình yêu thương đến đội bóng địa phương của mình trước khi mùa giải kết thúc. Mặc dù thiếu vắng các cuộc tấn công tổng thể ở Thành phố Ô tô vào năm 2023, nhưng đội có một số tay vợt giỏi và điều này thể hiện một trận đấu đáng khích lệ. Anderson đã không xuất sắc như vậy cho đến khi anh gia nhập Dodgers mùa trước, người được hưởng lợi từ phép thuật của họ. Và trong khi phe cánh tả vẫn ở khu vực LA, anh ấy đã trở lại trở thành quả bí ngô nổi tiếng với FIP 4,88 và ERA 6,82 trong sáu lần xuất phát gần đây nhất.

Torkelson chính xác không phải là “lựa chọn tổng thể đầu tiên”, nhưng anh ấy đã thu thập được 28 cầu thủ chủ nhà trong mùa giải MLB thứ hai của mình. Anh ta cũng ít hơn 0,500 so với những người thuận tay trái và trên đường. Carpenter thuận tay trái với 0,762 OPS so với những người ném bóng thuận tay trái. Trong khi đó, Anderson đã để đồng đội đánh 0,270. Vierling đã quản lý được 0,880 OPS trong ba tuần qua. Trong năm đầu tiên làm việc cho Detroit, anh ấy cũng đạt 0,797 trên đường.

Cặp song sinh trên White Sox (Touki Toussaint): Royce Lewis ($24), Max Kepler ($20), Willie Castro ($20)

Toussaint có thể quay một vòng tròn khi đang đi bộ. Nghiêm túc mà nói, anh ấy đã cho phép 5,76 mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình, con số mà tôi tin là con số cao nhất mà tôi từng thấy. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã tạo ra sự nghiệp 5.04 FIP. Trong trận đấu cuối cùng của Toussaint, anh ấy đã cho phép chạy tám lần. Trong một hiệp. Đến Hoàng gia. Anh ta là cờ trắng đi trên gò đất nên tôi đã nhảy lên trên đống này.

Tôi rất vui vì Lewis đã cố gắng tổ chức được vài tuần chơi bóng chày lành mạnh. Anh ấy đang hạ gục 0,302/.365/.545 với 14 cầu thủ chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp trong 54 trận đấu mà anh ấy đã chơi, bao gồm cả 0,923 OPS trước các đàn anh của mình. Kepler đã đánh bại 22 cầu thủ chủ nhà, trong đó có 18 cầu thủ chống lại phe cánh hữu – những người đã đánh bại 0,492. Cánh tả cũng duy trì mức OPS là 0,962 trong 21 tuần qua. Castro đã phải đối mặt với bốn bộ ba và 31 căn cứ bị đánh cắp. Có lẽ Toussaint sẽ chỉ đưa anh ta lên vị trí đầu tiên để giành vị trí thứ hai. Castro cũng là một người đánh chuyển đổi, mặc dù anh ấy đã đăng 0,762 OPS so với những người cánh hữu với tỷ lệ trượt là 0,435.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *