Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9

Bóng chày

Ngày cuối cùng của tháng 9 cũng là ngày cuối cùng của mùa giải MLB thông thường. Chúng tôi có 11 trò chơi trong danh sách DFS vì mưa đã khiến một trong những trò chơi đánh đôi Mets-Phillies bị loại bỏ. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra vào lúc 7:10 tối EDT hoặc muộn hơn. Ngay cả khi giải đấu không diễn ra suôn sẻ và khiến chúng tôi phải chờ đợi sau mùa giải, chúng tôi vẫn phải tận dụng cơ hội. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

Ném bóng

Michael WachaSD tại CWS ($40): Sau khi lặng lẽ đăng ERA 3,32 với Red Sox mùa trước, Wacha đã đăng 3,39. Anh ấy đá tốt hơn ở Petco Park nhưng trận này quá hay. Một điều đã xảy ra vào tháng 9 mà tôi không bao giờ tưởng tượng được: Một đội đã thất bại trước Detroit! White Sox hiện xếp thứ 29 trong đội OPS và số lần chạy được ghi, mức tụt dốc thực sự cao nhất.

Jordan WicksCHC trên MIL ($36): Wicks là một lựa chọn khả thi cho Cubs với ERA 3,00 trong sáu lần xuất phát và 2,66 trên 20,1 lượt chơi đường trường. Brewers có khả năng tấn công dưới mức trung bình và đã trở lại vòng loại trực tiếp, và thực tế là Wicks là một người thuận tay trái giúp ích cho trận đấu này.

Joe BoyleOAK tại LAA ($36): Boyle đã thực hiện ba lần xuất phát tại Double-A, nơi anh ấy tạo ra ERA 2,08. Sau đó, anh ấy đã thực hiện ba lần xuất phát trong Triple-A và đạt điểm 2,25. Trong chín hiệp đấu lớn của giải đấu, Boyle vẫn chưa có một pha chạy chỗ kiếm được nào. Các Thiên thần sẽ đứng thứ 15 hoặc 16 về số lượt chạy được ghi và mất hai hoặc ba cầu thủ xuất sắc nhất của họ mà không còn gì để thi đấu.

Mục tiêu hàng đầu

Tất nhiên, người bắt bóng có thể là một đề xuất khó khăn từ góc độ DFS vì không có vị trí nào được nghỉ ngơi nhiều hơn người ném bóng (và điều đó là chính đáng). Khi Ryan Jeffers ($20) đã chơi cho Twins, anh ấy đã đăng một đường gạch chéo là 0,274/.368/.491. Jeffers cũng có mặt tại Coors Field vào cuối tuần này. Rockies gần như không có một tay ném khỏe mạnh, đó là lý do tại sao Karl Kauffmann bị triệu hồi khỏi Triple-A. Anh ấy có FIP 5,69 ở MLB và dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào thứ Bảy. Dù là ai đi nữa, tôi sẽ đưa Jeffers chống lại họ ở Coors.

Tuy nhiên, nó không ấn tượng bằng chiến dịch tân binh của anh ấy Michael Harris ($19) vẫn đạt 0,290 với 18 căn cứ chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng đã đăng 0,809 OPS chống lại những người cánh hữu và 0,811 ở nhà. Joan Adon, một trong những vận động viên ném bóng thân thiện với người đi bộ nhất, đã tham gia với ERA trong sự nghiệp là 6,65 trong khi người thuận tay trái đã đánh bại 0,287.

Dơi giá rẻ

Một lần nữa, Rafael Devers ($17) sẽ giảm hơn 0,500 với hơn 30 cầu thủ chủ nhà và 30 cầu thủ đánh đôi. Và anh ấy giỏi hơn khi chống lại những người cánh hữu với OPS đường .882. Kyle Gibson có 15 trận thắng, nhưng anh ấy có thể cảm ơn sự hỗ trợ tấn công của mình vì điều đó. Anh ấy có ERA 4,86 ​​– 5,30 ở nhà – và những người thuận tay trái đã đánh 0,288 so với.

Chơi căn cứ thứ hai cho đội Hoàng gia, Michael Massey ($14) đã thực hiện 15 vụ bỏ trốn về nhà và 6 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng đã đăng 0,785 OPS trong ba tuần qua. Massey là người thuận tay trái, vì vậy Clarke Schmidt là đối thủ lý tưởng với ERA đường 5,27 trong khi tay thuận phía nam đã chạm mốc 0,300.

Ngăn xếp cần xem xét

Màu đỏ ở Hồng y (Đã vẽ Rome): Christian Encarnación-Sợi ($23), Spencer chỉ đạo ($20), Jonathan Ấn Độ ($15)

Mùa giải Cardinals ương ngạnh này được coi là hình ảnh thu nhỏ của việc Rome bắt đầu trận đấu áp chót. Không còn gì để thi đấu, một tân binh có ERA 7,98 qua bảy lần xuất phát một lần nữa chiếm lấy vị trí. Rome đã cho phép 1,84 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong khi những người cánh hữu đã đánh được 0,339 so với. Vì anh ấy thuận tay trái nên tôi đã quyết định chọn ba người thuận tay phải.

Tôi tưởng tượng Quỷ đỏ sẽ cho Encarnacion-Strand còn rất trẻ khởi đầu trận đấu. Điều đó giúp anh ấy trở nên hấp dẫn với 1,078 OPS trong ba tuần qua. Steer cung cấp phiên bản B-plus của mọi thứ bạn muốn từ một cây gậy. Tôi đang nói về 0,356 OBP, 23 quả chủ nhà, 36 quả đánh đôi, 15 lần đánh cắp, bạn có thể đặt tên cho nó. Anh ấy chắc chắn đã được hỗ trợ bởi OPS 0,907 khi chống lại những người thuận tay trái. Ấn Độ đã bỏ lỡ thời gian vì chấn thương, nhưng anh ấy đã ghi được 17 bàn thắng chủ nhà và 14 lần đánh cắp – và trụ thứ hai không phải là vị trí tấn công cấp cao. Anh ấy đã phải vật lộn với những người thuận tay trái trong năm nay, nhưng có 0,733 OPS trong trận đấu đó kể từ năm 2021.

Đàn con ở Brewers (Johnson Rác): Seiya Suzuki ($24), Cody Bellinger ($21), Ian hạnh phúc ($19)

Với việc Brewers đã chuẩn bị luân phiên cho loạt trận playoff đầu tiên của họ, lưới người ném bóng xuất phát của Rotowire đã gọi Junk để bắt đầu ngày làm việc của anh ấy trong Triple-A. Nếu không, đó có thể sẽ là Adrian Houser, người đàn ông kỳ quặc sẽ bị loại khỏi vòng luân chuyển sau mùa giải. Anh ấy cũng là một người cánh hữu, nhưng là một cựu chiến binh với FIP 4,13 trong sự nghiệp. Về phần mình, Junk đã phải vật lộn để đạt được 5,47 FIP trong sự nghiệp ở MLB và 4,11 trong năm nay ở Triple-A. Bất kể ai chiếm được thế thượng phong, tôi mong đợi một trận đấu mà bộ ba Cubs này có thể xử lý được.

Suzuki gần đây đã tăng vọt với 1,041 OPS trong ba tuần qua và 0,896 trên đường trong mùa giải này. Bellinger đã giảm sản lượng một chút vào những thời điểm không thích hợp, mặc dù đường gạch chéo tổng thể 0,307/.356/.525 của anh ấy truyền cảm hứng cho sự tự tin. 0,990 OPS của anh ấy cũng vậy đối với những người thuận tay trái, khiến anh ấy trở thành một đối thủ đáng gờm khi nói đến vũ khí đầu bò. Happ là một người đánh công tắc với 0,819 OPS so với những người thuận tay phải, vì vậy anh ấy chắc chắn thích sự phân chia đó hơn. Anh ấy cũng đạt 0,818 trên đường.

Orioles vs. Red Sox (Máy cắt Crawford): Gunnar Henderson ($20), Adley Rutschman ($18), Cedric Mullins ($11)

Crawford đã đăng ERA đường là 2,71, nhưng ở nhà là 6,00. Khi tôi thấy sự phân chia đáng kể (bên ngoài Denver), tôi có xu hướng hồi quy cả hai con số về giá trị trung bình. Và mới mùa giải trước, Crawford có khoảng cách 6,51 yard so với Fenway Park. Trong 12 trận gần đây nhất, anh ấy đã đạt được ERA 4,82.

Henderson chỉ có 10 lần đánh cắp, nhưng 9 lần đánh đôi (cùng với 28 cầu thủ chủ nhà) đã làm nổi bật tốc độ của anh ấy. Tỷ lệ trượt 0,553 của anh ấy so với những người thuận tay phải cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của những người thuận tay phải. Rutschman đang tiến vào giai đoạn hậu mùa giải với 0,963 OPS trong ba tuần qua. Công cụ bắt bằng công tắc không cung cấp sự phân tách trái/phải đáng kể, mặc dù OPS nhà .874 của anh ấy nổi bật. Mullins đã gặp khó khăn, nhưng khi vòng loại trực tiếp sắp diễn ra, tôi nghĩ điều đó sẽ làm tăng cơ hội thi đấu của anh ấy với hy vọng khắc phục được một số vấn đề đó. Anh ta có 15 lần về nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp chỉ trong 113 trận đấu, chưa kể 0,823 OPS chống lại phe cánh hữu kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *