Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10

Bóng chày

Vòng mở màn của vòng play-off MLB trôi qua nhanh chóng. Thứ Bảy bắt đầu vòng thứ hai, với bốn đội tham gia. Có bốn trò chơi đang diễn ra, tất cả đều là Trò chơi 1 và trò chơi đầu tiên bắt đầu lúc 1 giờ chiều EDT. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

Ném bóng

Clayton Kershaw, LET vs. ARI ($41): Kershaw đã hết số lượt chơi, nhưng giờ đã đến lúc Hall of Famer tương lai ra sân trong trận mở màn tại Sân vận động Dodger. Người thuận tay trái là đặc biệt ở quê nhà vào năm 2023 với ERA 1,53. Arizona đứng thứ 14 về số lần ghi được, thấp nhất trong số các đội đá playoff còn lại. Và những người thuận tay trái như Corbin Carroll có thể gặp khó khăn trước những người ném bóng thuận tay trái.

Mục tiêu hàng đầu

Tuy nhiên, anh ấy đã có một sự nghiệp nổi tiếng Cược Mookie ($20) vừa tổng hợp một trong những chiến dịch hay nhất của anh ấy đạt 0,307 với 39 quả phản lưới nhà và 40 quả đánh đôi. Và trong khi Sân vận động Dodger thường chơi tốt cho những người ném bóng thì Betts quản lý 1.094 OPS trên sân nhà. Merrill Kelly sẽ bắt đầu cho Diamondbacks. Mặc dù không cho phép chạy nhiều lần về nhà nhưng anh ấy đã đăng ERA 4,07 trên đường. Trò chơi của Betts không phải là đi ra sân nên anh ấy vẫn có thể xuất sắc.

Dơi mặc cả

Giống như một số cặp song sinh thuận tay trái, Alex Kirilloff ($11) chỉ là một lựa chọn tưởng tượng khả thi để chống lại những người cánh hữu khi anh ta tạo ra 0,858 OPS trong các trò chơi đó. Không giống như một số đồng hương của mình, anh ấy cũng không khá hơn ở nhà dựa trên mốc đường .849 của mình. Justin Verlander đã đăng ERA 3,31 trong 11 trận bắt đầu với Astros, nhưng cho phép 9 cầu thủ chủ nhà trong khoảng thời gian đó. Khi tìm kiếm những món hời sắp đến thời điểm thi đấu, sẽ hợp lý hơn nếu chọn một người được trả lương thấp hơn như Kirilloff, người có thể tạo ra những cú đánh mạnh và đánh trúng chủ nhà.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta đấu với Phillies (Kiểm lâm Suarez): Austin Riley ($22), Ozzie Albies ($21), Orlando Arcia ($9)

Phillies đã vượt qua Marlins chỉ sau hai trận, để Suarez bắt đầu Hiệp 1. Điều đó có lợi cho cánh tay phải của Atlanta. Suarez đã phải vật lộn với ERA 4,86 ​​kể từ đầu tháng Bảy. Mấu chốt ở đây là thực tế những người cánh hữu đang có kết quả 0,278 so với Philly southpaws. Atlanta thực sự luôn đáng để xếp chồng lên nhau, nhưng đây là bộ ba của tôi cho ngày thứ Bảy.

Trong mùa giải thứ ba liên tiếp, Riley đạt 0,515 trong khi đánh 30 lần về nhà. Quá trình sản xuất của anh ấy trong ba năm qua đã được xây dựng dựa trên OPS 0,931 so với những người thuận tay trái. Albies kết thúc mùa giải thông thường với 1,216 OPS trong ba tuần cuối cùng. Với tư cách là một người tấn công chuyển đổi, anh ấy đã đạt được 1,017 OPS so với những người thuận tay trái vào năm 2023. Arcia, một người đi đường ngắn, đã chơi khá tốt khi khởi đầu thuận tay trái cho các đối thủ với 1,006 OPS so với anh ấy và 0,842 kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *