Lựa chọn MLB DFS: Chiến lược và lối chơi của Yahoo cho Thứ Năm, ngày 28 tháng 9

Bóng chày

Với lượng lớn các trận bóng chày hàng ngày diễn ra vào Thứ Năm, chỉ có năm trận đấu sẽ chiếm lịch trình buổi tối quan trọng trên Yahoo. Hãy cùng thảo luận về một số vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng trong số đó để xem xét cho đội hình của bạn.

Bình đựng nước

Chris Bassitt ($44) đã gặp khó khăn trên đường, nơi anh ấy có FIP 5,10 và WHIP 1,39. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi tốt hơn nhiều ở nhà khi ghi được 3,82 FIP và 1,01 WHIP. Điều đó khiến anh ta trở thành mục tiêu khả thi cho trận đấu với Yankees, đội xếp trong 10 đội cuối bảng trong môn bóng chày ở cả hai lượt ghi bàn và OPS.

Jordan Montgomery ($40) đã có những trận đấu đối kháng khó khăn với Twins và Athletics, trong đó anh ấy đã bỏ cuộc 11 lần trong 9,1 lượt chơi. Tuy nhiên, trong ba lần bắt đầu kể từ đó, anh ấy đã bỏ cuộc một lần trong 21 hiệp. Điều đó bao gồm một trận đấu mà anh ấy có sáu pha lập công trong bảy hiệp không ghi bàn trước Mariners. Mariners có 0,715 OPS ở Seattle, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Montgomery đưa ra một chỉ số xuất sắc khác trong trận tái đấu của họ.

Marlins tiếp tục theo đuổi vị trí cầu thủ sau trận đấu đôi hôm thứ Tư với Mets. Họ muốn có được một chút chiều dài từ Chúa Giêsu Luzardo ($41), người đã trải qua ít nhất sáu hiệp trong bốn trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của mình. Trong sáu lần xuất phát đó, anh ấy cho phép chạy ba lần hoặc ít hơn năm lần. Đội Mets chỉ có 0,710 OPS so với những người ném bóng thuận tay trái, có khả năng giúp Luzardo đạt được nhiều thành công hơn.

Mục tiêu hàng đầu

Seiya Suzuki ($24) hòa trận đấu hôm thứ Tư với Braves nhưng đã phá vỡ chuỗi 4 trận đánh của anh ấy. Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong môn bóng chày, đạt thành tích 32 ăn 86 (0,372) với tỷ lệ trượt 0,709 trong 22 trận gần đây nhất. Sức mạnh của anh ấy rất đáng chú ý trong trận đấu với AJ Smith-Shawver, người đã bỏ bảy đường chạy trên sân nhà trong 21,1 lượt chơi.

Bất cứ khi nào người ném bóng thuận tay trái ở trên gò đất, Jorge Soler ($24) là một lựa chọn tốt trong DFS. Trong mùa giải, anh ấy có 1.073 OPS trước các đối thủ phía nam. Anh ấy sẽ đối mặt với kẻ yếu hơn David Peterson, người có 1,60 WHIP cho mùa giải.

Dơi giá rẻ

Dodgers sẽ chuyển sang Ryan Yarbrough để bắt đầu trận chung kết loạt trận của họ với Rockies tại Coors Field. Yarbrough đã không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng, đạt tỷ lệ ra đòn là 18,4% trong mùa giải này. Điều đó có thể được thực hiện Ezequiel Tovar ($14)Elias Diaz ($11) nên được xem xét với mức lương rẻ của họ. Trong 14 trận gần đây nhất của mình, Tovar là 17 ăn 55 (0,309) với sáu lần nhân đôi và một lần nhân ba. Diaz chỉ có 0,281 wOBA trên đường kể từ khi gia nhập Rockies vào năm 2020, nhưng anh ấy có 0,335 wOBA ở nhà.

Ngăn xếp cần xem xét

Blue Jays vs. Luke WeaverNgười Yankee: Vladimir Guerrero Jr. ($19), George Springer ($17), Bo Bichette ($14)

Weaver sắp bắt đầu một trận đấu mà anh ấy đã ném 5,1 hiệp không ghi bàn trước Diamondbacks. Tuy nhiên, anh ấy có ERA 6,47 và FIP 5,55 cho mùa giải. Anh ấy cũng đã cho phép 2,0 HR/9 trong khi đăng WHIP 1,57. Đây là một nơi tuyệt vời để xếp hàng Blue Jays. Bắt đầu nóng bỏng khi mùa giải đến gần là Bichette, người có tỷ số 10 ăn 35 (0,286) với hai lần về nhà trong tám trận gần đây nhất.

Dodgers vs. Chris FlexenRockies: Cược Mookie ($27), Freddie Freeman ($25), Max Muncy ($24)

Flexen có tỷ lệ ra đòn là 16,1% trong sự nghiệp của mình, vì vậy việc anh ấy không thể đánh trượt bóng không phải là điềm báo tốt cho trận đấu trên sân nhà tại Coors Field. Đây cũng không phải là một trận đấu hay với Dodgers, đội đã ghi nhiều bàn thứ hai trong môn bóng chày. Flexen cũng đã từ bỏ 2,2 HR/9, vì vậy đây có thể chỉ là trận đấu mà Betts cần để đạt ngưỡng 40 homer lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *