Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10

Bóng chày

Chúng tôi đã đi đến đầu tháng 10 và kết thúc mùa giải MLB thông thường. Tất nhiên, hành động DFS vẫn tiếp tục diễn ra ở vòng loại trực tiếp, vì vậy hãy nhớ tiếp tục tìm kiếm các đề xuất về đội hình. Ngay cả khi đội của bạn không thi đấu sau Chủ nhật – và với tư cách là một người hâm mộ Tigers, tôi có thể thông cảm – bạn vẫn có thể chơi DFS. Mọi trận đấu Chủ nhật đều bắt đầu vào cùng một thời điểm, vì vậy chúng tôi có 15 trận đấu với trận đầu tiên lúc 3 giờ chiều EDT. Đây là những gợi ý của tôi.

Ném bóng

Eduardo Rodriguez, CNTT vs. CLE ($ 9.400): Các lựa chọn ném bóng hơi kỳ quặc và ở một số chỗ không rõ ràng khi mùa giải thông thường kết thúc. Tuy nhiên, những chú hổ, tôi có thể tưởng tượng việc ném Rodriguez vào đó giống như bất kỳ trận đấu khởi đầu nào khác. Sau bảy hiệp đấu chính thức trong trận ra quân cuối cùng, anh ấy có cơ hội kết thúc mùa giải với thành tích cao trên sân nhà trước Guardians. Cleveland sẽ đứng ở vị trí cuối bảng trong số lần chạy được ghi và thoải mái đứng cuối trong số lần chạy trên sân nhà.

Michael KingNYY tính bằng KC ($8.000): King đã chơi tốt vào năm ngoái và điều đó mang lại cho anh ấy cơ hội xuất phát. Và anh ấy đã ném bóng tốt trong năm lần ra sân gần đây nhất với ERA 1,30. Royals đã lọt vào top 5 đội cuối bảng về mặt tấn công, mặc dù thứ 23 là mức trần tuyệt đối của họ trong khi xếp thứ 29 về tỷ lệ chiến thắng.

Reid DetmersLAA vs. Sồi ($7.300): Lưới ném bóng xuất phát của Rotowire đã có sẵn Detmers cho trận đấu cuối cùng của các Thiên thần và đây sẽ là ngày anh ấy làm điều đó. Anh ấy cũng là người ném bóng khỏe mạnh nhất xung quanh. ERA tổng thể 4,48 của Detmers không phải là tuyệt vời, nhưng anh ấy đã đạt được 2,41 trong bảy lần bắt đầu. Tất nhiên, Điền kinh sẽ kết thúc năm với tư cách là đội tệ nhất MLB. Vì vậy, nếu có cơ hội kết thúc mùa giải với một chiến thắng thì đây chính là cơ hội đó.

Mục tiêu hàng đầu

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Padres sẽ có một thiết bị nhóm có thể khiến họ cảm thấy như mình không may mắn khi bỏ lỡ Wild Card. Juan Soto ($5.500) chắc chắn không thể đổ lỗi cho thành tích mờ nhạt với 0,409 OBP cùng với 35 quả chủ nhà, 12 căn cứ bị đánh cắp và 1,023 OPS trên đường. Trong mùa giải thứ năm liên tiếp, Jose Urena sẽ kết thúc với ERA trên 5,00 trong khi phe cánh tả đạt 0,326 so với kể từ năm 2021.

Với một đội như Atlanta – đội hiện không còn gì để thi đấu khi vòng loại trực tiếp sắp diễn ra – chúng tôi đang tự hỏi ai sẽ thi đấu vào Chủ nhật. Do đó, việc sắp xếp các đại gia Atlanta có thể nguy hiểm, mặc dù các khuyến nghị riêng lẻ mang lại ít rủi ro hơn. Michael Harris ($4,300) đã thực hiện được 18 lần về nhà và 20 lần đánh cắp, vì vậy anh ấy có khả năng giành được mùa giải 20/20 đầu tiên nếu mọi việc suôn sẻ. Đối mặt với Jackson Rutledge sẽ giúp biến điều đó thành hiện thực với ERA 6,00 qua ba lần xuất phát và một đòn tấn công 0,414 chống lại những người thuận tay trái.

Dơi giá rẻ

Sự khởi đầu thuận lợi cho phe đối lập và võ đài World Series là trận đấu cuối cùng hợp lý cho đội của anh ấy, vì vậy tôi mong đợi Chris Taylor ($3,900) trong đội hình khi Dodgers chuẩn bị cho hậu mùa giải. Gần đây anh ấy không thi đấu nhiều, nhưng anh ấy vẫn có 15 cầu thủ chủ nhà, 16 căn cứ bị đánh cắp và 0,792 OPS so với những người thuận tay trái. Kyle Harrison đã thực sự gặp khó khăn kể từ khi Người khổng lồ gọi anh ấy lên với FIP 5,67 trong sáu lần ra sân sau khi cho phép 2,43 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp.

Ra mắt cùng năm anh nhập ngũ, Nolan Schanuel ($3,900) cho đến nay, anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn thú vị khi nắm giữ 0,402 OBP mà không hề có sức mạnh nào như được biểu thị bằng tỷ lệ trượt 0,330 của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy ít nhất là 0,426 ở nhà. JP Sears cũng có một hồ sơ thú vị và đó không phải là FIP 5.05 của anh ấy. Không, thực tế là anh ấy là một người thuận tay trái và đã để những người thuận tay trái đánh bại con số 0,310 trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngăn xếp cần xem xét

Hồng y vs. Màu đỏ (thợ săn xanh): Paul Goldschmidt ($5.100), Jordan Walker ($3.700), Andrew Knizner ($3.000)

Greene có thể là người có quả bóng nhanh điện nhất so với bất kỳ người mới bắt đầu MLB nào. Anh ấy là một cỗ máy tấn công. Khi người thuận tay phải đánh, anh ta thực sự đánh Tiết tấu. Greene đã tạo ra ERA 4,71 và cho phép 1,60 người chủ nhà mỗi chín hiệp. Trong bảy trận gần đây nhất, anh ấy có ba trận đi sâu và một trận đi sâu năm. Cardinals dạo này có đội hình “Vẫy cờ trắng” thực sự, nhưng tôi vẫn muốn đi theo đội hình. Phe cánh hữu cũng đã đạt được 0,275 so với Greene, vì vậy tôi sẽ đi theo con đường đó.

Goldschmidt, giống như đội của anh ấy, không đạt được kỳ vọng vào năm 2023, nhưng anh ấy vẫn có 0,363 OBP để đạt được 25 lần chạy trên sân nhà và 0,841 OPS trên sân nhà. Khi còn là một tân binh, Walker đã phải vật lộn với những người thuận tay trái, mặc dù anh ấy đã đạt được 0,803 OPS so với những người thuận tay phải của mình và đang đạt 0,813 trên sân nhà. Knizner có thời gian bắt bóng và anh ấy đã đáp lại bằng 10 quả phản lưới nhà sau 69 trận. Anh ấy đã ghi được 0,728 OPS so với những người cánh hữu và chơi ở vị trí có sàn thấp để sản xuất tấn công.

Cặp song sinh ở Rockies (Đuổi theo Anderson): Max Kepler ($5.100), Edward Julien ($4,800), Michael Taylor ($3,200)

Anderson sẽ kết thúc với ERA trên 5,00 trong mùa giải thứ tư liên tiếp và là mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rockies! Trên thực tế, anh ấy đã đạt tốc độ 7,20 trên đường vào năm 2023, mặc dù rõ ràng sẽ vẫn rất thú vị khi đối đầu với anh ấy tại Coors Field. Twins có cơ hội bổ sung chỉ số của mình trước vòng loại trực tiếp.

Trong một đội có sức mạnh hạn chế, 24 bàn thắng chủ nhà và tỷ lệ trượt 0,484 của Kepler nổi bật. Và với tư cách là một người cánh tả, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta tạo ra tỷ lệ trượt 0,491 so với những người cánh hữu. Tân binh Julien có OPS là 0,882 so với phe cánh hữu. Mặc dù ở nhà tốt hơn nhưng Coors Field đã bù đắp được sự khác biệt. Taylor đã thu thập được 21 quả chủ nhà với 13 lần ăn trộm. Tôi muốn có người thuận tay phải trong pha phối hợp vì người đánh thuận tay phải đã đánh 0,296 trước Anderson kể từ năm 2021.

Màu đỏ ở Hồng y (Miles Mikolas): Spencer chỉ đạo ($5.200), TJ Friedl ($4.500), Noelvi Marte ($3,700)

Mikolas mang đến cho Greene một cơ hội khác nhưng vẫn là một cơ hội thú vị. Người thuận tay trái là nghịch đảo của một người ném bóng “ba đầu ra thực sự” vì anh ta cho phép đi bộ ít như bất kỳ người bắt đầu nào và phần lớn giữ bóng trong công viên trong khi cũng chỉ đánh được 5,88 cú đánh mỗi chín hiệp. Tuy nhiên, Mikolas đã đăng ERA 4,82 với 5,67 trên sân nhà. Vấn đề là những người thuận tay phải đã đánh 0,284 so với những người thuận tay trái là 0,282. Bóng luôn trong cuộc và nhiều trong số đó chuyển thành cú đánh, chuyển thành lượt chạy. Bây giờ, Quỷ đỏ có thể thấy họ có thể làm gì trước Mikolas.

Steer đã ổn định với 0,356 OBP, 37 lần đánh đôi, 23 lần đánh chủ nhà và 15 lần đánh cắp căn cứ. Anh ấy cũng đã quản lý được 0,897 OPS trong ba tuần qua. Friedl đã có 18 lần về nhà, 8 lần đánh đôi và 27 lần đánh cắp. Mặc dù ở nhà tốt hơn nhưng anh ấy có 1.260 OPS trong ba tuần qua. Là một trong những triển vọng hàng đầu của môn bóng chày và là cầu thủ cuối cùng của đội trẻ Quỷ đỏ ra mắt, Marte đã giành được một suất thường xuyên ở vị trí thứ hai. Cho đến nay, anh ấy đã đấu tranh chống lại những người cánh tả, tuy nhiên có 0,811 OPS chống lại những người cánh hữu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *