Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10

Bóng chày

Vòng tiếp theo của vòng loại trực tiếp MLB bắt đầu với Trận 1 của ALCS trong trận đấu quyết định ở Lone Star State. Houston Astros tiếp đón Texas Rangers, trận đấu đầu tiên lúc 8:15 tối EDT. Chỉ còn một trận đấu nữa, các quy tắc của DraftKings Showdown sẽ có hiệu lực. Bạn có mức lương 50.000 USD để chia cho sáu cầu thủ. Một trong số họ – Thuyền trưởng của bạn – kiếm được gấp 1,5 lần số điểm, nhưng cũng được tăng lương. Đây là một dòng có vẻ tốt với tôi.

ĐỘI TRƯỞNG

Corey SeagerTEX tại HOU ($13.800): Kết quả đi bộ của Seager trong vài hiệp đầu tiên rất đáng chú ý – nếu không muốn nói là ngoạn mục – nhưng anh ấy cũng đã giành được ba cú đúp và một cú homer trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Tất nhiên, điều đó diễn ra sau một năm mà anh ấy đạt 1,013 OPS và lẽ ra sẽ thực sự đạt được MVP nếu anh ấy xem nhiều trận đấu hơn. Astros bắt đầu Justin Verlander ở phe cánh hữu, mặc dù Seager đã đăng 1,075 OPS chống lại phe cánh hữu.

TÍNH THIẾT THỰC

Jordan Alvarez, HOU vs. TEX ($9.400): Alvarez đã giúp Astros vượt qua Twins với bốn lần chạy trên sân nhà, đây là tiêu chuẩn đối với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của môn bóng chày dựa trên tỷ lệ trượt trong sự nghiệp là 0,588. Lý do duy nhất anh ấy không phải là Đội trưởng của tôi là vì Rangers đã bắt đầu với Jordan Montgomery, một người cánh tả. Người đánh quyền lực thuận tay trái đã tạo ra 0,922 OPS so với những người thuận tay trái của mình kể từ năm 2021, nhưng sự đối đầu đó đủ khiến tôi không muốn nhận một khoản lương lớn.

Evan CarterTEX tại HOU ($7.800): Lần tiếp theo quá lớn để Carter có thể là người đầu tiên. Là một trong những triển vọng hấp dẫn nhất, anh ấy đã ra mắt với 1.058 OPS trong 23 trận đấu thường lệ của mùa giải. Vòng loại trực tiếp diễn ra và tất cả những gì anh ấy làm chỉ là 1.476. Carter cũng là một người thuận tay trái, điều này thật tuyệt khi một người thuận tay phải bắt đầu cho phe đối lập – và là người có khả năng ném bóng nhiều hơn một vài hiệp.

Jose Abreu, HOU vs. TEX ($7.000): Trong mùa giải đầu tiên với Astros, Abreu thấy sức mạnh của mình giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, anh ấy vẫn thực hiện được 18 cú đánh về nhà và đạt 0,444 trước những người thuận tay trái. Trong khi Alvarez nhận được nhiều tình cảm từ màn trình diễn của anh ấy trước Twins thì Abreu đã về đích ba lần. Anh ấy sẽ không phải là người chơi đầu tiên tận hưởng một trận playoff hiệu quả cao.

Chas McCormick, HOU vs. TEX ($6.400): McCormick đã tấn công 22 chủ nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp, nhưng rõ ràng anh ta có một kịch bản yêu thích là tấn công với 0,887 OPS ở nhà và 1,008 OPS trước những người thuận tay trái. Và như đã lưu ý, Montgomery cánh tả dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu cho Rangers.

Jeremy Pena, HOU vs. TEX ($5.600): Cây bút giống như McCormick của một người đàn ông nghèo, phải thừa nhận rằng đây không phải là một bức tranh quyến rũ. Ý tôi là anh ấy có 10 lần về nhà và 13 lần đánh cắp trong năm nay cùng với 0,828 OPS đối với những người thuận tay trái. Người thuận tay phải sẽ không rút bút ra vì khả năng phòng thủ của anh ta ở điểm dừng ngắn quá có giá trị, nhưng sự cải thiện DFS của anh ta sẽ đến khi có một con nai ở trên gò đất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *