Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10

Bóng chày

Sau bốn trận đấu MLB bắt đầu giải Division Series vào thứ Bảy, giải đấu sẽ được chia đôi trong vài ngày tới với chỉ Giải VĐQG Mỹ thi đấu vào Chủ nhật. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 4:07 chiều EDT. Đây là khuyến nghị DFS của tôi.

Ném bóng

Framber Valdez, HOU vs. TỐI THIỂU ($8.700): Valdez đã lùi một bước trong năm nay, nhưng anh ấy vẫn là một trong những tay ném bóng giỏi nhất trong việc tránh chủ nhà vì anh ấy chỉ để xảy ra 0,75 mỗi chín hiệp trong sự nghiệp. Twins đứng thứ 10 về số lần ghi được, nhưng đứng thứ ba về số lần chạy trên sân nhà. Điều đó nói lên hành vi phạm lỗi dựa vào bóng dài, điều này không lý tưởng trong trận đấu này.

Mục tiêu hàng đầu

trong khi Corey Seager ($6.500) nguội đi, 1.075 OPS của anh ấy chống lại phe cánh hữu vẫn nổi bật. Grayson Rodriguez ném bóng tốt hơn sau khi chơi ở đội trẻ, vì vậy ERA 4,35 của anh ấy có thể không phải là điều người ta mong đợi. Tuy nhiên, những người thuận tay trái đang đánh anh ta 0,277, vì vậy tôi sẽ tin tưởng Seager ở đây.

Dơi mặc cả

Orioles có sản lượng khổng lồ từ Ryan Mountcastle ($4.000) chống lại những người cánh tả vào năm 2023 với 1,052 OPS trong các trò chơi đó. Jordan Montgomery, một người thuận tay trái, sẽ bắt đầu Trận 2 cho Rangers. Mountcastle có thể chỉ gặp anh ta một vài lần trước khi người có quyền bước ra khỏi chuồng bò, nhưng đó là kiểu đánh cược nên thực hiện với một con dơi mặc cả.

Ngăn xếp cần xem xét

Astro vs. Sinh đôi (Paul López): Jordan Alvarez ($5.800), Kyle Tucker ($5.500), Michael Brantley ($3,600)

Lopez đã ném bóng tốt trước Blue Jays ở vòng mở màn, nhưng đã đăng ERA 6,46 trong ba trận đấu thường lệ cuối cùng của anh ấy trước White Sox, Angels và Athletics. Trong khi anh ấy đang nắm giữ những người thuận tay phải ở mức trung bình là 0,205 trong năm nay, thì những người thuận tay trái đã vượt qua mức trung bình là 0,271. Vì vậy, đây là chồng ba chân phía nam.

Alvarez đã đạt được 0,583, nhưng anh ấy thực sự đã không đạt được mốc 0,588 trong sự nghiệp của mình. Trong khi anh ấy có thể xử lý những người thuận tay trái của mình, anh ấy đang đạt được điểm ấn tượng là 0,625 so với những người thuận tay phải. Tucker đã hoàn thành thiếu một homer trong mùa giải 30/30 đầu tiên của mình, nhưng đóng góp 37 cú đúp và năm cú ăn ba. Anh ấy cũng bước vào mùa hè với 0,990 OPS trong ba tuần trước đó. Brantley cho biết anh không bị giới hạn trong loạt trận này sau khi bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải. Anh ấy cũng đã đăng ký 0,873 OPS chống lại những người cánh hữu kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *