Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 21 tháng 9

Bóng chày

Thứ Năm sẽ cho một số đội nghỉ ngơi trong khuôn khổ giải MLB, nhưng vẫn còn nhiều hoạt động đang diễn ra. Bảy trò chơi đang chờ xử lý bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Mùa thu đã gần đến, nhưng hãy tận hưởng mùa hè cuối cùng với một số thành công của DFS. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Max chiênATL trên WAS ($10.000): Fried có vết phồng rộp trên ngón tay, tai họa của những người ném bóng, nhưng sau một buổi tập luyện ở chuồng bò, anh ấy đã sẵn sàng thực hiện điều này. Trận khởi đầu đầu tiên của anh ấy trở lại sau một thời gian dài vắng mặt vì chấn thương thật khó khăn, nhưng kể từ đó, cầu thủ thuận tay trái có ERA 2,78 trong sáu lần xuất phát. Khi chuẩn bị cho giai đoạn sau mùa giải, Fried sẽ đối đầu với một đội tuyển Quốc gia đứng thứ 22 về số lần ghi bàn và thứ 29 về số lần chạy trên sân nhà.

Kéo SkubalCNTT bằng OAK ($9.600): Đây là thể loại loạt phim hoàn toàn dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt và có đầu óc tưởng tượng đang chuẩn bị bước vào mùa giải. Chúng tôi có hai hành vi phạm tội tồi tệ nhất ở MLB, nhưng Điền kinh là cuối cùng. Trong khi đó, Skubal lại là điểm sáng của Những chú hổ. Anh ta có FIP 2,27 và đã đánh được 10,90 cú đánh mỗi chín hiệp.

Mục tiêu hàng đầu

Đó là một mùa bão đối với Trea Turner ($6,300), nhưng nhìn chung, anh ta đạt mức trung bình là 0,267 với 26 quả chủ nhà và 28 căn cứ bị đánh cắp. Hơn nữa, vào năm đó anh ấy có OPS là 0,892 ở nhà. Trong khi đó, David Peterson có ERA tồi tệ là 7,35 và những người thuận tay phải đã đạt được 0,294 so với những người thuận tay trái.

Bạn không thể đổ lỗi quá nhiều cho sự mờ nhạt của Mets vào năm 2023 Pete Alonso ($5.500), vì slugger đã tích lũy được 45 lần về nhà. Anh ta đã trượt 0,544 so với những người thuận tay trái, không có gì đáng ngạc nhiên đối với một người cánh hữu mạnh mẽ, nhưng anh ta cũng đã trượt 0,568 trên đường. Ranger Suarez giữ bóng rất tốt trong vòng cấm…trên đường. Ở sân nhà, người thuận tay trái có ERA 4,94 và cho phép 1,3 người chủ nhà mỗi chín hiệp.

Dơi giá rẻ

Tuy nhiên gần đây anh ấy hơi lạnh lùng Will Smith ($5,400) là một cầu thủ bắt bóng với 0,362 OBP và 18 quả chủ nhà, vì vậy tôi sẵn sàng đặt cược vào khả năng trở lại phong độ dựa trên vị trí của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy có OPS là 0,839 ở nhà. Keaton Winn có tên trong danh sách COVID-19 và có vẻ như Ross Stripling sẽ bắt đầu cho Người khổng lồ. Anh ấy có FIP 5,42, giúp anh ấy có thể về đích với FIP trên 5,00 lần thứ ba trong bốn mùa giải. Tôi cũng sẽ sử dụng người thuận tay phải trong trường hợp một số người thuận tay trái dính líu nặng nề hoặc cuối cùng phải bắt đầu.

Jack Suwinski ($3,600) đã đạt 0,215, mặc dù đó là một sự cải thiện so với mức trung bình 0,202 của anh ấy khi còn là một tân binh. Ít nhất, các số liệu thống kê đã có ở đó vì phe cánh tả có 25 chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp. Suwinski cũng có 0,871 OPS trên đường. Kyle Hendricks là người không trúng đích (tỷ lệ 6,11 K/9) và đã đăng ERA 4,41 trên sân nhà vào năm 2023.

Ngăn xếp cần xem xét

Atlanta tại Quốc gia (Jake Irwin): Matt Olson ($6.600), Ozzie Albies ($6.000), Michael Harris ($4.500)

Người ta tha hồ lựa chọn khi nói đến đội hình của Atlanta. Tuy nhiên, với việc Irvin đang thi đấu cho đội tuyển Quốc gia, tôi đã được dẫn dắt theo một hướng nhất định. Ngoài tỷ lệ 5,29 FIP và 1,52 HR/9, người thuận tay trái còn đạt 0,270 so với những người ném bóng thuận tay phải. Atlanta có sẵn dơi cho bất kỳ tình huống nào, nhưng đây là ngăn xếp cho tình huống này.

Olson đã có 52 lần về nhà mang tên mình, nhưng anh ấy không hề lạnh lùng. Trên thực tế, anh ấy có 1.144 OPS trong ba tuần qua. Tôi nghĩ về Eddie Rosario, một người thuận tay trái, nhưng cuối cùng lại chọn Albies đánh công, mặc dù anh ta giỏi hơn một người thuận tay trái. Rosario gặp khó khăn trên đường, trong khi Albies có 0,896 OPS trong các trò chơi trên đường. Ngoài ra, nó không giống như Albies .770 OPS chống lại những người cánh hữu là xấu. Harris thường đánh thứ chín trong đội hình của Atlanta, nhưng vẫn có chỉ số trung bình là 0,291 với 18 quả chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp. Có, những hàng này được xếp chồng lên nhau. Trong sự nghiệp của mình, Harris có 0,872 OPS so với những người cánh hữu là biện pháp tốt.

Cubs vs Cướp biển (Johan Oviedo): Cody Bellinger ($6,400), Nico Hoerner ($5.700), Ian hạnh phúc ($4,700)

Oviedo đã cho Cướp biển 30 lần khởi đầu, vì vậy hãy cổ vũ ba lần cho sự sẵn sàng. Tất nhiên, 166,2 lượt anh ném là tầm thường. Anh ta có FIP 4,38, với vấn đề rõ ràng là anh ta đã đi được 4,10 cú đánh mỗi chín hiệp. Chắc chắn, việc đi bộ không hấp dẫn đối với mục đích DFS, nhưng bạn không đăng một mình mức giảm 4,38 FIP. Người thuận tay trái đánh Oviedo tốt hơn nên tôi có hai người có thể đánh thuận tay trái trong nhóm này.

Với 0,913 OPS trên sân nhà, chiến dịch phục hồi của Bellinger đã được củng cố nhờ việc anh chuyển đến Thành phố Gió. Đừng lo lắng nếu một người thuận tay trái tham gia trò chơi, vì MVP một thời có 1,003 OPS đối với những người thuận tay trái (cộng với 0,833 OPS đối với những người thuận tay phải trong hai lần xuất hiện). Hoerner đã đạt 0,285 và anh ta đã đánh cắp 41 căn cứ sau 142 trận. Anh ấy cũng có 0,376 OBP, vì vậy có thể Oviedo đặt anh ấy lên hàng đầu, và Hoerner nhanh chóng xếp mình ở vị trí thứ hai. Happ có 0,362 OBP với 19 lần về nhà và 14 lần vuốt. Mặc dù anh ấy là một người đánh đòn, nhưng anh ấy có OPS là 0,817 đối với những người thuận tay phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *