Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 28 tháng 9

Bóng chày

Hôm nay là thứ Năm cuối cùng của mùa giải MLB thông thường, có nghĩa là đây là ngày nghỉ cuối cùng của một số đội MLB trước khi họ bắt đầu loạt trận cuối cùng của chiến dịch năm 2023. Chắc chắn, một số người trong số họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng đó là chuyện của tháng Mười. Thứ Năm tuần này là vào tháng 9 và có năm trận đấu trong lịch trình bắt đầu lúc 7:07 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Đây là đề xuất đội hình của tôi. Chúng ta gần như đã vào đến vòng playoffs!

ném bóng

Chúa Giêsu LuzardoMIA tại NYM ($9.000): Trong khi Luzardo ở sân nhà tốt hơn trên sân khách vào năm 2023, thì mùa giải trước anh ấy có ERA đường 2,64 và ERA sân nhà 4,25, vì vậy nó có thể phụ thuộc vào các trận đấu và may mắn. Ít liên quan đến trận đấu và may mắn hơn là tỷ lệ 3,67 K/BB của anh ấy. Mets có số lần chạy được ghi dưới mức trung bình, có rất nhiều người thuận tay trái không thể xử lý những người thuận tay trái như Luzardo (cho phép trung bình đánh bóng là 0,214), và Pete Alonso thường đáng sợ lại tệ hơn ở nhà.

Chris Bassitt, TOR v. NYY ($8.600): Trong mùa giải đầu tiên với Blue Jays, Bassitt đã rất thích thú với quê hương mới của mình. Anh ấy đã đăng ERA 3,08 khi bắt đầu trên sân nhà và chỉ cho phép 0,8 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp ở Toronto. Yankees sẽ đứng thứ 24 hoặc 25 về số lần chạy được ghi, trung bình là 0,226 cho cả một đội, một con số khá ảm đạm.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu bạn thích những con số ở độ tuổi ba mươi, Julio Rodríguez ($6.100) có 31 quả chủ nhà, 37 quả đánh đôi và 37 căn cứ bị đánh cắp. Nếu bạn là người đàn ông thế kỷ hơn, anh ấy có 102 RBI và ghi được 101 lần chạy. Trong sự nghiệp của mình, ngôi sao Seattle có 0,848 OPS trước những người thuận tay trái và 0,851 OPS ở nhà. Jordan Montgomery, một người thuận tay trái, đã ném bóng ba lần, nhưng anh ấy có chỉ số ERA sự nghiệp là 3,70 sau 139 lần xuất phát, vì vậy tôi sẽ đặt niềm tin vào cây gậy của Rodriguez.

Dơi mặc cả

trong khi Jake Burger ($4,300) đã bổ sung thêm một số trợ giúp về trung bình đánh bóng bất ngờ kể từ khi gia nhập Marlins, sức mạnh vẫn luôn ở đó. Anh ấy cũng đã đăng một OPS 0,916 so với những người cánh tả trong sự nghiệp của mình. David Peterson, một người thuận tay trái, có ERA sự nghiệp là 4,61. Bây giờ, anh ấy có xu hướng chơi tốt hơn ở nhà, nhưng anh ấy có ERA 4,89 và đã cho phép 7 cầu thủ chủ nhà trong 8 lần xuất phát gần nhất, và 5 trong số đó là ở sân nhà.

Ngăn xếp cần xem xét

Dodgers ở Rockies (Chris Flexen): JD Martinez ($5.700), Max Muncy ($5.500), James Outman ($4,300)

Rockies sẽ là tổ chức ẩn danh nhất của môn bóng chày nếu không có việc họ chơi các trận sân nhà tại Coors Field, nơi mang đến những cơ hội tuyệt vời cho những đối thủ cũng như những người chơi DFS. Kể từ khi chuyển từ Mariners sang Rockies, Flexen thực sự đã cải thiện ERA của mình, nhưng nó chỉ giảm xuống còn 6,46. Anh ta nói xấu về Seattle, điều đó có nghĩa là những con số kém cỏi của anh ta không chỉ về Coors. Điều đó khiến tôi tự tin hơn ở bộ bài này.

Martinez đang trượt dốc 0,570 (không phải là mức cao trong sự nghiệp!) và có 31 bàn thắng chủ nhà sau 109 trận. Anh ấy cũng có 0,942 OPS trên đường. Mặc dù anh ấy là người thuận hữu, nhưng Flexen đã cho phép mức trung bình là 0,302 đối với những người thuận hữu kể từ năm 2021. Muncy có 36 người chủ nhà và những người thuận tay trái đã đạt được 0,896 OPS so với những người thuận hữu. Ngay cả khi anh ấy ở nhà tốt hơn, thì đây là Coors Field, không phải công viên Giants hay Padres, nơi ít có lợi hơn cho những người chơi chậm chạp. Outman có 23 ngôi nhà và 15 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,855 OPS khi đối đầu với những người cánh hữu và 0,840 OPS trên đường.

Blue Jays vs. Người Yankees (Luke Weaver): Vladimir Guerrero ($4,800), Thắt lưng của Brandon ($3.900), Alejandro Kirk ($3.000)

Sự tuyệt vọng mặc đồ sọc vào năm 2023. Weaver thuộc đội thứ ba vào năm 2023 và là đội thứ sáu trong sự nghiệp của anh ấy. Đó là điều xảy ra khi bạn sắp hoàn thành với ERA trên 6,00 lần thứ ba trong bốn năm. Kể từ năm 2021, những người thuận tay phải đã đạt được 0,289 so với anh ấy, trong khi những người thuận tay trái đang đạt 0,285, vì vậy đây là cơ hội để đội hình Blue Jays trông giống như những gì chúng ta mong đợi từ đội hình này trong năm nay.

Guerrero là gương mặt đại diện cho việc đội hình không thể đáp ứng được kỳ vọng, chủ yếu là do anh ấy gặp khó khăn trên sân nhà. Tuy nhiên, kể từ năm 2021, anh ấy có 0,903 OPS ở Toronto và 0,883 OPS so với các đồng nghiệp cấp cao của mình. Vladito cũng có 1,097 OPS trong hai tuần qua. Belt sắp trở lại sau chấn thương và anh ấy có OPS là 0,876 trước những người cánh hữu trong ba mùa giải qua. Ngoài ra, trong mùa giải đầu tiên với Blue Jays, anh ấy có 0,806 OPS ở nhà. Bạn có thể đặt Kirk vào vị trí người bắt bóng, và một người bắt bóng có khả năng đối đầu tốt là tốt. Người bắt bóng có 0,793 OPS ở nhà cũng vậy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *