Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho thứ Sáu ngày 29 tháng 9

Bóng chày

Chúng ta đi đây! Đã đến lúc cuối tuần cuối cùng của mùa giải MLB thông thường. Tất cả bắt đầu vào thứ Sáu và chúng tôi có 13 trận đấu trong lịch trình bắt đầu lúc 7:05 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Hãy kết thúc mùa giải một cách thành công! Dưới đây là các đề xuất về dòng DFS của tôi.

ném bóng

Allan WinansATL vs. LÀ ($ 8.700): Atlanta chỉ đang cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp với càng nhiều cánh tay khả thi càng tốt, vì vậy một cặp cầu thủ trẻ đã có một diện mạo khác trong tuần này. Winans đã có 5 lần xuất phát MLB. Tôi có thể nói rằng bốn đã diễn ra tốt đẹp và một là thảm họa. Này, tỷ lệ thành công là 80%! Winans đã chơi tốt trong Triple-A năm nay, đăng ERA 2,85 và Đội tuyển Quốc gia không gây ra nhiều mối đe dọa. Họ đứng thứ 22 về số lần chạy và thứ 29 về số lần chạy trên sân nhà.

Kyle HendricksCHC trên MIL ($7.700): Thành thật mà nói, các lựa chọn quảng cáo chiêu hàng là thứ Sáu khá tệ. Với hầu hết các giải đấu đều bị loại khỏi vòng loại trực tiếp hoặc bị giữ nguyên vị trí, chúng tôi có sự kết hợp giữa các đội đang dành súng cho giai đoạn sau mùa giải và sắp xếp sự luân chuyển của họ và các đội không có gì để thi đấu chỉ nhún vai và nói, “Chắc chắn rồi, đi thôi cho nó.” nó.” Cubs không phải là một trong những đội đó. Họ cần phải thắng. Hendricks có ERA 3,08 trên đường, và trong khi Brewers vô địch NL Central, họ có điểm trung bình là 0,239 với tư cách là một đội, thấp đối với một đội tham dự vòng loại trực tiếp ngay cả theo tiêu chuẩn hiện đại.

Ken WaldichukOAK tại LAA ($7.200): Bản năng đầu tiên của tôi là đi cùng Chase Silseth cho đội Angels, vì Điền kinh mùa này rất tệ. Sau đó, tôi phải suy nghĩ, đội nào có tinh thần “kiểm tra” hơn các Thiên thần? Họ đứng thứ 15 về số lần ghi bàn, nhưng không còn hai tiền đạo xuất sắc nhất. Waldichuk, một người thuận tay trái, có ERA 3,02 trong chín lần xuất phát gần đây nhất và trong tám lần xuất phát đó, anh ấy cho phép chạy hai lần kiếm được hoặc ít hơn.

Mục tiêu hàng đầu

49 ăn trộm Bobby Witt ($6,200) đã trở nên nổi bật và anh ấy có rất nhiều tốc độ. Tuy nhiên, anh ta cũng có một số quyền lực thực sự. Với tư cách là người đi đường ngắn, anh ấy đã giành được 0,529 trước những người thuận tay trái và 0,540 ở nhà. Carlos Rodon đã kết thúc chuỗi 8 trận ghi điểm trong trận đấu cuối cùng của mình, nhưng đó không phải là một ngày tốt lành trên sân thi đấu. Ngoài ra, anh ấy vẫn có ERA 5,74 và đã từ bỏ 1,96 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp.

Chúng ta thật may mắn biết bao khi kết thúc mùa giải thường xuyên với Rockies trên sân nhà. Jorge Polanco ($5.300) đã đạt được 0,455 từ cơ sở thứ hai cho Twins và đã đánh trúng 14 cầu thủ chủ nhà chỉ sau 79 trận. Anh ấy là một người thích chuyển đổi, nhưng Polanco có 0,829 OPS đối với những người thuận tay trái. Ty Blach có FIP là 5,59 và anh ấy đã cho phép người thuận tay phải đánh 0,353 vào anh ấy trong hai mùa giải qua. Mặc dù Polanco ở nhà tốt hơn nhưng đây là Coors Field, vì vậy nó giúp tôi cân bằng.

Dơi giá rẻ

Ngay cả với một BABIP .212 không may mắn, Pete Alonso ($5.000) đã đạt 46 quả chủ nhà và 117 quả RBI. Mặc dù thi đấu ở nhà không giỏi lắm nhưng anh ấy vẫn đạt thành tích .496 tại Citi Field. Trong khi đó, Taijuan Walker có ERA 5,25 trên đường và cánh hữu đã cho phép đồng nghiệp của anh ta đánh 0,256 chống lại anh ta.

Khi Rangers đang thành công, họ cần một phát súng vào tay. Họ hiểu được điều đó, một phần vì họ gọi là khách hàng tiềm năng hàng đầu Evan Carter ($3,900). Trong khi anh ấy bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị so với những người đồng nghiệp cánh tả của mình, anh ấy đã giảm 0,302/.406/.679 kể từ khi đánh MLB. Bryan Woo cũng là người mới bắt đầu, và trong khi anh ấy đang nắm giữ điểm trung bình là 0,174 cú đánh bóng thuận tay phải, thì những người thuận tay trái đã đánh được 0,295 so với anh ấy.

Ngăn xếp cần xem xét

Padres tại White Sox (Dylan đã dừng lại): Juan Soto ($5.200), Xander Bogaerts ($4.600), Trent Grisham ($2,900)

Mùa giải đáng thất vọng của Stop sẽ kết thúc vào thứ Sáu. Anh ấy đã đưa ra ERA 4,66, điều này xảy ra khi tỷ lệ phần trăm ổ đĩa của bạn tăng lên 24,5. Mặc dù cánh hữu vẫn chưa cho phép nhiều người ở nhà, nhưng rõ ràng là sự tiếp xúc gay gắt hơn đang diễn ra. Vì phe cánh tả đã đạt 0,269 so với Cease, nên tôi có hai thuận tay nam, nhưng Padres không thực sự đưa ra lựa chọn thứ ba khả thi trên mặt trận đó. Xin lỗi Ji-Man Choi.

Mặt khác, Soto được xây dựng cho việc này. Anh ta có 0,976 OPS khi đối đầu với những người cánh hữu nhưng cũng có 1,028 OPS trên đường. Bogaerts là quyền của tôi vì nhiều lý do. Thứ nhất, anh ấy có 1,039 OPS trong ba tuần qua. Thứ hai, anh ta có 0,809 OPS so với những người cánh hữu kể từ năm 2021. Grisham thực hiện ít cú đánh nhưng anh ta có 13 quả chủ nhà, và nhờ tốc độ của mình, anh ta có 29 lần đánh đôi và 14 căn cứ bị đánh cắp. Anh ta hơi mê cờ bạc, nhưng lại có thể kiếm được nhiều tiền.

Màu đỏ ở Hồng y (Jake Woodford): Elly Dela Cruz ($5.800), TJ Friedl ($4,800), Will Benson ($3,400)

Quỷ đỏ đã có một mùa giải tích cực được xây dựng dựa trên những chú dơi trẻ, trong khi Cardinals có lẽ đã chơi chuỗi chiến dịch đáng thất vọng nhất so với bất kỳ đội nào (điều này có ý nghĩa gì đó vào năm 2023). Woodford gần như đã rời khỏi chuồng bò trong sự nghiệp của mình, nhưng với việc Adam Wainwright đã hoàn thành sự nghiệp của mình, giờ đây anh ấy hoạt động với tư cách là người bắt đầu thứ năm. Anh ta có FIP 5,82 và có tỷ lệ 1,38 K/BB. Kể từ năm 2021, những người thuận tay trái đã đạt 0,316 so với những người thuận tay phải, vì vậy tôi đã đi theo con đường đó cho ngăn xếp này.

De La Cruz tỏ ra rất chớp nhoáng nhưng vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho thời kỳ đỉnh cao, mặc dù 35 căn cứ bị đánh cắp trong 95 trận đối với một cầu thủ 21 tuổi vẫn là một con số ấn tượng. Tuy nhiên, anh ta có 0,791 OPS khi đối đầu với những người thuận tay phải và 0,778 OPS trên đường, vì vậy trận đấu này có lợi. Friedl đã đạt 0,279 với 18 quả chủ nhà và 27 căn cứ bị đánh cắp, và anh ấy cũng rất hấp dẫn. Anh ấy có 1,273 OPS trong ba tuần qua. Ngoài ra, đừng sợ những người thuận tay trái bước ra khỏi chuồng bò, vì Friedl có 0,984 OPS so với những người thuận tay trái kể từ năm 2021. Benson cũng có 11 lần về nhà, 17 lần vuốt và 7 lần đánh đôi. Anh ấy có lối chơi truyền thống hơn khi đối đầu với Friedl, vì anh ấy không thể đánh người thuận tay trái, nhưng anh ấy có 0,913 OPS khi đấu với người thuận tay phải.

Orioles vs. Red Sox (Nick Pivetta): Adley Rutschman ($5.600), Gunnar Henderson ($5.600), Ryan O’Hearn ($3,700)

Mặc dù Pivetta sẽ đạt tỷ lệ K/9 tốt nhất trong sự nghiệp, nhưng thực tế là anh ấy đã dành phần lớn mùa giải ở chuồng bò chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong đó. Ngoài ra, điều đó không ngăn cản anh ấy đưa ra ERA 4,25, đây cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp, nhưng đó không phải là một thực tế đáng khích lệ. Pivetta đã cho phép 1,6 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp trên đường, vì vậy Orioles đã có cơ hội phát bóng.

Rutschman là một cầu thủ bắt bóng với 0,374 OBP và 20 quả chủ nhà, rất quan trọng đối với vị trí của anh ấy. Trong khi người tấn công chuyển đổi tốt hơn người thuận tay trái vào năm 2023, thì điều ngược lại lại đúng trong chiến dịch tân binh của anh ấy. Điều cũng đúng là anh ấy luôn chơi tốt hơn ở nhà, nơi anh ấy có 0,875 OPS trong sự nghiệp. Henderson đã thể hiện sức mạnh ấn tượng của một tân binh khi chạm mốc 0,492 với 28 quả phản lưới nhà. Anh ấy vẫn chưa giải quyết được vấn đề thuận tay trái, nhưng anh ấy có 0,889 OPS so với những người thuận tay phải, bao gồm tỷ lệ trượt 0,553 (học cách đi bộ là một công việc đang được tiến hành). Thật đáng ngạc nhiên, O’Hearn đã giành được một vai trò thường xuyên trong đội hình Orioles, phần lớn nhờ vào 0,826 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Anh ấy cũng không tụt dốc hay chứng tỏ sự bất thường về quy mô mẫu vì anh ấy có 0,771 OPS trong ba tuần qua.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *