Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 11 tháng 10

Bóng chày

Thứ Tư MLB trở lại thi đấu cả hai giải đấu. Trong khi Philly và Atlanta định chơi ít nhất một trận nữa, đây có thể là phần cuối của loạt trận còn lại ở vòng này. Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 5:07 chiều theo giờ ET. Dưới đây là các đề xuất về dòng DFS của tôi.

Ném bóng

Aaron NolaPHI so với ATL ($9.600): Sau khi Astros quyết định đi cùng Jose Urquidy trước JP France, Nola đã trở thành lựa chọn duy nhất trong số những người ném bóng vào thứ Tư. Nghiêm túc mà nói, tôi không thích người ném bóng nào khác cho Thứ Tư và tôi biết bạn cần hai người ném bóng trong đội hình DraftKings. Đó là một ngày u ám trên gò đất. Nola đã không có một trận đấu tuyệt vời, nhưng anh ấy là một tay ném bóng mà tôi có thể hình dung sẽ ném được năm hiệp hoặc hơn vào thứ Tư. Anh ấy cũng có ERA 3,29 ở nhà và anh ấy không thực sự để những người thuận tay phải hay thuận tay trái đánh tốt mình. Trong số những lựa chọn khó khăn, Nola nổi bật.

Mục tiêu hàng đầu

Dù vậy, giành được giải Tân binh của năm cũng là điều tuyệt vời Corbin Carroll ($5.500) chắc chắn còn thèm nữa. Anh ấy đang đạt 0,285 với 25 căn cứ chủ nhà và 54 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này, với 0,921 OPS so với những người cánh hữu và 0,902 OPS ở nhà. Dodgers sẽ bắt đầu Lance Lynn vì…tuyệt vọng? Anh ta cho phép 2,16 quả chủ nhà mỗi chín hiệp và cho phép những người thuận tay trái đánh 0,290 vào anh ta. Dave Roberts có thể sẽ kéo nó sớm, và người ta nghĩ rằng Ryan Pepiot sẽ theo sau và ném một vài hiệp. Anh ấy là người phù hợp nên tôi vẫn thích Carroll.

Dơi mặc cả

Anh ta không phải là tay đánh “rẻ” nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng tôi muốn một người thuận tay phải có thể đánh những người thuận tay phải từ Astros và, à, Alex Bregman ($5.000) có mức lương thấp hơn Jose Altuve và nói thẳng ra là không có lựa chọn khả thi nào khác. Tại sao tôi muốn một cầu thủ như vậy? Chà, Joe Ryan đã bắt đầu cho Twins. Anh ấy đã cho phép 1,78 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp trong năm nay, với 23 trong số 32 cầu thủ chủ nhà mà anh ấy đã từ bỏ là những người thuận tay phải, những người cũng đang đánh 0,269 chống lại anh ấy. Bregman có 0,850 OPS so với những người cánh hữu, nhưng anh ta cũng có 0,840 OPS trên đường.

Ngăn xếp cần xem xét

Dodgers tại Diamondbacks (Brandon Pfaadt): JD Martinez ($4.600), Max Muncy ($4,400), Jason Heyward ($3.000)

Thật khó để tưởng tượng Dodgers bị Diamondbacks quét sạch. Ồ, điều đó có thể xảy ra, nhưng nếu không, rất có thể là do Los Angeles đã thắng một trận đấu nặng nề với sự góp mặt của hai tay ném xuất phát tệ, nói thẳng ra là tệ. Tân binh Brandon Pfaadt có ERA 6,46 trên sân nhà mùa này. Người thuận tay trái đang đánh anh ta 0,273, nhưng người thuận tay phải đang đánh anh ta 0,290, vì vậy ở đây tôi có quyền kết hợp.

Martinez là người chậm chạp phù hợp ở đây, khi anh ấy đánh trúng 33 cầu thủ chủ nhà với tỷ lệ trượt là 0,572 trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy với Dodgers. Ngoài ra, mặc dù anh ấy hoạt động tốt ở công viên quê hương mới, nhưng anh ấy có 0,919 OPS trên đường, thậm chí còn tốt hơn. Cú xoay sức mạnh linh hoạt của Muncy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngăn xếp DFS chống lại những tay ném bóng vui vẻ như Pfaadt. Anh ấy có 4 mùa giải với 35 lần chạy trên sân nhà trở lên, trong đó có 36 lần trong năm nay. Người thuận tay trái cũng có 0,881 OPS so với người thuận tay phải vào năm 2023. Khả năng phòng thủ của Heyward giúp giữ anh ta trong đội hình, nhưng khi người thuận tay phải bắt đầu, anh ta cũng là một lựa chọn khả thi ở vị trí dẫn đầu. Anh ấy có 0,818 OPS khi đấu với những người ném bóng thuận tay phải và cũng là 0,831 OPS trong các trò chơi đường trường.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *