Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 27 tháng 9

Bóng chày

Chúng ta đang tiến gần hơn đến phần cuối của mùa giải MLB. Vòng loại trực tiếp sẽ rất vui và hoạt động DFS chắc chắn sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, bạn sẽ có ít lựa chọn hơn và các trận đấu kém thuận lợi hơn cho cả người đánh bóng và người ném bóng. Độ khó tăng lên cho người chơi MLB Người chơi DFS sau mùa giải. Hãy tận dụng tối đa thứ Tư này. Có tám trò chơi bắt đầu lúc 7:07 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn. Đây là những gợi ý của tôi.

ném bóng

Paul LópezMIN vs. Sồi ($11.400): Đây sẽ là bước khởi đầu cho sự cải thiện của Lopez để đảm bảo anh ấy có phong độ cao nhất cho vòng loại trực tiếp. Trong mùa giải đầu tiên với Twins, anh ấy có FIP 3,38. Tất nhiên, trận đấu này là trận đấu khiến tôi chú ý nhất, vì Điền kinh đang đứng cuối cùng về số lần ghi bàn và OPS của đội.

Dan DunningTEX tại LAA ($7.800): Khi bạn có một đội có tất cả mọi thứ để thi đấu với một đội không có gì để thi đấu, chưa kể đến một số chấn thương nghiêm trọng, thì đó là một trận đấu mà bạn phải hướng tới. Dunning còn lâu mới xuất sắc, nhưng anh ấy có ERA 3,38 trên đường, cộng với khả năng tấn công mạnh mẽ, lành mạnh để hỗ trợ nó. Các thiên thần có thể đang ở giữa giải đấu về số lần ghi bàn, nhưng Shohei Ohtani (khuỷu tay) và Mike Trout (cổ tay) sẽ không bước qua cánh cửa đó.

Matt WaldronSD trên SF ($7.000): Tôi muốn ném bóng, “Hãy đánh, tiết kiệm tiền lương, xem điều gì sẽ xảy ra”, và đó là Waldron. Tất nhiên, anh ấy thiên về chủ nhà, nhưng hai trận khởi đầu gần đây nhất của anh ấy đều tốt, với ERA 2,45 trong các trận đấu đó. The Giants xếp hạng trong 10 đội cuối bảng về số lần ghi bàn và đội hình không có ngôi sao của họ là một đội đầy tàn nhang. Như tôi đã nói, đó là một trò tung xúc xắc, nhưng tôi nghĩ nó đáng giá.

Mục tiêu hàng đầu

Họ đã phải đổ mồ hôi một chút, nhưng Rangers đã đứng vững trở lại và tiến tới giai đoạn sau mùa giải. Marcus Semien ($5,800) điều đó rất quan trọng vì anh ấy có 1.076 OPS trong ba tuần qua. Anh ta cũng chơi tốt hơn khi chống lại những người đồng phe của mình, người mà anh ta có 0,838 OPS. Điều đó là tốt, bởi vì Griffin Canning, người có ERA 4,85 ở nhà, đã kiểm soát những người thuận tay trái nhưng lại cho phép những người thuận tay phải đánh 0,264 chống lại anh ta.

Vừa trở lại sau chấn thương, Brewers có thể sẽ cho Christian Yelich ($4,900) một số thời gian thi đấu để điều chỉnh, thay vì quá thận trọng với những cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Phe cánh tả có 19 căn cứ và 27 căn cứ bị đánh cắp, chưa kể 0,879 OPS chống lại phe cánh hữu. Miles Mikolas đã đánh 5,86 cú đánh mỗi chín hiệp và những người thuận tay trái đã đánh 0,286 vào anh ta. Anh ấy đã cho phép tiếp xúc rất nhiều và Yelich sẽ có thể tận dụng được lợi thế.

Dơi giá rẻ

tôi cầu xin Ezequiel Tovar ($4.000) đối với những chuyến đi bộ không thường xuyên, nhưng từ góc độ DFS, 15 căn cứ chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp từ vị trí đường ngắn là tốt. Phe cánh hữu đã có hiệu quả ngay cả về mặt sản xuất so với phe cánh hữu và cánh tả, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi có 0,790 OPS ở quê nhà. Los Angeles chỉ đang cố gắng tập hợp đội ngũ nhân viên ném bóng của mình lại với nhau để lọt vào vòng loại trực tiếp, vì vậy đây có thể là một trận đấu ở Coors Field. Tovar đã chuẩn bị tốt cho điều đó.

Có vẻ như tôi đang muốn chụp vài bức ảnh khi mùa giải thông thường sắp kết thúc. giếng Austin ($3.000) là một người bắt bóng thuận tay trái và bạn cần một người bắt bóng cho đội hình DraftKings của mình. Bạn có thể tiết kiệm tiền ở đây với anh chàng hiện đang chuyển sang phe Yankees khi phe cánh hữu đang nắm quyền. Wells chỉ mới 24 tuổi và anh ấy có OPS là 0,801 trong Triple-A. Jose Berrios liên tục gặp rắc rối với những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, anh ấy được phép thuận tay trái đánh 0,272 vào mình. Bất cứ điều gì tích cực từ Wells sẽ tăng thêm giá trị cho đội hình của bạn và cũng cho phép bạn phân bổ thêm lương cho một số tên tuổi lớn ở nơi khác.

Ngăn xếp cần xem xét

Astros tại Mariners (Bryce Miller): Jordan Alvarez ($5.600), Kyle Tucker ($5.300), Michael Brantley ($4,300)

Một mặt, Miller có ERA 3,34 ở nhà, tốt hơn nhiều so với ERA 5,18 của anh ấy trên đường. Thay vào đó, anh ta kiểm soát những người thuận tay phải nhưng lại cho phép những người thuận tay phải đạt mức trung bình là 0,298. Vâng, tôi sẽ xếp ba người thuận tay trái vào những người mới bắt đầu, đặc biệt là khi quân Astros đang khát máu.

Alvarez có 1,236 OPS trong ba tuần qua, 1,067 OPS đối với những người cánh hữu trong năm nay và 1,145 OPS trên đường vào năm 2023 là thước đo tốt. Điều đó sẽ đóng nó lại. Ngoài 0,367 OBP cao nhất trong sự nghiệp, Tucker đang ở đỉnh cao của mùa giải 30/30 đầu tiên. Anh ấy cũng tình cờ có 0,976 OPS trên đường. Brantley hàng ngày gặp vấn đề về vai, nhưng trừ khi Jon Singleton vào sân từ băng ghế dự bị (này, có lẽ vậy), anh ấy là người thuận tay trái duy nhất được xem thời gian thi đấu. Ngoài ra, kể từ năm 2021, Brantley có 0,875 OPS đối với những người cánh hữu.

Atlanta đấu với Cubs (Jameson Taillon): Matt Olson ($6,400), Marcell Ozuna ($4.600), Michael Harris ($4,400)

Atlanta có thể dễ dàng một chút, nhưng có rất nhiều điều không chắc chắn về đội hình dành cho các trận playoff và cư dân trong hầm vào thời điểm này của chiến dịch. Vì vậy, tôi đặt cược vào tài năng của Atlanta trong việc sắp xếp và điều chỉnh nếu được yêu cầu. Taillon đã đăng ERA đường 5,56, cho phép 1,8 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp trong các trận sân khách. Xem xét việc Atlanta đạt được nhiều đường chạy về nhà hơn bất kỳ ai, đó không phải là công thức tốt để thành công cho Cubs và người khởi đầu thuận tay phải của họ.

Nhà vô địch giải chạy trên sân nhà của bạn vào năm 2023, Olson cũng có OBP ấn tượng là 0,389. Người thuận tay trái đã đạt được thành tích ấn tượng là 0,646 so với những người thuận tay phải, nhưng cũng đã đạt được thành tích 0,647 trên sân nhà. Ozuna chơi tốt hơn với những người thuận tay trái, nhưng 0,830 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải vẫn khá tốt. Phe cánh hữu đã đạt 0,260 so với Taillon, vì vậy điều đó phù hợp với tôi. Sau khi đánh bại 19 cầu thủ chủ nhà khi còn là tân binh, Harris có cơ hội lập nên mùa giải 20/20 trong chiến dịch năm thứ hai của mình. .808 OPS của anh ấy trước những người cánh hữu và .805 OPS ở nhà đều đáng khích lệ.

Sinh đôi vs. Các môn thể thao (Joey Estes): Max Kepler ($4.300), Edward Julien ($4.000), Willie Castro ($3,400)

Khi không còn gì để đốt thì bạn phải tự thiêu. Tóm lại đó là Đại hội điền kinh Oakland 2023. Họ đã giúp Estes có trận đấu đầu tiên tại MLB và anh ấy cho phép sáu lần chạy (kiếm được năm lần) và ba lần về nhà trong 4,2 lượt đấu với Mariners. Oakland bắt đầu lại Estes vì ​​đội không còn gì để mất khi làm như vậy. Twins và đội hình DFS của bạn có rất nhiều lợi thế.

Kepler có lẽ là người có nhiều sức mạnh nhất trong đội hình Twins ngắn. Anh ta đã trượt 0,472 với 23 cầu thủ chủ nhà, nhưng lại trượt 0,538 trên sân nhà. Julien về cơ bản cần phải ở nhà đối mặt với bên phải, nhưng đó chính xác là những gì anh ấy đã làm vào thứ Tư. Anh ta có 0,885 OPS khi đấu với người thuận tay phải và 0,926 OPS ở Minnesota. Castro đã có 5 lần đánh đôi và 32 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy là một người tấn công chuyển đổi, nhưng 0,787 OPS của anh ấy so với những người cánh hữu mang lại cho anh ấy một sự đối đầu rõ ràng. Julien về cơ bản cần phải ở nhà đối mặt với bên phải, nhưng đó chính xác là những gì anh ấy đã làm vào thứ Tư. Anh ta có 0,885 OPS khi đấu với người thuận tay phải và 0,926 OPS ở Minnesota.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *