Lựa chọn MLB DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 4 tháng 10

Bóng chày

Bóng chày Playoff thật tuyệt vời. Điều đó không phù hợp với tầm nhìn của DFS, nhưng tôi chỉ muốn bắt đầu với điều đó. Chúng tôi có bốn Trận 2 vào Thứ Tư, với trận đầu tiên bắt đầu lúc 3 giờ chiều theo giờ ET. Rất có thể ít nhất một trong những loạt phim này sẽ kết thúc, nhưng hy vọng chúng ta sẽ có ít nhất một vài Trận 3 vào thứ Năm! Bởi vì xét cho cùng thì môn bóng chày playoff rất hay. Đây là những gợi ý của tôi.

ném bóng

Aaron NolaPHI so với MIA ($8.000): Marlins đã lọt vào vòng loại trực tiếp và họ đứng ở vị trí cuối bảng trong số lần chạy được ghi. Những cơ hội như thế này rất hiếm khi chơi DFS sau mùa giải. Đáng ngạc nhiên là Nola đã gặp một số khó khăn trong năm nay, nhưng anh ấy đã đăng ERA 3,29 ở nhà. Trận đấu này rất đáng để nhắm tới.

Mục tiêu hàng đầu

Nói về mục tiêu, tôi đang tìm kiếm Christian Yelich ($4,900) vào thứ Tư. Số liệu thống kê tổng thể của anh ấy khá tốt, nhưng đường chém của anh ấy so với phe cánh hữu năm nay là 0,294/.393/.489. Những người thuận tay trái đã thực hiện các chiến dịch đáng gờm để chống lại những người thuận tay phải. Zac Gallen chỉ cho phép ít hơn một homer mỗi chín hiệp, nhưng điều đó chủ yếu là do anh ấy đã chứng tỏ được khả năng giữ bóng trong công viên ở nhà rất thành thạo. Trên đường đi, anh ấy có ERA 4,42, một phần vì anh ấy được phép thực hiện 1,3 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp và 14 trong số 22 đường chạy về nhà mà anh ấy đã từ bỏ trong mùa giải này đều là người thuận tay trái, mặc dù anh ấy phải đối mặt với nhiều người thuận tay phải hơn.

Dơi mặc cả

Có nhiều lý do tại sao Edward Julien ($4,400) đã giành được một vị trí cố định trong đội hình Twins khi còn là tân binh. Một, tay thuận phía nam đã đăng 0,898 OPS chống lại những người cánh hữu. Thứ hai, anh ấy đã đạt được 0,918 OPS ở nhà. Bây giờ, anh ấy ở đây, đối mặt với phe cánh hữu ở Jose Berrios. Không chỉ vậy, kể từ năm 2021, Berrios đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,272 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm tại Rays (Zach Eflin): Corey Seager ($6.300), Marcus Semien ($5.700), Nathaniel Lowe ($4,200)

Eflin đã hoạt động hiệu quả một cách đáng ngạc nhiên trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rays (có gì mới ở St. Pete không?), mặc dù anh ấy đã đăng ERA 3,81 trong 15 lần xuất phát cuối cùng, đó cũng là thời gian thi đấu All-Star của anh ấy. đi ra ngoài Hầu hết thời gian, mặc dù Eflin là người thuận tay phải, và trong khi Rangers có đội hình có xu hướng thiên về người thuận tay trái, và ở nhà, tôi vẫn có một thế trận rõ ràng ở đây để chống lại một người ném bóng tạm bợ, anh ấy đã đăng một con số đáng nể là 3,50 ERA vào năm 2023, không phải là con át chủ bài .

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Seager đã quản lý được 1,013 OPS với 33 quả chủ nhà, 96 RBI và 42 quả đánh đôi chỉ sau 119 trận. Anh ta được hỗ trợ bởi 1,075 OPS khi chống lại những người cánh hữu, nhưng 0,881 OPS của anh ta đối với những người thuận tay phải sẽ không cho phép Rays vô hiệu hóa anh ta bằng một cánh tay đầu bò. Semien đang đạt con số 0,276 bất ngờ trong mùa giải này, và nhờ có RBI ở trận áp chót, anh ấy có 100 RBI và ghi được 122 lần chạy. Mặc dù thuận tay phải nhưng anh ấy có 0,836 OPS trong trò chơi đó, lần thứ hai trong ba mùa giải anh ấy có OPS tốt hơn so với người thuận tay phải. Lowe là người lạnh lùng, nhưng sự nghiệp .355 OBP của anh ấy nói lên con mắt sắc bén của anh ấy, điều này khiến người ta dễ tin rằng anh ấy có thể điều khiển được con tàu. Tôi cũng được khuyến khích bởi .833 OPS của anh ấy chống lại những người cánh hữu trong năm nay.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *