Lựa chọn MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 19 tháng 9

Bóng chày

12 trò chơi được giới thiệu trong danh sách chính hôm thứ Ba trên FanDuel. Năm loại vũ khí có giá năm con số, bốn loại khác được bán với giá 9k trở lên. Đó chỉ là 37,5% số người ném bóng, cho thấy chất lượng không nhiều ở dưới đó.

Suy nghĩ đó có thể không được các nhà sản xuất tỷ lệ cược ủng hộ. Chỉ có hai trò chơi có tổng lượt chạy là 9,5 và đó là Nationals-White Sox và Guardians-Royals, những đội không đặc biệt mạnh và có thể nhắm mục tiêu. Trận đấu sau của hai trận đấu dường như có gió thổi tốt và trông giống như nguồn gió duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi cũng có vẻ khá khô khan trên khắp đất nước, vì vậy tất cả các trận đấu đều nên được chơi.

ném bóng

Blake SnellSD vs. COL ($11.300): Dường như không có câu trả lời sai khi lựa chọn giữa bốn nhánh trên cùng của bảng; ít nhất tất cả đều đang có phong độ tốt, có thêm trận đấu và thành công trước đối thủ. Nhưng khi trả mức giá này thì bạn không thể bỏ lỡ, và điều đó khiến Snell trở thành sự lựa chọn an toàn nhất. Anh ấy đã có bảy lần xuất phát liên tiếp chất lượng và bạn phải quay lại ngày 20 tháng 7 để tìm một trận đấu có FDP dưới 30. Anh ấy đã cầm chân Rockies tới 58 FDP (12 ks trong 7,0 lượt), tại Coors Field trước đó. Và chúng tôi biết Rockies rất khó chịu với những người thuận tay trái, chiếm tới 26,1% thời gian với 68 wRC + khủng khiếp.

Ryan Pepiot, LET vs. CNTT ($ 9.900): Những người ném bóng năm thứ hai vắng mặt một cách rõ ràng. Về cơ bản, có một điều tôi không muốn làm là trả tiền cho Yusei Kikuchi ($9.700), vì vậy tôi hầu như chỉ mua Pepiot cho trận đấu đó. Detroit có tỷ lệ K là 25,0% và ISO là 0,139. Có lẽ điều đó đã thúc đẩy sự tiến bộ của Pepiot, vì anh ấy chỉ tung ra 7,3 mỗi chín khi tiếp xúc với MLB hạn chế. Nhưng anh ta có mức sát thương hạn chế, cho phép chạy một hoặc không chạy trong bốn trong năm sao của mình. Có thể không có mức tăng gấp 4 lần cho mức giá tăng cao này, nhưng mức tăng gấp 3 lần hoặc cao hơn dường như rất khả thi.

Javier AssadCHC vs. Thuế TNCN ($6.600): Giá của Assad đã giảm mạnh do hai trận ra quân kém cỏi, trong đó anh ta để xảy ra bảy lần chạy và 12 lần đánh trong 8,2 lượt chơi. Nhưng một trong số đó đã đến ở Coors Field nên tôi sẵn sàng bỏ qua nó vì mức giá này mang lại rất ít rủi ro. Về tuổi thọ, anh ấy là một rủi ro, nhưng trước hai trận đấu cuối cùng này, anh ấy đã có bốn trận khởi đầu chất lượng trong năm trận, bao gồm bảy hiệp đấu một đường bóng trước Pirates khi thua 49 FDP. Người hâm mộ Pittsburgh ở mức ổn định là 23,7% K, chỉ cung cấp mức giảm 0,140 ISO và 88 wRC +.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu chúng tôi tin những người đặt cược và ở Thành phố Cleveland/Kansas, Bobby Witt ($4,200) kiểm tra tất cả các hộp. Anh ấy đã ghi được số điểm tưởng tượng hai con số trong 8 trong số 10 trận gần đây nhất của mình, thu về 13 cú đánh, 9 cơ sở bị đánh cắp và 9 lần chạy được ghi, có 0,363 wOBA và tỷ lệ tiếp xúc mềm thấp 13,1% so với người thuận tay trái và giảm 3 ăn 6 Người bảo vệ bắt đầu Logan Allen.

Nathan Eovaldi đã không trúng đích trong ba lần ra sân kể từ khi trở lại sau chấn thương, thực hiện 11 lần đánh và sáu lần chạy trong 7,0 hiệp. Rafael Devers ($4.000) trắng trẻo trong khi giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần, đã thắng 9 ăn 19 với ba bàn thắng chủ nhà và bảy lần đi bộ trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy.

Juan Soto ($3,900) là từ cùng một cống phẩm hàng tuần và thứ Hai cũng không thú vị. Anh ấy được định giá quá cao so với phong độ hiện tại của mình, nơi anh ấy đã thu về 13 cú đánh trong bảy trận gần đây nhất của mình, với bốn quả phản lưới nhà, 15 quả RBI và 10 lần chạy được ghi.

Dơi giá rẻ

William Contreras ($3,200) đã làm điều đó cả năm chống lại những người thuận tay trái, đăng 0,450 wOBA, 186 wRC+ và 0,292 ISO. Bí mật có thể đã ra khỏi túi từ lâu, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc sử dụng, có thể Mark Canha ($3.000) đang diễn xuất. Mới chỉ có 34 lần ra sân kể từ khi đến Milwaukee, nhưng anh ấy đã có 0,498 wOBA, 218 wRC+ và 0,387 ISO, thu về 21 lần truy cập (ba bàn thắng chủ nhà) trong tháng 9.

Mặc dù đây hoàn toàn là một trò chơi BvP, nhưng trước đây tôi đã đề cập đến việc thiếu Kikuchi nên việc sở hữu một con dơi Yankee là điều hợp lý. Gleyber Torres ($3,200) là 8 ăn 20 (0,400) trong Blue Jays bắt đầu bằng homer và 1,029 OPS. DJ LeMahieu ($2,700) là 7 ăn 21 (0,333) với 0,845 OPS.

Những người mới bắt đầu ở Washington đã cho phép 14 lần chạy và 21 lần đánh trong ba lần xuất phát gần đây nhất của họ, kéo dài 14,0 lượt chơi và không có con dơi nào ở phía bắc trị giá 3.300 đô la ở đây, vì vậy hãy xây dựng đội hình ở nơi khác và có thể làm tròn mọi thứ theo vị trí nếu cần từ trò chơi này. Tim Anderson ($2.500) đã có một mùa giải thua cuộc, nhưng có bảy lần ghi bàn trong hai trận gần đây nhất và rất rẻ đối với một cầu thủ có khả năng dẫn trước. đằng kia, Joey Meneses ($2,700) là một mức giá hợp lý cho một nhà sản xuất đang chạy và tôi là người hâm mộ nó Luis Garcia ($2.500) như một lựa chọn cho bữa tiệc GPP hoặc nạn đói. Anh ấy đã có bốn lần trúng đích và hai lần ghi bàn chủ nhà trong năm trận đấu gần đây nhất của mình, nhưng họ đến trong hai trận đấu nên đây là một trận đấu tất cả hoặc không có gì.

Ngăn xếp cần xem xét

Người chăm sóc vs. Steven Cruz/ chuồng bò: Jose Ramírez ($3.700), Josh Naylor ($3.300), Steven Kwan ($3.000)

Mức giá ở đây khiến việc này gần như quá dễ dàng, nhưng nếu chúng ta mua vào tổng số lượt chạy tăng lên ở đây và quan trọng hơn là những quả bóng bay được hỗ trợ bởi gió, thì đây sẽ là một vị trí tuyệt vời cho người đứng đầu đội hình Guardians. Chúng tôi không thể đặt mục tiêu chia rẽ với Kansas City ngay trong trận mở màn, đây có lẽ là một điều tốt vì Cleveland thường không phải là đội được yêu thích. Ramirez là người dẫn đầu rõ ràng, đã đánh sáu quả liên tiếp và đứng thứ 10 trên 11, thu về tổng cộng 17 cú đánh trong khoảng thời gian đó. Naylor thường vẫn rẻ đối với người có 91 RBI và 0,311 BA. Anh ấy đã có 18 lần lập công trong 14 trận đấu tháng 9, lái xe trong 12 trận và ghi bảy bàn. Kwan cũng đang có phong độ tốt, ghi được 9 lần trúng đích, 6 lần đi bộ và 5 lần chạy trong 8 trận gần đây nhất.

Kiểm lâm vs. Thợ thuộc da Houck: Corey Seager ($4,400), Nathaniel Lowe ($3.100), Jonah Heim ($3.000)

Ở đây, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu phân chia hầu như chỉ với việc Houck cho phép 0,391 wOBA và 0,919 OPS đối với người thuận tay trái trên đường so với chỉ 0,214/.474 đối với người thuận tay phải. Seager không thành công trong 12 trận đấu gần đây nhất của anh ấy và kết quả là chúng tôi không được giảm giá, nhưng đã quá hạn và có 0,450 wOBA, 191 wRC + và 0,348 ISO từ những người cánh hữu. Lowe ngồi ở vị trí 0,374/138/0,173. Trong khi đó, Heim không có nhiều quân số ở cánh phải và buộc phải làm điều đó với tư cách là người đánh thứ ba thuận tay trái. Đây không phải là dòng sản phẩm truyền thống và có thể kiếm được nhiều hơn một chút nếu chúng tôi nhắm mục tiêu Evan Carter ($ 2.700) ở cuối đơn hàng này. Anh ấy sẽ linh hoạt hơn một chút về tài chính và đã hoạt động tốt trong điều kiện hạn chế tiếp xúc kể từ khi được thăng chức.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *