Lựa chọn MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9

Bóng chày

Chín trận đấu đã được giới thiệu trong sự kiện chính chiều thứ Bảy của FanDuel. Bảy trong số 16 sản phẩm mới bắt đầu được liệt kê của chúng tôi có giá từ 9.000 đô la trở lên, trong đó có hai sản phẩm có giá 11k hoặc cao hơn, khiến nó trở thành một danh sách khá nặng. Đúng như dự đoán, chúng tôi không có trò chơi nào có tổng cộng hơn chín lượt chạy, trong đó có hai lượt chạy ở mức thấp 7,5. Có vẻ khó tìm thấy ở đây, nhưng có sự đối xứng giữa các trò chơi, vì vậy chúng ta có thể tìm thấy một số lỗi.

Chúng ta trông không hoàn toàn khô ráo, nhưng khả năng có mưa rào nhỏ ở Chicago, Kansas City và St. Louis có vẻ khó chịu hơn là lo lắng. Gió dường như đang thổi vào New York và thổi ra Los Angeles.

Tôi vẫn chưa xong việc trong năm nay, chúng ta còn con đường phải đi. Nhưng xin cảm ơn trước những độc giả trung thành trong suốt thời gian qua. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã đạt được một số thành công tốt đẹp theo thời gian, nhưng gần đây tôi đang gặp khó khăn. Đây là hy vọng cho một ngày cuối tuần thành công!

ném bóng

Paul LópezMIN tại CWS ($11.000): Tôi hy vọng nhiều người sẽ coi Corbin Burnes Saturday là người ném bóng giỏi nhất của họ, vì vậy có thể Lopez sẽ cho chúng tôi mức sử dụng thấp hơn. White Sox đứng thứ hai với chỉ số 82 wRC+ cho người thuận tay trái, ở mức 23,3%. Lopez chỉ cho phép chạy ba lần trong ba lần xuất phát gần đây nhất và chín lần trong tám lần gần đây nhất, kiếm được tám lần xuất phát chất lượng. Anh ấy cũng thống trị đội hình này, cho phép mức trung bình là 0,182 và 0,529 OPS với tỷ lệ K là 23,4%.

Taylor McGill, NYM v. CIN ($8.400): Không có gì sai với các cánh tay hàng đầu trên bảng này, rõ ràng là chúng được định giá như vậy là có lý do, nhưng tôi thấy tầm trung hơi kém hấp dẫn. Sức hấp dẫn của Megill thực sự nằm ở sự phân chia ngôi nhà/đường phố của anh ấy. Anh ấy có 3,43 ERA/4,27 FIP ở nhà so với 7,09/6,26 trên đường. Anh ta có 28 FDP trở lên trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu sân nhà gần đây nhất của anh ta và ở sáu trong số bảy trận, với một cú đánh xảy ra trước một hành vi phạm tội đầy rẫy ở Atlanta. Cincinnati có 95 wRC+ dưới mức trung bình và tỷ lệ K là 24,5% có thể nhắm mục tiêu vào Thứ Bảy.

Sawyer Gipson-LongĐÓ tại LAA ($7.400): Chúng ta không còn nhiều điều để tiếp tục với Gipson-Long, người mới chỉ bắt đầu một trận MLB, thắng 5 trong 5 hiệp. Anh ấy có tỷ lệ 13,0 K/9 trong Triple-A, đưa ra lời hứa nhưng cũng cho phép 2,1 HR/9 ở đó, một đề xuất rủi ro nếu gió thổi. Tuy nhiên, Angles đang hâm mộ ở mức 24,7 phần trăm và điều đó càng trở nên thú vị hơn đối với các tay ném đối phương nếu Shohei Ohtani kết thúc mùa giải. Đây là cơ hội mà tôi sẵn sàng thực hiện cho GPP ở khía cạnh vũ khí rẻ hơn.

Mục tiêu hàng đầu

Tôi không cảm thấy hài lòng khi trả mức giá này cho một anh chàng đạt 0,226, nhưng Pete Alonso ($4,200) tăng mạnh, thu về sáu cú đánh, trong đó có hai quả chủ nhà và chín quả RBI trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng có 0,374 wOBA, 141 wRC+ và 0,333 ISO tốt nhất đội. Chúng tôi nhận thấy gió không có lợi cho anh ấy ở phần trên, nhưng anh ấy vẫn định hình tốt.

Bobby Witt ($4.000) nhìn chung không có số lượng ưu tú ngoài những người cánh hữu, nhưng 111 wRC+ vẫn cao hơn mức trung bình của giải đấu. Anh ta có chín lần trúng đích trong năm trò chơi gần đây nhất của mình và bảy căn cứ bị đánh cắp, khiến đây trở thành năm trò chơi có điểm tưởng tượng hai chữ số liên tiếp. Với nhiều con đường để ghi bàn, anh ấy là một người dẫn dắt giỏi. Người bắt đầu Astros JP France đã cho phép 18 lần chạy trong bốn lần xuất phát gần nhất của anh ấy, kéo dài 19,0 lượt.

Bryce Harper ($3,700) là một mức giá hợp lý vào thứ bảy. Anh ta có 0,387 wOBA và 144 wRC + quyền, đồng thời là 6 ăn 15 (0,400) với hai cầu thủ chủ nhà và 1,267 OPS khi bắt đầu Cardinals Miles Mikolas.

Dơi giá rẻ

Với gió có khả năng trợ giúp, những con dơi của Detroit có thể có giá trị tốt vào thứ Bảy. Spencer Torkelson ($3,400) đến với 0,348 wOBA và 0,294 ISO, phù hợp với người thuận tay trái và đã đánh an toàn trong 6 trận liên tiếp và 11 trong số 12 trận cuối cùng của anh ấy. Thợ mộc Kerry ($2,900) không có được ưu điểm tương tự chỉ với ISO 0,113, nhưng có âm thanh 0,352 wOBA và 125 wRC+ từ bên trái trong khi thu về 10 trong số 12 lượt truy cập gần đây nhất của anh ấy.

Zach Davies không có khoảng cách có mục tiêu cụ thể trước bất kỳ kẻ tấn công nào, nhưng anh ta có ERA sân nhà 6,23 (4,83 xFIP), và mức giá tấn công của Cubs đã đủ bình tĩnh để nhắm mục tiêu vào anh ta một lần nữa. Dansby Swanson ($3,200) đã không vượt qua được đêm qua nhưng có 10 bàn trong năm trận trước đó và đã đưa Davies về đích một lần trong sáu trận đấu với dơi. Seiya Suzuki ($3.100) có sáu RBI trong ba trận gần đây nhất của anh ấy và đạt 13 trong số 15 trận gần đây nhất của anh ấy, tổng cộng là 22 trận.

Ngăn xếp cần xem xét

Dodgers vs. Bryce Miller: Freddie Freeman ($4.200), Max Muncy ($3.600), James Outman ($2,800)

Đây là cách xếp hạng kém truyền thống hơn khi xem xét các vị trí trong đội hình, nhưng chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào những người thuận tay trái để chống lại Miller, người đã cho phép họ đạt được 0,366 wOBA và 0,862 OPS đối với họ so với 0,242/.556 đối với những người thuận tay phải. Freeman không cần giới thiệu, nhưng để giải trí, anh ấy đã đạt được 12,2 FDP đêm qua mà không bị trúng đòn. Đối với một người đạt 0,206 vào năm đó, Muncy đã được tham gia tốt nhất có thể. Anh ta đã đạt được FDP hai chữ số trong bảy trận liên tiếp, đấm ba người chủ nhà trong quá trình này. Outman hơi khác một chút, có khả năng đạt đến một phần ba dưới cùng của đơn hàng và không cho chúng tôi cơ hội tận dụng hai người còn lại, nhưng đó là người đánh thuận tay trái thứ ba, người có một chút nhạc pop, về nhà hai lần trong năm trận gần đây nhất, và nó giúp cân đối ngân sách.

anh em sinh đôi vs Touki Toussaint: Royce Lewis ($3.700), Jorge Polanco ($3.200), Edward Julien ($2,900)

Toussaint không có sự phân chia quá dễ nhắm tới đối với cánh tả hoặc cánh hữu, nhưng anh ta liên tục ngừng chạy; 31 trong tám lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Lewis là một trò chơi độc lập tuyệt vời vì anh ấy thực sự là một ngôi sao. Anh ấy có 0,401 wOBA, 160 wRC+ và 0,288 ISO ở bên phải và đã đánh hai quả liên tiếp và ba trong số năm quả cuối cùng của anh ấy. Julien xuất hiện với 0,387 wOBA, 150 wRC+ và 0,216 ISO. Chúng tôi không nhắm mục tiêu đi bộ thường xuyên, nhưng Julien đang thực hiện các đường chuyền miễn phí với tỷ lệ 17,2 phần trăm và đã kiếm được ít nhất một trong tám đường liên tiếp. Đối đầu với một tay ném bóng đi bộ 6,4 mỗi chín, Julien có một thế đứng ổn định. Polanco hoàn thành việc này với tư cách là phần đầu của đơn đặt hàng. .349 wOBA và 123 wRC+ của anh ấy là đủ tốt và anh ấy đã đánh an toàn trong bốn cú liên tiếp và sáu trên bảy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *