Lựa chọn MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 26 tháng 9

Bóng chày

Khi MLB chuẩn bị cho tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, Thứ Hai là ngày nghỉ của hầu hết mọi đội. Tôi tưởng tượng ngày đó phần lớn còn trống để lên lịch cho các trò chơi trang điểm có thể có. Chỉ có ba cuộc thi vào tối thứ Hai, tất cả đều ở Bờ Tây. Do đó, buổi chào hàng đầu tiên sẽ diễn ra lúc 9:38 tối theo giờ ET. Tuy nhiên, tôi vẫn chuyển đề xuất DFS. Họ đây rồi.

ném bóng

Logan WebbSF so với SD ($10.200): Webb được gắn với vị trí dẫn đầu MLB về chất lượng khởi đầu, bạn biết đấy, điều đó là một điều gì đó. Anh ấy có thể có được những hiệp đấu đó không chỉ bởi vì anh ấy đánh chủ nhà rất giỏi mà còn bởi vì anh ấy chỉ đi được 3,8% số người đánh mà anh ấy phải đối mặt. Ngoài ra, anh ấy có ERA 2,45 ở nhà kể từ năm 2021. Padres tấn công không tệ, nhưng tôi rất vui khi được đi cùng Snell ở San Francisco.

Mục tiêu hàng đầu

Chỉ có sáu đội đang thi đấu và một số người ném bóng giỏi nhất đã ra đi, việc tìm kiếm nhiều lựa chọn thú vị sẽ không xảy ra. Đối với các mục tiêu hàng đầu, điều này có nghĩa là đặt cược vào tài năng và Julio Rodríguez ($4,300) có rất nhiều thứ đó. Anh ta cũng có nhiều chỉ số đếm, với 31 cầu thủ chủ nhà, 36 căn cứ bị đánh cắp, 100 RBI và 100 lần chạy được ghi. Justin Verlander là một tên tuổi lớn, nhưng anh ấy có ERA 3,93 trong 9 trận bắt đầu với Astros. Anh ta cũng cho phép những người thuận tay phải đánh 0,244 vào anh ta.

Dơi mặc cả

Một người hâm mộ bóng chày bình thường có lẽ đã không dành nhiều thời gian để nghĩ về các Thiên thần kể từ khi Shohei Ohtani phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải, cùng với Mike Trout ở vị trí đó. Có thể hiểu được, nhưng trong số những con dơi vẫn đứng vững – chắc chắn là có một đội quân dữ tợn – có Brandon Drury ($3.000). Drury có 0,857 OPS trên sân nhà trong mùa giải đầu tiên với Angels. Jon Gray có thể sẽ gia nhập Rangers, ERA đường 3,61 của anh ấy thực sự tốt hơn ERA ở nhà anh ấy nên họ có thể chạy trốn khỏi anh ấy, nhưng anh ấy đã không đi xa được một thời gian. Do có khả năng xảy ra cuộc diễu hành ở chuồng bò, tôi muốn có một người đánh thuận tay phải.

Ngăn xếp để xem xét

Rangers tại Angels (Patrick Sandoval): Corey Seager ($4,400), Josh Jung ($3.300), Mitch Garver ($3,200)

Sandoval không cho phép nhiều lần chạy về nhà, nhưng đó là những điều tích cực nhất mà tôi có thể nói về anh ấy với tư cách là một vận động viên ném bóng. Anh ấy đã đi được 4,38 cú đánh mỗi chín hiệp và có tỷ lệ chuyền bóng là 23,1. Thêm vào đó, anh ấy có ERA 4,66 ở nhà, vì vậy việc bị mắc kẹt khi xuất phát ở sân bóng Angels không phải là cách anh ấy phát huy hết thế mạnh của mình mà có lợi cho Rangers.

Sandoval là người thuận tay trái và những người thuận tay trái có xu hướng gặp vấn đề với những người ném bóng đó. Tuy nhiên, Seager có 0,845 OPS so với Southpaws kể từ năm 2021, vì vậy tôi tin tưởng anh ấy trong trận đấu đó, đặc biệt khi xem xét anh ấy đã có mùa giải tấn công hay nhất ở American League. Jung đã bắt đầu lại nơi anh ấy đã dừng lại sau khi trở lại sau chấn thương, và anh ấy có 23 bàn thắng chủ nhà và 25 bàn thắng đôi sau 115 trận. Anh ấy cũng có 0,983 OPS so với những người thuận tay trái trong sự nghiệp của mình. Garver đã hạ gục 0,273/.373/.509 với 18 quả chủ nhà chỉ sau 81 trận. Mặc dù anh ấy hầu như không phải đối mặt với những kẻ thuận tay trái trong năm nay, nhưng anh ấy có 0,865 OPS chống lại họ kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *