Lựa chọn MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 9 tháng 10

Bóng chày

Chủ nhật là giải American League, nhưng thứ Hai là lượt của National League. Chúng tôi nhận được hai ván 2 từ NL vào thứ Hai và những trò chơi này rất thú vị vì các đội đi đường đã thắng cả hai ván 1, đặc biệt là Diamondbacks đã giành chiến thắng trước Dodgers. Điều gì sẽ xảy ra vào thứ Hai? Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 6:07 chiều theo giờ ET. Dưới đây là các đề xuất về dòng DFS của tôi.

Ném bóng

Max chiênATL vs. PHI ($10.200): Fried đã lên đường trước khi bắt đầu vào tháng 5, nơi có thể đã xảy ra chuyện gì đó, vì sau đó anh ấy đã ở IL vài tháng. Sau khi anh ta quay trở lại, phe cánh tả đã đăng ERA 2,79 trong chín lần bắt đầu. Với 3.03 ERA trong sự nghiệp của Fried và những cây vợt thuận tay trái chính mà Phillies đang sử dụng, tôi thích những trận khởi đầu của Atlanta nhất trong quý này.

Mục tiêu hàng đầu

Đi đầu trong một mùa giải bất ngờ dành cho Diamondbacks, bạn sẽ tìm thấy Tân binh NL được cho là của năm Corbin Carroll ($4,300). Với tốc độ đáng kinh ngạc kết hợp với sức mạnh vững chắc, phe cánh tả đã tấn công 25 cầu thủ chủ nhà với 54 căn cứ bị đánh cắp và 10 căn cứ dẫn đầu giải đấu. Tân binh Bobby Miller sẽ bắt đầu Trận 2 cho Dodgers, nhưng cánh hữu có ERA 4,55 trên sân nhà.

Dơi mặc cả

Với 18 người chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp trong chiến dịch thứ hai, Michael Harris ($3.000) đã chứng tỏ mình không phải là người may mắn sau khi giành giải Tân binh của năm vào năm 2022. Anh ấy đã đăng một 0,812 OPS so với những người cánh hữu, nhưng những người cánh tả cũng có 0,824 OPS ở nhà. Wheeler có phần không may mắn trong mùa giải này, vì 3,15 FIP so với 3,61 ERA của anh ấy giúp minh họa, nhưng những người thuận tay trái đang đánh 0,261 so với anh ấy và tôi vẫn coi điều đó là quan trọng ở đây.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Kim cương (Zac Gallen): JD Martinez ($3.700), Max Muncy ($3.700), James Outman ($3,200)

Đã đến lúc Dodgers điều khiển con tàu. Gallen có ERA 4,42 trên đường năm nay, so với 2,47 ERA ở nhà và với ERA đường 3,79 của anh ấy trong ba năm qua, điều đó không hoàn toàn bất thường. Đáng chú ý, Gallen thiên về thuận tay trái hơn bao giờ hết, cho phép người thuận tay trái 14 lần về nhà so với 8, mặc dù anh ấy phải đối mặt với nhiều người thuận tay trái hơn vào năm 2023. Vì vậy, tôi có hai người thuận tay trái trong đống này.

Tôi đã bao gồm Martinez, một người cánh hữu, bởi vì nhìn chung những người cánh hữu đã đánh tốt hơn Gallen kể từ năm 2021, mặc dù điều đó có thể chủ yếu là do màn trình diễn tốt bất thường trong những trận đấu đó ở mùa giải trước. Martinez lại thể hiện sức mạnh lớn khi đạt 0,572 và đánh 33 quả chủ nhà sau 113 trận. Anh ấy cũng lọt vào vòng loại trực tiếp với 1.140 OPS trong ba tuần cuối cùng của mùa giải. Muncy đã đánh bại 0,518 so với những người cánh hữu, điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với một người thuận tay trái. Tuy nhiên, trong khi một số người coi Sân vận động Dodger là một công viên khó khăn cho quyền lực, thì kể từ năm 2021, Muncy đã trượt 0,514 ở đó. Là một tân binh vững chắc, Outman đã đăng một 0,353 OBP với 23 căn cứ chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Anh ta có 0,836 OPS chống lại những người thuận tay phải, vì vậy miễn là những người thuận tay phải ở trên gò đất, tôi thích anh ta làm tròn gò đất của Dodgers.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *