Lựa chọn MLB DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 20 tháng 9

Bóng chày

Thứ Tư là một ngày bận rộn đối với môn bóng chày, nhưng không phải là một đêm bận rộn. Trên thực tế, chỉ có sáu trò chơi bắt đầu lúc 6:40 tối theo giờ ET hoặc muộn hơn, nhưng chỉ có năm trò chơi được đưa vào cho mục đích DFS. Không bao gồm hổ và Dodgers. Tuy nhiên, đừng bỏ lỡ cơ hội DFS! Dưới đây là một số đội hình được đề xuất để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

ném bóng

Kodai SengaNYM tại MIA ($10.600): Vào đầu năm, Senga đã xảy ra một số vụ chia cắt nhà/đường đáng chú ý. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 6, anh ấy đã gây ấn tượng khá tốt ở bất cứ nơi nào anh ấy nói chuyện. Trong bảy lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có ERA 2,34, quá đủ cho bất kỳ vận động viên ném bóng nào. Chắc chắn, Marlins vẫn đang chiến đấu để giành một suất đá playoff, nhưng họ vẫn xếp trong nhóm 8 đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Đó không phải là mùa chúng tôi mong muốn hoặc mong đợi Vladimir Guerrero ($3,400), nhưng anh ấy có 0,342 OBP với 24 quả chủ nhà và 90 RBI, con số này không hẳn là cẩu thả. Ngoài ra, đường .292/.363/.488 của anh ấy trên đường phù hợp hơn với những gì nhiều người trong chúng ta hình dung về Vladito. Michael King đã khởi đầu tương đối tốt cho Yankees, nhưng trong mùa giải, anh ấy có ERA 3,66 trên sân nhà và đã cho phép những người cánh hữu đánh 0,259 vào anh ấy. Tôi sẽ đưa Guerrero lên đường chống lại anh ta.

Dơi mặc cả

Tôi tưởng tượng Harold Ramirez ($2,800) sẽ có mặt trong đội hình vào thứ Tư, và không chỉ vì Luke Raley bị loại. Thứ nhất, DH thuận tay phải có 0,990 OPS trong ba tuần qua. Thứ hai, anh ta có 0,941 OPS so với những người thuận tay trái. Reid Detmers, một người thuận tay trái, sẽ bắt đầu cho các Thiên thần. Anh ấy có ERA 5,40 trên đường.

Ngăn xếp để xem xét

Cubs vs Cướp biển (Mitch Keller): Cody Bellinger ($3.900), Ian hạnh phúc ($3.200), Mike Tauchman ($2,800)

Keller đã nhiều lần trêu chọc nhưng vẫn không làm được. Năm nay, vấn đề là sự phân chia nhà/đường, và việc đi trên đường là một vấn đề đối với những người bên phải. Anh ấy có ERA 5,15 khi xa nhà. Xem xét rằng anh ấy cũng cho phép người thuận tay trái đạt điểm trung bình là 0,280 kể từ năm 2021, tôi có ba người có thể đánh thuận tay trái ở đây.

Bellinger đã giảm .310/.354/.537 với 26 căn cứ chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng được đưa đến Wrigley Field trong mùa giải đầu tiên với Cubs, vì anh ấy có 0,911 OPS ở nhà. Happ là một kẻ tấn công chuyển đổi, nhưng anh ta có 0,814 OPS đối với những người thuận tay phải. Anh ấy cũng có OPS 0,827 trong ba tuần qua. Tauchman trở lại thi đấu thường xuyên vì hóa ra Pete Crow-Armstrong vẫn chưa sẵn sàng cho thời kỳ đỉnh cao. Về phần Tauchman, người thuận tay trái có 0,359 OBP với bảy căn cứ chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp trong 98 trận đấu. Anh ấy cũng có OPS là 0,802 ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *