Lựa chọn MLB DFS: Lượt chơi FanDuel và Chiến lược cho Chủ nhật, ngày 8 tháng 10

Bóng chày

Chúng tôi phải thưởng thức bốn trận bóng chày vào Thứ Bảy, nhưng Chủ Nhật không phải là một lịch trình đầy đủ khác chỉ với hai trận AL Game 2. Đừng bỏ lỡ cơ hội DFS này! Buổi giới thiệu đầu tiên diễn ra lúc 4:07 chiều EDT. Đây là đề xuất dòng của tôi.

Ném bóng

Jordan MontgomeryTEX trên BAL ($9.800): Montgomery đã thực sự đến muộn khi anh ấy trải qua bảy hiệp và không để xảy ra trận nào kiếm được trước Rays trong trận mở màn, đánh dấu lần thứ tư trong năm lần bắt đầu anh ấy đã đi ít nhất bảy khung hình và không quá một lần chạy. Và trong lần xuất hiện khác của mình, anh ấy nhẹ nhàng hơn và trải qua sáu hiệp với một lần chạy được phép. Orioles đứng thứ bảy về số lần ghi bàn, nhưng đây là giai đoạn sau mùa giải và họ đứng thứ ba trong số bốn đội thi đấu vào Chủ nhật.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu như Jordan Alvarez ($4,200) có thể giữ sức khỏe tốt hơn, anh ấy đã có một mùa giải kéo dài 40 trận. Thay vào đó, anh ấy sẽ phải chấp nhận tỷ lệ trượt 0,588 trong sự nghiệp với ba chiến dịch kéo dài hơn 30 chiến dịch liên tiếp. Những người thuận tay trái đã đạt được 1.044 OPS so với những người thuận tay phải vào năm 2023. Trong khi đó, Pablo Lopez thuận tay trái cho phép những người thuận tay trái đánh 0,271 đối với đối thủ.

Dơi mặc cả

Michael Taylor ($2,600) phù hợp với Twins về khả năng phòng thủ cũng như đánh bóng của anh ấy, mặc dù anh ấy đã đăng 0,914 OPS đối với những người thuận tay trái trong mùa giải này. Trong khi Framber Valdez vẫn xuất sắc trong việc giữ bóng trong công viên vào năm 2023, anh ấy dễ bị đánh hơn khi ERA của anh ấy tăng lên 3,45 một phần vì tỷ lệ bóng chạm đất của anh ấy giảm xuống 54,2 và tỷ lệ chuyền bóng của anh ấy tăng lên 20,4. Có thể Taylor không ra sân nhưng các cặp đánh đôi hoặc đánh đơn đúng thời điểm vẫn có thể mang lại kết quả.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm tại Orioles (Grayson Rodríguez): Corey Seager ($4.500), Evan Carter ($3,800), Nathaniel Lowe ($2,900)

Rodriguez đã chơi tốt hơn nhiều trong năm nay sau một thời gian thi đấu cho đội trẻ vị thành niên. Do đó, những con số không mang tính hướng dẫn nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, anh ấy đã quản lý được ERA 4,59 trên sân nhà trong năm nay trong khi những người thuận tay trái đạt 0,277 so với. Rodriguez sẽ có trận ra mắt sau mùa giải, và chắc chắn đáng để tự hỏi liệu tân binh này có hoàn thành nhiệm vụ hay không.

Seager đã thi đấu xuất sắc trong cả mùa giải – ít nhất là khi khỏe mạnh – với 1,013 OPS trong 119 trận. Và bởi vì đây là vòng loại trực tiếp và vòng tay đầu bò thường được sử dụng, những người thuận tay trái tạo ra 0,881 OPS so với những người thuận tay trái. Carter là ngôi sao của đội Rangers đã nhanh chóng tiêu diệt Rays sau khi tận dụng được bảy trong tám cơ hội của anh ấy. Anh ta đã được bảo vệ khỏi những người cánh tả trong thời gian ngắn thi đấu tại MLB, tuy nhiên, vận động viên triển vọng hàng đầu đã đạt được 1,238 OPS chống lại những người cánh hữu. Lowe là kiểu người đánh cơ bản, đánh đôi”, nhưng không ai nên giảm giá 0,360 OBP và 38 lần đánh đôi của anh ta. Anh ấy cũng đã đăng ký 0,833 OPS đối với những người cánh hữu cùng với 0,772 đối với những người cánh tả kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *