Lựa chọn MLB DFS: Trò chơi FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 11 tháng 5

Bóng chày

ném bóng

Nathan Eovaldi TEX tại OAK ($11,000): Chỉ có ba trò chơi trong danh sách này và tôi sẽ tránh xa trò chơi Rays/Yankees ít nhất là đối với cuộc thi tiền mặt. Oakland có tỷ lệ ra đòn cao thứ hai khi ném bóng thuận tay phải (25,4 phần trăm) và đội của họ 0,305 wOBA gần cuối giải đấu. Eovaldi đã chơi xuất sắc trong mùa giải này, đánh 44 gậy trong 44,2 lượt chơi trong khi mang 3,22 ERA với 1,10 WHIP. Đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này.

Tommy HenryARI so với SF ($7.000): Tại thời điểm viết bài này, Oakland vẫn chưa quyết định lựa chọn khởi động, điều này khiến chúng tôi chỉ có năm tùy chọn để lựa chọn. Trong GPP, có thể hình dung việc sử dụng năm người ném bóng xuất phát trong năm đội hình khác nhau với cùng một người đánh bóng, biết rằng bạn sẽ có một đội hình với người ném bóng ghi điểm cao nhất. Henry không phải là một cầu thủ có triển vọng lớn nhưng anh ấy đã có một trận đấu tốt trên sân nhà với Người khổng lồ, người đã thực hiện 28,5% thời gian khi ném bóng thuận tay trái (tệ thứ hai trong giải đấu). Mức lương của anh ấy là thấp nhất trong số những người mới bắt đầu ném bóng, điều này sẽ cho phép sử dụng tự do những cây vợt lớn.

Mục tiêu hàng đầu

Yandy DiazTB tính theo NYY ($3.900): Diaz đã có một khởi đầu thuận lợi trong mùa giải này với chín lần chạy trên sân nhà, dẫn đến 1,007 OPS. Anh ấy nên ở vị trí dẫn đầu như thường lệ và đã ghi được 30 lần chạy. Yandy đã thắng 5 ăn 16 (.313) với một pha chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi với Domingo German trong sự nghiệp của anh ấy và cũng chơi tốt hơn trước những tay vợt thuận tay phải trong mùa giải này với 1.085 OPS khi đối đầu với cánh tay đó.

Christian WalkerARI v. SF ($3,600): Walker đang nóng lên sau một khởi đầu chậm chạp và có 1.209 OPS trong hai tuần qua, bao gồm sáu lần chạy trên sân nhà. Đó là một trận đấu hay của anh ấy trước Alex Cobb khi anh ấy thắng 6 ăn 14 với một đường chạy trên sân nhà, một cú đúp và bốn RBI trước anh ấy. Mặc dù Walker không phải là một vận động viên tốc độ trên đường cơ sở, nhưng anh ta cũng đã có hai căn cứ bị đánh cắp trước Cobb.

Dơi giá rẻ

Mitch HanigerSF tại ARI (3.000): Haniger khởi đầu mùa giải chậm chạp, người chỉ đạt 0,227 nhưng bị chấn thương xiên sớm. Anh ấy sẽ trở nên tốt hơn khi đặt vấn đề đó ra sau lưng anh ấy, và anh ấy có lịch sử tốt trước những người thuận tay trái trong vài mùa giải qua. Haniger đã đạt được 0,883 OPS vững chắc trước các cầu thủ phía nam kể từ năm 2021, khiến Henry trở thành một đối thủ tuyệt vời cho anh ấy.

Josh RojasARI v. SF ($2,600): Rojas là người nên cân nhắc nếu bạn đang tìm cách giải phóng giới hạn lương để mua một cầu thủ ném bóng hàng đầu. Anh ta không có nhiều ưu điểm nhưng có trung bình 9,2 điểm tưởng tượng mỗi trận, khiến anh ta trở thành một lựa chọn khả thi ở mức giá này. Rojas nên ở vị trí dẫn đầu và có thể gây ra một số thiệt hại nếu anh ta dựa vào căn cứ chống lại Cobb, vì anh ta đang có thành tích cao nhất trong mùa giải với 23 căn cứ bị đánh cắp.

đống để xem xét

Người khổng lồ tại Diamondbacks (Henry): Thairo Estrada ($3,400), Haniger, Wilmer Flores ($2,800), David Villar ($2.600)

Không phải ngẫu nhiên mà tôi sẽ sử dụng tất cả những cầu thủ thuận tay phải ở đây để đấu với Henry, và mỗi người trong số những cầu thủ này đều có những chỉ số tốt trong mùa giải. Thành công của Flores trước những người thuận tay trái bắt đầu từ thời anh ấy còn thi đấu cho Mets, trong khi Villar trong một ví dụ nhỏ ở mùa giải trước có 0,978 OPS trước họ. Estrada đã gây bất ngờ vào năm 2023 với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,338, sáu lần chạy về nhà và 10 lần đánh cắp căn cứ, đồng thời anh ấy đã về đích an toàn ở 12 trong số 13 cuộc thi gần đây nhất của mình.

Điền kinh vs Rangers (Eovaldi): tân binh Brent ($4.200), Cửa sông Ruiz ($3,100), Ryan Noda ($3.000), JJ Bleday ($2,700)

Đây là kết quả trái ngược của đêm vì Oakland sẽ là đội có điểm số thấp nhất trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Bleday đã về nhà ngày hôm qua ở New York và Rooker đã có một mùa giải tuyệt vời với một đội tồi, đạt 0,317 sau 10 lần chạy trên sân nhà. Ruiz đang đạt điểm tưởng tượng trung bình hai con số mỗi trận (10,47) nhờ tốc độ của anh ấy và Noda có 0,914 OPS khi ném bóng thuận tay phải trong 107 lần xuất hiện trên đĩa.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *