Lựa chọn MLB DFS: Yahoo Play và Chiến lược cho Chủ nhật ngày 28 tháng 5

Bóng chày

Trước bữa tiệc nướng trong Ngày Tưởng niệm của bạn, hãy tận hưởng một ngày Chủ nhật đầy những trận đấu bóng chày. Có 14 trò chơi MLB được đưa vào mục đích DFS vào Chủ nhật. Sân đầu tiên diễn ra lúc 1:35 chiều ET. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

ném bóng

Christian XavierHOU bằng SỒI ($56): Chủ yếu làm việc với tư cách là người mới bắt đầu vào năm 2022, Javier có ERA 2,54. Năm nay, anh ấy tham gia luân phiên ngay từ đầu và có ERA 3,07 qua 10 trận. Điền kinh nằm trong nhóm ba đội cuối bảng về số lần chạy được ghi, và sân bóng của họ cũng khá tốt cho các vận động viên ném bóng.

Eduardo Rodriguez, CNTT v. CWS ($49): Trong tám lần ra sân gần nhất, Rodriguez có ERA 1,39. Các đòn tấn công của anh ấy tăng lên và số lần đi bộ của anh ấy giảm xuống, và trận đấu này sẽ khiến anh ấy trở nên nóng bỏng. White Sox có thể tầm thường về số lần chạy ghi được, nhưng họ có OPS dưới 0,700 với tư cách là một đội.

MacKenzie GoreLÀ bằng KC ($33): Gore vẫn chưa đạt được vị thế triển vọng của mình, nhưng trong sự nghiệp của mình, anh ấy có ERA 3,53 trên đường. Anh ấy cũng đã đánh 11,1 gậy trong chín hiệp mùa này. Kansas City và Washington đều nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, nhưng Kansas City cũng có chỉ số OBP dưới 0,300 với tư cách là một đội.

Mục tiêu hàng đầu

Tuy nhiên, thời gian vui vẻ đã qua ở Pittsburgh Andrew McCutchen ($17) ít nhất là giữ một số rung cảm tốt đó tiếp tục. Anh ta đã hạ gục .268/.362/.459 với tám người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Marco Gonzales có ERA 5,68 và chỉ đánh 6,1 gậy mỗi chín hiệp, đây thực sự là một sự cải thiện so với 5,1 K/9 mà anh ấy có vào năm 2022. Người thuận tay trái cũng đã cho phép những người cánh hữu, như McCutchen, đánh 0,309 vào trận đấu này với anh ấy mùa.

Chọn không tham gia chiến dịch 30/25, Kyle Tucker ($16) có bảy người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này. Người thuận tay trái có rất nhiều sức mạnh cho dù anh ta đối mặt với người thuận tay phải hay người thuận tay trái, nhưng trước những người thuận tay phải, anh ta có điểm trung bình là 0,282 trong ba mùa giải qua. Chiến dịch tân binh của Luis Medina đã có một khởi đầu khó khăn, khi anh ấy có FIP 6,59 và đã cho phép 2,8 người chủ nhà mỗi chín hiệp trong bốn trò chơi.

Dơi giá rẻ

trong khi Ian Happ ($16) là một người đánh công tắc, kể từ năm 2021, anh ta có 0,807 OPS khi đấu với phe cánh hữu, chưa kể đến 0,936 OPS trong các trận đấu đó trong mùa giải này. Anh ấy cũng có 0,817 OPS tại nhà trong ba chiến dịch gần đây nhất. Graham Ashcraft dường như đã xoay chuyển tình thế trong mùa giải thứ hai của anh ấy, nhưng hiện tại anh ấy đang đăng một ERA 12,98 trong bốn lần xuất phát gần đây nhất.

Tommy Edman ($15) đã thu thập được 30 căn cứ bị đánh cắp trong mỗi hai mùa trước của anh ấy và anh ấy đã có bảy căn cứ trong năm nay. Ngoài ra, anh còn thể hiện sức mạnh bất ngờ khi ra sân 6 lần. Hầu hết sức mạnh của anh ấy đều chống lại phe cánh tả, nhưng tất cả bảy căn cứ bị đánh cắp của anh ấy đều chống lại phe cánh hữu trong năm nay và 26 trong số 32 lần vuốt của anh ấy vào năm ngoái cũng đến từ những trò chơi đó. Hunter Gaddis là một người có quyền, và anh ấy cũng có ERA 8.18 trong sự nghiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp nhau tại Rockies (Austin Gomber): Pete Alonso ($24), Francisco Lindor ($18), Mark Canha ($10)

Gomber bắt đầu cho phép chạy về nhà một cách tự tin ngay khi anh ấy tham gia vòng quay Rockies, điều này có thể không gây ngạc nhiên. Năm nay là chiến dịch tồi tệ nhất của anh ấy. Đặc biệt, anh ấy có ERA 7,98 tại Coors Field, và đó là nơi trận đấu này sẽ diễn ra. Đội Mets có một cơ hội khác vào cuối tuần này để tận dụng lợi thế khi chơi ở Denver.

Mức trung bình của Alonso đã giảm, nhưng sức mạnh của anh ấy vẫn còn đó, bao gồm 20 lần chạy trên sân nhà. Kể từ năm 2021, anh ấy là 0,534 so với những người thuận tay trái và 0,572 vững chắc khi đi đường. Lindor đã có tổng cộng tám người chủ nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp, và trong khi anh ta là một người đánh đổi, gần đây anh ta đã chống lại những người thuận tay trái tốt hơn. Đặc biệt, năm nay anh ấy đã đấu tranh chống lại những người cánh hữu, nhưng anh ấy có 0,872 OPS trước những người cánh tả. Anh ấy không còn chơi ở Oakland, nhưng Canha vẫn tốt hơn trên đường so với ở nhà. Kể từ năm 2021, anh ấy có 0,809 OPS trên đường và không có công viên nào phù hợp cho một cầu thủ như Coors.

Yankees so với Padres (Yu Darvish): Anthony Rizzo ($17), Gleyber Torres ($17), DJ LeMahieu ($9)

Darvish bắt đầu mùa giải tương đối tốt, nhưng trong năm lần ra sân gần nhất, anh ấy có ERA 4,20. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ấy có 4,25 ERA ngoài Petco Park. Trò chơi diễn ra tại Sân vận động Yankee, nơi ủng hộ Máy bay ném bom Bronx, vì vậy tôi đã xếp ba người vào đội hình.

Năm ngoái Rizzo đã đạt 32 cú homers và năm nay anh ta có 11. Tuy nhiên, năm nay chiếc Cub trước đây cũng có mức trung bình là 0,303. Trong khi đó, những người thuận tay trái như Rizzo đã đạt 0,259 trước Darvish. Torres có chín ngôi nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Kể từ năm 2021, anh ấy cũng có 0,770 OPS tại nhà, bao gồm cả tỷ lệ trượt 0,443. LeMahieu không có nhiều sức mạnh, nhưng anh ấy có 0,358 OBP trên sân nhà trong ba mùa giải qua. Ngoài ra, anh ấy có tỷ lệ trượt 0,479 tại Sân vận động Yankee vào năm 2023 và đạt thành tích chạy trên sân nhà vào thứ Bảy.

Kiểm lâm tại Orioles (Kyle Bradish): Corey Seager ($22), Adolis García ($19), Nathaniel Lowe ($18)

Trong sự nghiệp của mình, Bradish có 4,96 ERA trên sân nhà, một phần là do anh ấy đã cho phép 1,6 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp ở Baltimore. Năm ngoái những người cánh hữu đạt 0,280 so với Bradish, trong khi năm nay những người cánh tả đã đạt 0,292 so với anh ta. Vì vậy, tôi không có vấn đề gì khi làm việc ngay và trái vào đống của mình.

Ngay cả trong một năm sa sút vào năm 2022, Seager đã có 33 lần chạy trên sân nhà. Năm nay anh ấy vắng mặt vì chấn thương, nhưng khi thi đấu, anh ấy đã hạ gục .333/.404/.587. Garcia có thể chỉ có ba căn cứ bị đánh cắp sau khi ghi 25 vào năm ngoái, nhưng đó có thể là do anh ta có quá nhiều quyền lực để lo lắng về việc quẹt túi. Anh ta có 14 lần chạy về nhà và trượt 0,513. Trong quá khứ, Lowe thực sự đã làm tốt hơn trước những người thuận tay trái của mình, nhưng năm nay, 0,878 OPS của anh ấy trước những người thuận tay trái lại nổi bật. Đáng chú ý, anh ta cũng có 0,855 OPS trên đường kể từ khi gia nhập Rangers.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *