Lựa chọn MLB DFS: Yahoo Play và Chiến lược cho Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5

Bóng chày

Đêm thứ bảy là một chút ánh sáng trên mặt trận bóng chày. Nhờ có nhiều hoạt động vào cuối buổi chiều, chỉ có năm trận MLB bắt đầu lúc 7:15 tối EDT hoặc muộn hơn. Dưới đây là các đề xuất của tôi cho đội hình DFS của bạn.

ném bóng

Shohei OhtaniLAA vs. MIA ($52): Ohtani trông không giống một ứng cử viên Cy Young trên sân khấu năm nay, nhưng các vấn đề của anh ấy đã được thảo luận rất nhiều kể từ khi anh ấy đăng ERA 2,45 tại nhà với 1,98 kể từ năm 2021. Marlins xếp ở bốn vị trí cuối bảng về số lần chạy được ghi, vì vậy Tôi không nghĩ họ sẽ thách thức Ohtani nhiều như vậy.

Jack FlahertySTL tại CLE ($32): Tìm một nồi thứ hai là khó khăn. Justin Verlander đang ở Coors Field, vì vậy tôi không muốn mạo hiểm. Ít nhất thì Flaherty đã có một trận đấu thuận lợi khi những Người bảo vệ đã chết cuối cùng trong cuộc tấn công và đội OPS. Nếu anh ta không thể xử lý Cleveland, anh ta có thể bị lạc khỏi một viễn cảnh giả tưởng.

Mục tiêu hàng đầu

Khi người dẫn đầu trong đội chủ nhà chơi ở Coors, bạn nên đi theo con đường đó. Đó sẽ là Pete Alonso ($24), đã đi trong 19 lần. Anh ấy cũng đã đăng một tỷ lệ trượt 0,537 trong sự nghiệp. Chase Anderson có thể có 1,15 ERA, nhưng đó là hơn 15,2 lượt chơi. Anh ấy đã tạo ra FIP trên 5,00 trong bốn trong năm mùa giải trước, vì vậy tôi không nghĩ điều đó sẽ tiếp tục.

mặc cả dơi

Nếu bên phải ở trên gò đất, Southpaw Jake Fraley ($19) là một cầu thủ đánh bóng giỏi như bạn sẽ tìm thấy trong đội hình của Quỷ đỏ vì anh ấy đã đăng ký 0,846 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải trong vài chiến dịch gần đây với năm cầu thủ chủ nhà và sáu lần đánh cắp trong mùa giải này. Cubs đã cho Jameson Taillon thêm vài ngày nghỉ ngơi, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ làm được. Anh ta đã phải vật lộn để đạt được 8,10 ERA tương đối kém và 4,92 FIP trong khi những người thuận tay trái đã đạt được 0,358 so với 0,358 so với 0,92 FIP.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với Sox đỏ (Garrett Whitlock): Lộ Đức Gurriel ($24), Corbin Carroll ($22), Pavin Smith ($10)

White phần lớn đã ném bóng ra khỏi chuồng bò trong quá khứ, giống như cách anh ấy kết thúc mùa giải trước cho Red Sox. Đó là bởi vì anh ấy đã không làm được điều đó ngay từ đầu và không cải thiện được tầm nhìn. Trở lại sau chấn thương khuỷu tay, Whitlock đã đăng một ERA 6,19 qua ba lần xuất phát và đã cho phép 2,25 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp. Anh ấy đã đăng ký ERA 3,77 trên đường vào năm ngoái, một lý do khác để xếp hàng ba chiếc Diamondback vào thứ Bảy.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Arizona, Gurriel đã đánh bại 0,316 với tám cầu thủ chủ nhà. Nó không còn là một cỡ mẫu đáng kể nữa, nhưng Blue Jay trước đây cũng đã đăng OPS hơn 1.000 trong công viên nhà mới của mình. Carroll đã cung cấp các số liệu thống kê đếm với bảy người chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp, nhưng cũng đã mang lại 0,377 OBP và một sự nghiệp 0,935 OPS chống lại phe cánh hữu. Smith không phải là mối đe dọa quyền lực – ngay cả với tư cách là một DH – mặc dù kịch bản này thể hiện sức mạnh tương đối của anh ấy vì anh ấy đã ghi được 0,759 OPS trước những người thuận tay phải và 0,765 trên sân nhà kể từ năm 2021.

Thiên thần so với Marlins (Edward Cabrera): Mike cá hồi ($21), Thợ săn Renfroe ($13), Zach Neto ($11)

Cabrera có lẽ giống với người ném bóng năm ngoái hơn bạn có thể nhận ra. Anh ấy đã tăng từ ERA 3,01 lên 5,05, nhưng FIP của anh ấy chỉ tăng từ 4,59 lên 4,67. Cabrera tung ra rất nhiều cú đánh bóng, nhưng lại có khả năng kiểm soát khủng khiếp sau khi đi được 5,18 cú đánh mỗi chín hiệp. Tôi đã đưa ra quyết định chọn ba người thuận tay phải vì anh ấy vẫn đang kiểm soát người thuận tay trái trong mùa giải này. Ngược lại, những con dơi thuận tay phải đã đánh được 0,289.

Trout đã có một năm đi xuống so với tiêu chuẩn của anh ấy, nhưng vẫn đang giảm 0,280/.366/.532 với 12 lần về nhà. Hầu hết các cầu thủ chỉ có thể mơ về một mùa giải như thế. Trout đã lại xuất sắc chống lại phe cánh hữu vào năm 2023 với 1,003 OPS trong ba mùa giải qua. Renfroe là một cầu thủ có ít nhất 26 lần lập công trong cả 5 mùa giải đầy đủ và 10 lần cho đến nay trong trận ra mắt Angels của anh ấy. Người hành trình đã phải làm quen với một số công viên gia đình mới trong những năm qua, nhưng cho đến nay đã có hơn 1.000 OPS ở Anaheim. Neto, khách hàng tiềm năng hàng đầu của Halos, đã đạt 0,258 với ba lần đánh chủ nhà và hai lần đánh cắp qua 27 trận. Anh ấy đã chơi tốt hơn trước những người thuận tay trái, nhưng đó chỉ là trong số 25 lần ra sân. Neto cũng đã đăng một OPS nhà .877.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *